Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu Apple vẫn giữ nét đặc trưng của iPhone SE series thì iPhone SE 3 (2022) rất có thể sẽ sở hữu ngoại hình iPhone 8 nhưng cấu hình giống như iPhone 11.

Theo nguồn tin từ trang Techradar, ba nhà mạng lớn của Úc (Telstra, Optus và Vodafone) dường như đã không còn bán iPhone SE (2020) trên các gian hàng trực tuyến của họ. Do đó, đây có thể là dấu hiệu cho thấy các nhà mạng này đang chuẩn bị cho sự ra mắt của iPhone SE 3 vào sự kiện ngày 8/3 sắp tới.

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 1

Mẫu iPhone SE (2020) dường như không còn được bày bán trên một số gian hàng của các nhà mạng tại Úc. (Ảnh: Gear Patrol)

Trang Techradar cũng cho rằng iPhone SE (2020) vẫn còn xuất hiện trên một số nhà bán lẻ lớn của Úc như Amazon và JB Hi-Fi hoặc ở một số cửa hàng truyền thống. Trong khi đó thì các cửa hàng lớn khác bao gồm Bing Lee và The Good Guys dường như không còn bán mẫu iPhone SE (2020).

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 2

Các tín đồ Apple chờ đợi iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào ngày 8/3 sắp tới. (Ảnh: iXBT.com)

Tuy nhiên, chúng ta cũng không loại trừ khả năng rằng các nhà mạng của Úc bỏ iPhone SE (2020) có thể là vì họ không muốn bán nữa hoặc mẫu iPhone này đã hết hàng.

Theo những hình ảnh rò rỉ về ốp lưng, kính cường lực của iPhone SE 3 do nhóm công nghệ trên Facebook LEAK Tech VN chia sẻ, mẫu iPhone SE mới dường như sẽ có thiết kế giống với mẫu iPhone 8 và có thể sẽ được trang bị con chip Apple A15 của dòng iPhone 13 đã ra mắt.

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 3

Kính cường lực được cho là của iPhone SE 3. (Ảnh: LEAK Tech VN)

Từ hình ảnh rò rỉ, có thể thấy mặt trước iPhone SE 3 khả năng cao vẫn sẽ giữ lại nút Home tích hợp Face ID giống thế hệ tiền nhiệm. Ở phần mặt lưng của iPhone SE 3 có thể sẽ được trang bị camera kép và được đặt nằm ngang giống như iPhone 7 Plus hoặc 8 Plus. Tuy nhiên, cũng có khả năng máy sẽ được trang bị 1 camera phía sau và đèn flash LED sẽ được đặt theo chiều ngang.

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 4

Ốp lưng của iPhone SE 3 cho thấy thiết bị sẽ sở hữu cụm camera kép. (Ảnh: LEAK Tech VN)

Bên cạnh đó thì các cạnh viền xung quanh của máy dường như cũng được bo cong chứ không được làm vuông vức giống như trên một số concept rò rỉ trong thời gian gần đây.

Theo trang GSMArena, giá bán iPhone SE thế hệ mới sẽ có giá khởi điểm từ 300 USD (6,8 triệu), con số này ít hơn 99 USD (2,3 triệu) so với mức giá của tùy chọn cơ bản trên iPhone SE (2020).

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 7
Theo Techradar, LEAK Tech VN, GSMArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.