Cậu bé fan của Messi cầm tấm bảng xin lỗi thần tượng vì bị mẹ đặt tên là... Cristiano

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một fan 11 tuổi của cầu thủ Lionel Messi mới đây đã đến sân tập của đội tuyển Argentina để mong được gặp thần tượng. Cậu bé cầm theo một tấm giấy ghi lời xin lỗi rất dễ thương, đến mức ai cũng buồn cười, và thậm chí cậu đã trở thành một “ngôi sao nhỏ” trên mạng xã hội.

Nếu nhắc đến một cầu thủ nổi tiếng bất kỳ, thì thường người ta chỉ nghĩ đến một mình cầu thủ đó. Nhưng nếu nhắc đến Lionel Messi hoặc Cristiano Ronaldo, thì thường nhắc đến người này là người ta sẽ nghĩ luôn đến người kia.

Suốt nhiều năm nay, như sự sắp đặt của định mệnh, Messi và Ronaldo luôn cạnh tranh với nhau về nhiều mặt. Còn đứng ở vai trò người hâm mộ, thì phần lớn mọi người sẽ thuộc hoặc là Team Messi, hoặc là Team Ronaldo, chứ ít người là fan của cả hai.

Thế nên mới có một chuyện oái oăm xảy ra.

Cậu bé fan của Messi cầm tấm bảng xin lỗi thần tượng vì bị mẹ đặt tên là... Cristiano ảnh 1

Suốt nhiều năm nay, tên Ronaldo và Messi thường xuyên được nhắc đến cùng nhau. Ảnh: YouTube.

Mới đây, một cậu bé đã đến trung tâm tập huấn của đội tuyển quốc gia Argentina để bày tỏ lòng hâm mộ đối với Messi. Trên tay cậu cầm tờ giấy lớn “xin lỗi” thần tượng. Cậu viết: “Messi, hãy tha lỗi cho mẹ em, mẹ em chẳng biết mình đang làm gì đâu, mẹ đặt tên em là Cristiano”.

Đúng vậy, cậu bé ấy đã yêu mến Messi, chứ không phải cầu thủ mà cậu được đặt tên theo.

Một phóng viên ở gần sân tập đã nhìn thấy cậu bé và chụp lại bức ảnh để đăng lên mạng, khiến sau đó ảnh Cristiano (nhỏ) được chia sẻ ở rất nhiều trang mạng xã hội về bóng đá. Ai cũng buồn cười trước sự việc này và khen Cristiano thật dễ thương, cũng như nhận xét rằng tình yêu của cậu dành cho Messi đúng là rất to lớn.

Cậu bé fan của Messi cầm tấm bảng xin lỗi thần tượng vì bị mẹ đặt tên là... Cristiano ảnh 2

Cậu bé fan của Messi cầm tờ giấy "xin lỗi" thần tượng. Ảnh: MC.

Vì nhiều người muốn biết rằng cậu bé đó có thật tên là Cristiano không, nên tờ báo địa phương Olé đã xác nhận: Tên cậu bé này đúng là Cristiano, cậu 11 tuổi, là fan của câu lạc bộ River Plate; và cũng đúng là mẹ cậu đặt tên con trai theo tên Cristiano Ronaldo vì bà hâm mộ CR7. Hôm ấy, cậu bé Cristiano đã nhờ bố đưa đến trung tâm huấn luyện, muốn nhìn thấy Messi, nhưng tiếc là không gặp được.

Dù sao, có lẽ cậu bé Cristiano vẫn vui vì trong trận Argentina - Uruguay thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, Messi đã ghi bàn, giúp Argentina thắng 3-0.

Đây là video Messi ghi bàn (có phần may mắn) vào lưới đội tuyển Uruguay vài ngày trước:

Nguồn: NugoBasilaiaa.

Rất nhiều người hâm mộ viết trên mạng xã hội rằng họ mong sẽ có lúc cậu bé Cristiano gặp được thần tượng và hy vọng hôm ấy, Cristiano sẽ không bị mẹ giận vì “nghĩa cử” với Messi như vậy.

Cậu bé fan của Messi cầm tấm bảng xin lỗi thần tượng vì bị mẹ đặt tên là... Cristiano ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.