Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà "náo loạn" tại buổi chụp hình, Leon suýt làm mẹ bị thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ đoạn clip hậu trường buổi quay quảng cáo cùng Kim Lý và cặp song sinh Lisa - Leon trên trang cá nhân. Hậu trường vô cùng “bất ổn” của hai nhóc tì, đặc biệt là siêu quậy Leon khiến cho netizen được phen cười ngất.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã hào hứng chia sẻ hậu trường buổi quay hình “bất ổn” của gia đình cô trên trang cá nhân. Ngay khi đến phim trường, hai nhóc tì Lisa và Leon đã tỏ ra rất hào hứng. Thậm chí, bé Leon còn đòi đi bơi trước khi chụp ảnh.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà "náo loạn" tại buổi chụp hình, Leon suýt làm mẹ bị thương ảnh 1

Trong suốt buổi quay, nếu Lisa (như mọi lần) luôn là người chịu hợp tác với ba mẹ thì Leon lại “quậy banh nóc” và liên tục làm nũng mỗi khi cậu bé không vừa ý một điều gì đó. Cậu bé hết khóc rồi cười, không làm theo quy tắc nào và cũng không nghe lời bất cứ ai.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà "náo loạn" tại buổi chụp hình, Leon suýt làm mẹ bị thương ảnh 2

Leon liên tục bày trò vứt đạo cụ chụp ảnh lên bàn. Thậm chí, cậu còn vung bừa chiếc nĩa và suýt chút nữa là trúng mắt mẹ. Buổi ghi hình phải ngay lập tức tạm hoãn, giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ cũng đành tạm dừng việc quay để dạy dỗ lại "cậu út”.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà "náo loạn" tại buổi chụp hình, Leon suýt làm mẹ bị thương ảnh 3

Đây không phải là đầu tiên cặp song sinh Lisa và Leon tham gia đóng quảng cáo cùng bố mẹ. Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng nhận về ý kiến trái chiều khi cho con tham gia đóng quảng cáo khi độ tuổi còn quá nhỏ. Một bộ phận netizen lên tiếng chỉ trích cho rằng nữ ca sĩ 8X đang "lợi dụng" con để kiếm tiền.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà "náo loạn" tại buổi chụp hình, Leon suýt làm mẹ bị thương ảnh 4

Trước những tranh cãi, Hồ Ngọc Hà đã đáp trả rất thẳng thắn trên Story Instagram: "Chuyện đóng quảng cáo ở lứa tuổi nhỏ, thứ nhất, không phải cái gì cũng quy ra tiền và không phải ai muốn đóng quảng cáo cũng được nhé mọi người. Thứ hai, mỗi trường hợp một khác, mỗi đứa trẻ một cách sống, tùy định hướng của cha mẹ. Thứ ba, bớt đánh giá và phán xét cho cuộc sống vui vẻ. Xin cảm ơn các fan quan tâm và ủng hộ".

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà "náo loạn" tại buổi chụp hình, Leon suýt làm mẹ bị thương ảnh 5
Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà "náo loạn" tại buổi chụp hình, Leon suýt làm mẹ bị thương ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm