Câu chuyện “ngàn like” của sinh viên ĐH Quốc gia: Vào lộn phòng KTX, bỗng thoát kiếp F.A

Câu chuyện “ngàn like” của sinh viên ĐH Quốc gia: Vào lộn phòng KTX, bỗng thoát kiếp F.A
HHT - Bỡ ngỡ ngày đầu nhận phòng ký túc xá, bạn tân sinh viên đi nhầm phòng người lạ và gặp trúng “nửa kia” của đời mình. Tình huống khôi hài này thật khiến nhiều người phải gật gù mà thêm tin vào định mệnh.

Sau những vụ chia tay là đòi quà, quay lưng là "tố" nhau phũ phàng trên mạng xã hội thì mới đây, câu chuyện của bạn tân sinh viên này đang khiến nhiều người thêm tin vào duyên phận và những cái kết đẹp của tình yêu. Theo đó, chỉ vô tình đi nhầm phòng thôi mà bạn ấy đã có được cái kết bất ngờ khi gặp ngay chàng trai như ý.

Câu chuyện “ngàn like” của sinh viên ĐH Quốc gia: Vào lộn phòng KTX, bỗng thoát kiếp F.A ảnh 1
Góc định mệnh là đây chứ đâu, đọc xong câu chuyện này bạn có thêm tin vào duyên phận?

Tình huống thoát kiếp F.A vừa khôi hài vừa lãng mạn như cổ tích này hiện đang thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ từ cư dân mạng, nguyên văn câu chuyện như sau:

"Hôm ấy là ngày đầu tiên em dọn vào KTX, làm thủ tục và dọn dẹp phòng thì cũng chập tối nên em mới tắm rửa thật thơm tho để còn bước xuống đi ăn. Sau khi lấp đầy cái bụng thì em mới trở về phòng, một phần cũng mới lên không quen ai nên cũng không dám đi dạo KTX do sợ lạc, một phần lên gọi về cho mẹ ở nhà đỡ lo. Không biết do em ngơ ngơ ngáo ngáo hay do mới ăn xong nên đầu óc trở nên mụ mị mà em đi nhầm phòng.

Em đứng trước phòng gõ cửa đợi bạn cùng phòng ra mở nhưng quái lạ đợi lâu quá mà không có ai ra mở. Đang bực mình cau có, chửi rửa chút ít thì cửa phòng mở ra... Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa, một tiếng la thất thanh kèm theo đó là một anh đang trong trạng thái nude 90%, cơ thể vẫn còn nước chạy xuống chắc do mới vừa tắm xong (chỉ còn mặc độc chiếc quần chíp nhỏ con con). Em ngớ người ra, anh ấy cũng ngớ người ra. Sau đó thì cửa phòng đóng lại, em vẫn chưa hoàn hồn "Chẳng lẽ ở KTX thoáng vậy sao, ai muốn mặc gì mặc hả ta?".

Tầm vài phút sau thì phòng mở lần nữa.Ủa còn đứng đây à? Sinh viên mới? (Anh ấy đã mặc được cái quần cụt và đứng chấn ở cửa không cho nhìn gì). Có lẽ do chưa hoàn hồn kịp bởi suốt 18 năm trời em vẫn luôn trong sáng nên khi nhìn thấy cảnh tượng đó em không kịp xử lý bộ não, vẫn đứng chôn chân ở cửa không đi đâu.

- Dạ em sinh viên mới, đây là phòng em...
- Ủa, phòng này đủ người rồi mà, làm sao tân sinh viên xếp vào được?
- Ủa sao kì vậy, rõ ràng phòng em là 50x Dx mà?
- Úi giời ơi, lộn rồi em ơi! Đây là 60x, em nhầm một tầng rồi!

Trời ơi, lúc nghe xong đâu có em chỉ muốn đào một cái lỗ rồi chui xuống cho rồi, quê chết đi được. Em lí nhí xin lỗi anh đó rồi chạy tìm phòng mình. Em không biết được là ở KTX bấm số 5 nó ra tầng 6. Em cứ tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đó... Nhưng không! Từ hôm đó, thi thoảng phòng em có "vị khách lạ" gõ cửa. Đó không ai khác mà chính là "chàng trai với chiếc quần chíp con con" ấy. Lần đầu thì em còn ngờ ngờ là nhầm thiệt, đến lần hai lần ba thì em bực mình em hỏi:

- Anh ở KTX bao nhiêu lâu rồi mà không biết được phòng mình ở tầng nào hả?
- Haizz, đôi khi có những thứ làm con người ta đi lạc...
- Khùng điên! (Rầm)

Có lần anh ấy còn xuống phòng rủ em đi ăn cơm, nào là "Em mới vô KTX chắc không biết rành đâu, để anh dẫn đi chứ mất công đi nhần phòng anh nào nữa", nào là "Anh thấy em ở không quen ai, tội nghiệp, lỡ đi đâu đó bị gì thì tội cho ba má ở nhà lo cho em, ở KTX này nguy hiểm lắm",... Nhiều khi đang bực mà anh ấy ngang nhiên vô phòng em, ngồi trên giường em nữa chứ. Sau nhiều lần tiếp xúc thì em và anh ấy có Facebook nhau với cái cớ là "đi ăn cho dễ rủ, mắc công xuống tìm, lỡ gặp bạn cùng phòng thì người ta đồn bậy đồn bạ chết". 

Rồi tới giai đoạn nhắn tin:
- Ở KTX có nhiều bạn mới lên lắm đó, sau không giúp đỡ người ta đi?
- Không, anh chỉ giúp mình em thôi!
- Sao lại mình em?
- Vì anh thích em! Được không?
Con tim em đập thình thịch, thình thịch... Suốt 12 năm học em chỉ lo học và học, không để ý đến chuyện gì khác, nay lại có người nói thích mình thì không biết phải làm sao hết.
- Vì sao lại thích em? Chúng ta mới gặp một thời gian ngắn mà?
- Em có tin không, anh thích em từ lần gặp đầu tiên, không biết sao chứ anh cứ hay bị "lạc" trong tim em thôi.
- Khùng điên!!!
Sau nhiều lần "gạ gẫm", "dê thẳng em ở trong phòng em" thì chuyện gì đến cũng đến, em "trở thành cục nợ của anh" (trích lời anh ấy)..."

Dù chưa thể kiểm chứng thực hư song câu chuyện đã khiến người đọc mỉm cười và thêm tin vào những định mệnh ngọt ngào, đáng nhớ có thể bất ngờ xảy đến trong cuốc sống. Thêm một chi tiết khiến câu chuyện càng thêm "hot" đó là không biết bạn sinh viên đi lạc trong câu chuyện là nữ hay nam. Nhưng dù là ai thì bạn ấy cũng khiến không ít dân mạng gato vì "dễ gì đâu có được cái ngày thoát kiếp F.A khó quên đến thế"! 

"Ủa cuối cùng em là nam hay nữ, mà phần trăm cao là nam, vì chẳng có đứa con gái nào đi nhầm phòng có nam mà vẫn nhận là phòng mình. Với ở KTX thì dĩ nhiên là nam nam mới được ở chung nhé" - FB V.T.H.T bình luận.

"Cho mấy cậu không biết, thì đây là KTX ĐH Quốc gia TP. HCM khu B, chia tòa nam riêng, tòa nữ riêng nha. Khỏi hỏi thớt nam hay nữ, mà phải hỏi là công hay thụ (tớ đoán thụ)" - Chia sẻ từ FB T.T.M.H thu hút trăm like từ hội "hủ nữ".

Con bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện "đi nhầm phòng được người yêu như ý" này? 

Theo KTX ĐHQG CONFESSIONS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.