“Cặp đôi vàng” Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng bí mật ly hôn và lặng lẽ tái hợp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ nhiều người không biết cặp "vợ chồng kiểu mẫu" của V-Biz là Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã từng lặng lẽ ly hôn một thời gian, rồi sau đó cả hai lại tái hợp và hạnh phúc đến bây giờ.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn được xem là cặp vợ chồng kiểu mẫu của V-Biz. Từ khi chính thức hẹn hò năm 2004 đến nay, cả hai đã bên nhau gần 20 năm và thường xuyên xuất hiện bên nhau đầy hạnh phúc. Chưa kể sự nghiệp của hai vợ chồng đều khởi sắc hơn rất nhiều sau khi kết hôn, đặc biệt là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ngày càng có vị trí vững chắc trong làng nhạc Việt khi là giám đốc âm nhạc của nhiều TV show đình đám.

“Cặp đôi vàng” Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng bí mật ly hôn và lặng lẽ tái hợp ảnh 1

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là cặp vợ chồng lý tưởng ở V-Biz

Thế nhưng hồi tháng 10/2019, cư dân mạng từng té ngửa khi biết tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thực ra đã làm thủ tục ly hôn và được tòa án xác nhận. Điều khó hiểu là trong thời gian này, cặp đôi vẫn tay trong tay sánh bước trong nhiều sự kiện hay chương trình truyền hình. Trang cá nhân của hai người vẫn tràn ngập ảnh gia đình quây quần hạnh phúc.

“Cặp đôi vàng” Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng bí mật ly hôn và lặng lẽ tái hợp ảnh 2

Hai người từng bí mật ly hôn rồi tái hợp

Sau khi chuyện bí mật ly hôn bị vỡ lỡ, hai người mới lên tiếng rằng họ quả thực đã chia tay nhưng sau đó lại nhận ra không thể sống thiếu nhau nên tái hợp và chung sống hạnh phúc. Nếu như không bị truyền thông tiết lộ thì cặp đôi cũng không muốn đề cập đến lần rạn nứt này.

“Cặp đôi vàng” Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng bí mật ly hôn và lặng lẽ tái hợp ảnh 3

Cả gia đình hiện đang đi du lịch châu Âu cùng nhau

Trong tâm thư gửi khán giả, Lưu Hương Giang thừa nhận cô và Hồ Hoài Anh cũng giống với các cặp vợ chồng khác, không thể lúc nào cũng tròn trịa hoàn hảo hay êm đẹp. Và chắc chắn họ không mang gia đình ra để đánh đổi lấy danh tiếng hay tiền bạc. Từ đó đến nay, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lại luôn sát cánh bên nhau từ cuộc sống đến sự nghiệp và được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân ngày càng bền chặt sau nhiều sóng gió.

“Cặp đôi vàng” Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng bí mật ly hôn và lặng lẽ tái hợp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm