Cậu bé 4 tuổi tử vong sau khi bị bố nhốt trong tủ nhiều giờ đồng hồ

Cậu bé 4 tuổi tử vong sau khi bị bố nhốt trong tủ nhiều giờ đồng hồ
HHT - Không chỉ người cha mà cả người mẹ cũng bị tố cáo thường xuyên ngược đãi hai đứa con của mình.

Cảnh sát ở Kitakyushu, Nhật Bản cho biết hôm thứ 2, 18/6 họ đã bắt giữ một người đàn ông 27 tuổi vì nghi ngờ ông này ngược đãi đứa con trai 4 tuổi của mình.

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra vào ngày 11 tháng 5 tại ngôi nhà ở phường Kokura. Nghi phạm - Shunta Notomi nhốt con trai Yuto vào tủ đựng đồ dưới ti vi trong phòng ngủ ở tầng hai nhà họ. Khi Notomi kiểm tra cậu bé vài giờ sau đó, cậu bé không còn thở. Anh ta gọi báo cấp cứu vào khoảng 6 giờ 20 phút sáng ngày hôm sau.

Cậu bé 4 tuổi tử vong sau khi bị bố nhốt trong tủ nhiều giờ đồng hồ ảnh 1

Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Yuto được đưa đến bệnh viện và qua đời vì não thiếu oxy khoảng một giờ sau đó. Bệnh viện đã thông báo cho cảnh sát về trường hợp này do nghi ngờ cậu bé bị ngược đãi.

Truyền thông còn cho biết vợ của NotomiMaiko, 24 tuổi, mẹ kế của Yuto, vào tháng Hai đã hành hạ đứa con gái 2 tuổi bằng cách đổ nước sôi vào người đứa bé. Hai ngày sau, cô ta đưa con gái mình đến một bệnh viện và nói rằng đứa trẻ đã bất cẩn nghịch nước sôi và tự làm bỏng. Bệnh viện đã liên lạc với một trung tâm phúc lợi trẻ em. Một nhân viên đến kiểm tra nhà của họ nhưng không phát hiện dấu hiệu lạm dụng trẻ em.

Tuy nhiên, Maiko đã cùng bị bắt giữ với chồng mình vì cảnh sát tin rằng cặp đôi thường xuyên ngược đãi hai con của họ. Cảnh sát cũng cho biết có tổng cộng tám người sống trong ngôi nhà này.

Theo Japan Today
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.