Câu chuyện về một cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh

Câu chuyện về một cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh
HHT - Đó là câu chuyện về một cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh. Ngỡ như chuyện cổ tích giữa đời thời, hành động này của cô là minh chứng cho câu "cô giáo như mẹ hiền".

Chắc hẳn là những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang vô cùng bức xúc với câu chuyện cô giáo bắt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng. Hoặc câu chuyện về cô giáo không giảng bài suốt 3 tháng... tất cả những vấn đề đó đã khiến cư dân mạng lo lắng biết bao về tấm lòng của người nhà giáo. Thế nhưng, song song bên cạnh đó, vẫn còn có những câu chuyện ấm lòng, làm xoa dịu đi nỗi lo của phụ huynh cũng như học sinh, chứng minh được nghề nhà giáo vẫn luôn là nghề cao quý nhất.  

Đó là câu chuyện về một cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh. Ngỡ như chuyện cổ tích giữa đời thời, hành động này của cô là minh chứng cho câu "cô giáo như mẹ hiền", và cũng đã vẽ lại hình ảnh mà rất lâu rồi mọi người mới được thấy nói lên sự ân cần của một giáo viên dành cho học trò của mình. Cộng đồng mạng đã vô cùng ấm lòng khi nhìn thấy những hình ảnh do các bạn trong lớp chụp lén. Cô cần mẫn ngồi khâu từng chỗ rách cho các bạn trong lớp, vừa buồn cười lại vừa thương. 

Câu chuyện về một cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh ảnh 1

Cô tỉ mẩn khâu rồi cắt bỏ chỉ.

Câu chuyện về một cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh ảnh 2

Một bạn nam khác cũng được cô khâu áo.

Nhiều bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng, như bạn N.V.B.H chia sẻ: "Nhìn cô mà thấy thương cô ghê, thương học trò như con mình vậy á". Còn bạn N.C.T hài hước kể: "Nhớ hồi học lớp 3 cô giáo thấy quần bị rách cô bảo lên chỗ cô ngồi cởi quần ra cô khâu cho. Sau đó lên cô cứ nhìn, mình thì cười ngại vì lớp 3 đã mặc sịp đâu".

Hình ảnh nhà giáo vẫn luôn là hình ảnh đẹp nhất và đáng quý nhất trong lòng mỗi người. Cho dù có một vài người thực sự "không phù hợp với nghề nhà giáo" thế nhưng công cuộc "trồng người" vẫn mãi luôn là công việc cao cả nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.