Trung Quân ra mắt MV "Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn", đoạn kết mối tình thanh xuân có như kỳ vọng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc “Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn” của Trung Quân tiếp tục “ghi tên” vào danh sách những bản Ballad đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, diễn biến trong chuyện tình thanh xuân từng bỏ ngỏ ở cuối MV "Tình Nào Không Như Tình Đầu" cũng là điều khiến khán giả quan tâm.

Với sáng tác của Đạt G, Trung Quân tiếp tục khẳng định sở trường hát nhạc Ballad của mình. Không chỉ chứng minh sức hút trong giọng hát bằng các nốt cao chót vót, sự chín muồi về cảm xúc, cách xử lý bài hát với những đoạn bỏ nhỏ tinh tế, vừa vặn để bùng nổ ở cao trào của Trung Quân đã tạo nên một màu sắc riêng cho ca khúc lần này.

Trung Quân ra mắt MV "Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn", đoạn kết mối tình thanh xuân có như kỳ vọng? ảnh 1

Mở đầu MV là những thước phim về cuộc sống của hai nhân vật trước khi gặp lại nhau trong buổi họp lớp - đoạn kết “bỏ ngỏ” day dứt của Tình Nào Không Như Tình Đầu. Anh chàng Nghĩa thư sinh ngày nào nay là một người thợ may âu phục sang trọng. Trong khi đó, Hoàng trở thành ông bố trẻ đơn thân với tiệm sửa xe ô tô riêng.

Trung Quân ra mắt MV "Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn", đoạn kết mối tình thanh xuân có như kỳ vọng? ảnh 2
Cách sắp xếp hình ảnh cuộc sống riêng của Hoàng và Nghĩa song song với nhau khiến khán giả liên tưởng về sự tương phản, có phần cô đơn.

Trở lại buổi họp lớp, con gái Hoàng bất ngờ ngất xỉu nên Nghĩa đã đưa 2 bố con về nhà Hoàng. Từ cái chạm tay “nhầm” trên xe, tựa vào nhau vì ngủ gật, vô ý ghé sát mặt vào vai... đoạn tình cảm dang dở, những rung động “trên mức tình bạn” thời thanh xuân của cả hai dần “sống” lại.

Mạch cảm xúc ngày càng trở nên cao trào khi Hoàng vô tình tìm thấy tờ giấy hẹn ngày xưa trong túi áo của Nghĩa. Không thể bỏ lỡ nhau thêm lần nào nữa, anh quyết định chạy về phía “tình đầu”. Hình ảnh cả hai “tay chạm tay” dưới cơn mưa chính là cái kết trọn vẹn nhất cho những trái tim dũng cảm vì tình yêu.

Trung Quân ra mắt MV "Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn", đoạn kết mối tình thanh xuân có như kỳ vọng? ảnh 3
Trung Quân ra mắt MV "Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn", đoạn kết mối tình thanh xuân có như kỳ vọng? ảnh 4

Những chi tiết ngọt ngào được cài cắm tinh tế, không gây phản cảm.

So với Tình Nào Không Như Tình Đầu, Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn kể chuyện có phần lớp lang và nhiều chi tiết mang tính quyết định hơn. Điển hình như khoảng cách xa lạ giữa hai người đàn ông trung niên tại buổi họp lớp. Hay phân cảnh flashback Hoàng chạy đi trong mưa sau khi đã chờ “tình đầu” rất lâu ở cổng trường, đều là chất xúc tác mạnh mẽ để cả hai không tiếp tục đánh mất nhau.

Điểm sáng của MV còn nằm ở diễn xuất trưởng thành hơn sau 2 năm của cặp đôi Ma Ran Đô - Tun Phạm. Tiếp tục trở thành “tình đầu” của nhau, 2 nam diễn viên trẻ đã mang đến những khoảnh khắc tình yêu tuổi trưởng thành vừa nhẹ nhàng, êm dịu nhưng vẫn đủ lay động trái tim khán giả.

Trung Quân ra mắt MV "Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn", đoạn kết mối tình thanh xuân có như kỳ vọng? ảnh 5

Diễn xuất của Ma Ran Đô và Tun Phạm là điểm sáng trong MV của Trung Quân.

Trên các trang mạng xã hội, netizen dành những lời có cánh cho MV trở lại của Trung Quân. Nhiều ý kiến cho rằng, sự chờ đợi trong hơn 2 năm qua là xứng đáng bởi sự đầu tư chỉn chu từ bài hát cho đến phần hình ảnh. Không những thế, các cư dân mạng còn bày tỏ sự đồng cảm và hạnh phúc với cái kết mở viên mãn của hai nhân vật.

Trung Quân ra mắt MV "Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn", đoạn kết mối tình thanh xuân có như kỳ vọng? ảnh 9
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm