Cặp song sinh nhà Hà Hồ đã biết đếm số, "lầy lội" nhưng cũng vô cùng lễ phép, thông minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Leon - Lisa là hai nhóc tỳ nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài kháu khỉnh và tính cách đối lập nhau. Bên cạnh đó, cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý cũng khiến người hâm mộ thích thú khi đã bắt đầu biết đếm số cũng như biết cách cư xử lễ phép với người lớn.

Vừa qua, cậu út nhà Hà Hồ - Kim Lý khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả trước khoảnh khắc "thuộc bài" của mình. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đã tập cho hai nhóc tỳ tập đếm số bằng cách đọc trước "Một, hai" và Leon sau đó liền nhanh nhảu đáp lại "Ba!".

Trong một Story trước đó, "chị ba" Lisa cũng không hề kém cạnh khi cũng hô "Ba" tương tự sau khi nghe mẹ đếm số. Ngoài tính cách tinh nghịch thường thấy, netizen dành lời khen ngợi cho sự thông minh, nhanh nhạy của hai hot kid đình đám nhà Hà Hồ - Kim Lý.

Đặc biệt, Leon và Lisa thể hiện khả năng ghi nhớ "đỉnh của chóp" khi vừa nghe mẹ hô "Hít" thì liền đáp "Thở" đồng thời "nhái" lại động tác Yoga của người lớn. "Ôi cả hai anh chị thi nhau nói "hít thở" rồi đấy. Chắc sắp uốn dẻo Yoga giống bà ngoại được rồi" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên Instagram.

Khoảnh khắc vừa "lầy lội", vừa đáng yêu này nhanh chóng nhận về bão "like" từ cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự yêu mến đối với tính cách lanh lợi, năng động của cặp song sinh Lisa - Leon.

Ngoài ra, trong một video, Lisa khiến cộng đồng mạng "tan chảy" bởi sự ngoan ngoãn, lễ phép của mình. Theo đó, khi được Hồ Ngọc Hà nhắc nhở "Lisa chào bác đi" thì cô bé đã lập tức nói to rõ "Chào bác". Phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng dành lời khen cho sự đáng yêu của Lisa: "Yêu em Lisa quá đi, em nói chuyện cái giọng dễ thương quá trời", "Lisa thông minh, nói giỏi quá",..

Có thể thấy, dù chỉ vừa hơn 1 tuổi nhưng cặp song sinh Leon - Lisa đã có phản xạ nhanh nhạy, thông minh cùng trí nhớ và khả năng bắt chước "đỉnh của chóp". Ngoài khía cạnh "lầy lội", hài hước thường thấy, hai nhóc tỳ cũng khiến cộng đồng mạng dành nhiều lời khen bởi tính cách lễ phép, ngoan ngoãn của mình.

Cặp song sinh nhà Hà Hồ đã biết đếm số, "lầy lội" nhưng cũng vô cùng lễ phép, thông minh ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm