Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple sẽ công bố những sản phẩm mới trong sự kiện ra mắt vào ngày 8/3 tới đây, một trong những sản phẩm mà nhà Táo có thể sẽ công bố là iPhone 13 series với những màu sắc mới. Mới đây, những hình ảnh được cho là iPhone 13 Pro màu tím, hồng, đồng và đen mờ đã lộ diện.

Sự kiện ra mắt Apple đầu tiên trong năm 2022 sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 8/3 tới đây. Trong khuôn khổ sự kiện, dự kiến sẽ có một chiếc MacBook Pro mới với vi xử lý Apple M2, iPhone SE năm 2022 (hay còn gọi là iPhone SE thế hệ thứ 3) và một chiếc iPad mới được công bố (có thể là iPad Air phiên bản mới). Thường thì trong những sự kiện vào dịp đầu Xuân, Apple thường giới thiệu dây đeo Apple Watch hay màu sắc mới cho các mẫu iPhone.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 1
Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 2

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter vừa xuất hiện một số hình ảnh được cho là iPhone 13 Pro phiên bản màu tím, hồng, đồng và đen mờ. Những hình ảnh này không phải là rò rỉ và cũng không phải là tin đồn, đơn giản là được tạo ra từ suy đoán của Ian Zelbo, Javier Vlanc, Best Design và iDeviceHelp - những người thường xuyên tạo hình ảnh và những ý tưởng lạ mắt.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 3
Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 4
Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 5
Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 6

iPhone 13 Pro hiện tại có các màu Bạc, Than chì, Vàng và Xanh lam, do vẫn còn khoảng nửa năm nữa thế hệ iPhone 14 mới được ra mắt, nên có vẻ Apple sẽ thêm một hoặc vài màu sắc mới cho dòng iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro để thúc đẩy nhu cầu của người tiêu dùng.

Vậy bạn thấy "ưng mắt" màu sắc nào nhất trong những màu trên?

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 màu đồng, hồng, tím và đen trước thềm sự kiện Apple ngày 8/3 ảnh 9
Theo notebookcheck
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

HHT - Hiện nay, nước ta đang khuyến khích người dân đi đổi thẻ Căn cước công dân gắn chip để dễ dàng quản lý thông tin về cư trú. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, người dân dù đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt vì chưa thực hiện đúng quy định của pháp luật.