Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cây cầu kính bị gió lớn hất tung, thổi bay nhiều mảnh vỡ vụn. Du khách sợ hãi bám chặt vào những thanh sắt trên thành cầu.

Cầu kính trên cao là điểm thu hút khách du lịch tại Trung Quốc trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi những sự cố liên tiếp xuất hiện thì chính quyền nước này đã cho đóng cửa khoảng 32 công trình cầu kính.

Cụ thể, năm 2015, cầu kính tại núi Yuntai, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc xuất hiện nhiều vết nứt do một du khách đánh rơi chiếc cốc bằng thép xuống mặt kính. Năm 2016, siêu cầu kính Trương Gia Giới quá tải. Tháng 6/2019, một người thiệt mạng và 6 người khác bị thương do rơi khỏi cầu kính tại một điểm du lịch ở tỉnh Quảng Tây.

Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi ảnh 1

Công trình cầu kính Hồng Nhai Cốc dài nhất ở Trung Quốc.

Mới đây, một sự cố xảy ra trên cây cầu kính cao 100 mét ở thành phố Long Tỉnh, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vào ngày 7/5. Một người đàn ông khi đang đi trên cầu kính thì bất ngờ thấy những mảnh kính bị gió thổi hất văng. Thời điểm này, sức gió giật lên tới 150 km/h trên núi Piyan.

Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi ảnh 2

Người đàn ông chới với khi nhiều mảnh kính bị gió thổi bay.

Nhờ sự hỗ trợ của lực lượng cứu hộ bao gồm lực lượng cứu hỏa, cảnh sát, kiểm lâm và du lịch, nạn nhân đã bò được tới nơi an toàn. Sau sự cố nguy hiểm này, du lịch núi Piyan hiện bị đóng cửa. Nhà chức trách cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cầu kính cao 100 mét ở Trung Quốc bất ngờ bị gió thổi bay nhiều mảnh khiến du khách sợ hãi ảnh 3
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!