Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cây cầu kính bị gió lớn hất tung, thổi bay nhiều mảnh vỡ vụn. Du khách sợ hãi bám chặt vào những thanh sắt trên thành cầu.

Cầu kính trên cao là điểm thu hút khách du lịch tại Trung Quốc trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi những sự cố liên tiếp xuất hiện thì chính quyền nước này đã cho đóng cửa khoảng 32 công trình cầu kính.

Cụ thể, năm 2015, cầu kính tại núi Yuntai, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc xuất hiện nhiều vết nứt do một du khách đánh rơi chiếc cốc bằng thép xuống mặt kính. Năm 2016, siêu cầu kính Trương Gia Giới quá tải. Tháng 6/2019, một người thiệt mạng và 6 người khác bị thương do rơi khỏi cầu kính tại một điểm du lịch ở tỉnh Quảng Tây.

Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi ảnh 1

Công trình cầu kính Hồng Nhai Cốc dài nhất ở Trung Quốc.

Mới đây, một sự cố xảy ra trên cây cầu kính cao 100 mét ở thành phố Long Tỉnh, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vào ngày 7/5. Một người đàn ông khi đang đi trên cầu kính thì bất ngờ thấy những mảnh kính bị gió thổi hất văng. Thời điểm này, sức gió giật lên tới 150 km/h trên núi Piyan.

Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi ảnh 2

Người đàn ông chới với khi nhiều mảnh kính bị gió thổi bay.

Nhờ sự hỗ trợ của lực lượng cứu hộ bao gồm lực lượng cứu hỏa, cảnh sát, kiểm lâm và du lịch, nạn nhân đã bò được tới nơi an toàn. Sau sự cố nguy hiểm này, du lịch núi Piyan hiện bị đóng cửa. Nhà chức trách cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi ảnh 3
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.