Cậu bé 5 tuổi chơi bóng như Messi, khoe bụng 6 múi như Ronaldo

Cậu bé 5 tuổi chơi bóng như Messi, khoe bụng 6 múi như Ronaldo
HHT - Một cậu bé 5 tuổi tại Iran đang gây sốt với khả năng đi bóng lắt léo như Messi và đang tập cơ bụng 6 múi như Ronaldo.
Cậu bé 5 tuổi chơi bóng như Messi, khoe bụng 6 múi như Ronaldo ảnh 1
Cậu bé được ví như Ronaldo nhí. Ảnh : cắt từ clip.

Một cậu bé chưa đầy 5 tuổi đang gây sốt trên mạng xã hội Instagram những ngày gần đây, bằng khả năng xử lý bóng điêu luyện tới mức khó tin. Cậu tên là Arat Hosseini, người Iran.

Thông qua những video được cha mẹ của Arat đăng tải trên mạng xã hội, người ta ví Arat như một hợp thể của nhiều ngôi sao bóng đá đương đại. Cậu có mái tóc đuôi ngựa của Ronaldinho, sức mạnh và tốc độ của Gareth Bale, cơ bụng 6 múi của Ronaldo và những cú đảo người, ngoặt bóng thần sầu của Messi. Với những phẩm chất này, những đứa trẻ đồng trang lứa tất nhiên chẳng phải đối thủ của Arat trên sân bóng.

Cậu bé 5 tuổi chơi bóng như Messi, khoe bụng 6 múi như Ronaldo ảnh 2
Những múi cơ khó tin của một cậu bé 5 tuổi. Ảnh: Instagram.

Nhưng ít ai biết rằng, Arat đã làm quen với thể hình kể từ năm 1 tuổi, cậu được cha mẹ cho thực hiện những động tác cơ bản tại nhà, để giờ đây, cậu có thể leo thoăn thoắt trên tường như một chú sóc, hay thực hiện những động tác uốn dẻo, trồng cây chuối như một vận động viên thể dục dụng cụ chuyên nghiệp.

Cậu bé 5 tuổi chơi bóng như Messi, khoe bụng 6 múi như Ronaldo ảnh 3
Arat mê tập thể thao từ khi còn rất nhỏ. Ảnh: Youtube.

Rất nhiều các trang báo mạng nước ngoài đã gọi Arat là ngôi sao của tương lai, và nếu cứ duy trì khả năng ấn tượng của mình, ngày mà Arat gia nhập các lò đào tạo danh tiếng như La Masia của Barca, Castilla của Real Madrid có lẽ sẽ không còn xa.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm