"Cặp đôi thanh xuân" Tun Phạm - Ma Ran Đô tung bộ ảnh lãng mạn, fan lại ra sức "đẩy thuyền"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của MV "Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn", hai nam chính Tun Phạm và Ma Ran Đô tiếp tục khiến netizen thích thú trước bộ ảnh mới "tình bể bình".

Sau hai năm chờ đợi chuyện tình thanh xuân dang dở trong Tình Nào Không Như Tình Đầu, Trung Quân tiếp tục mang cặp đôi Ma Ran Đô và Tun Phạm trở lại trong MV Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn. Kết thúc mở nhưng lại rất “có hậu” khi nhân vật Hoàng và Nghĩa cuối cùng đã chấp nhận đối mặt với những cảm xúc thầm kín cất giữ bấy lâu nay khiến khán giả phấn khích.

"Cặp đôi thanh xuân" Tun Phạm - Ma Ran Đô tung bộ ảnh lãng mạn, fan lại ra sức "đẩy thuyền" ảnh 1

Cặp đôi Tun Phạm - Ma Ran Đô tiếp tục được Trung Quân mang trở lại trong MV Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn.

MV cũng nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu trên các trang nhạc số. Cụ thể, chỉ sau 4 ngày ra mắt, MV Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn đạt được hơn 1,3 triệu lượt xem và đang ở vị trí #7 Top Trending YouTube Music.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, cặp đôi chính trong Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn - Tun Phạm và Ma Ran Đô đã thực hiện một bộ ảnh mới với phong cách hiện đại, trưởng thành hơn. Theo đó, cả hai đều diện trên mình những bộ vest thanh lịch khoe trọn visual ấn tượng.

"Cặp đôi thanh xuân" Tun Phạm - Ma Ran Đô tung bộ ảnh lãng mạn, fan lại ra sức "đẩy thuyền" ảnh 2

Cặp nam chính khoe visual "xịn xò" trong những bộ vest vừa năng động vừa lịch lãm.

Bên cạnh đó, nhiều khoảnh khắc tương tác chân thật của cặp đôi nhanh chóng được netizen tích cực "thả tim". Bộ ảnh nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng trêu rằng đây là một "vũ trụ khác" nơi 2 nhân vật trong MV đã có thể bên nhau.

"Cặp đôi thanh xuân" Tun Phạm - Ma Ran Đô tung bộ ảnh lãng mạn, fan lại ra sức "đẩy thuyền" ảnh 3

Tun Phạm và Ma Ran Đô được các fan tích cực đẩy thuyền.

2 MV của Trung Quân chính là cột mốc lớn cho sự nghiệp diễn xuất của Ma Ran Đô và cả Tun Phạm. Vốn là những gương mặt mới, đặc biệt là trong các sản phẩm nghệ thuật. Sau 2 năm, Ma Ran Đô và Tun Phạm đã dần trưởng thành hơn trong cách diễn, đặc biệt là sự tự tin và nhận được sự đón nhận từ đông đảo khán giả.

"Cặp đôi thanh xuân" Tun Phạm - Ma Ran Đô tung bộ ảnh lãng mạn, fan lại ra sức "đẩy thuyền" ảnh 4
"Cặp đôi thanh xuân" Tun Phạm - Ma Ran Đô tung bộ ảnh lãng mạn, fan lại ra sức "đẩy thuyền" ảnh 5

Nụ cười tỏa nắng cùng thân hình chuẩn chỉnh của hai nam chính khiến bao con tim "rung rinh".

"Cặp đôi thanh xuân" Tun Phạm - Ma Ran Đô tung bộ ảnh lãng mạn, fan lại ra sức "đẩy thuyền" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm