Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cây cầu kính bị gió lớn hất tung, thổi bay nhiều mảnh vỡ vụn. Du khách sợ hãi bám chặt vào những thanh sắt trên thành cầu.

Cầu kính trên cao là điểm thu hút khách du lịch tại Trung Quốc trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi những sự cố liên tiếp xuất hiện thì chính quyền nước này đã cho đóng cửa khoảng 32 công trình cầu kính.

Cụ thể, năm 2015, cầu kính tại núi Yuntai, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc xuất hiện nhiều vết nứt do một du khách đánh rơi chiếc cốc bằng thép xuống mặt kính. Năm 2016, siêu cầu kính Trương Gia Giới quá tải. Tháng 6/2019, một người thiệt mạng và 6 người khác bị thương do rơi khỏi cầu kính tại một điểm du lịch ở tỉnh Quảng Tây.

Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi ảnh 1

Công trình cầu kính Hồng Nhai Cốc dài nhất ở Trung Quốc.

Mới đây, một sự cố xảy ra trên cây cầu kính cao 100 mét ở thành phố Long Tỉnh, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vào ngày 7/5. Một người đàn ông khi đang đi trên cầu kính thì bất ngờ thấy những mảnh kính bị gió thổi hất văng. Thời điểm này, sức gió giật lên tới 150 km/h trên núi Piyan.

Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi ảnh 2

Người đàn ông chới với khi nhiều mảnh kính bị gió thổi bay.

Nhờ sự hỗ trợ của lực lượng cứu hộ bao gồm lực lượng cứu hỏa, cảnh sát, kiểm lâm và du lịch, nạn nhân đã bò được tới nơi an toàn. Sau sự cố nguy hiểm này, du lịch núi Piyan hiện bị đóng cửa. Nhà chức trách cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi ảnh 3
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?