Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trận đấu gây sốc nhất kể từ đầu World Cup 2022, một cầu thủ của đội tuyển Ả Rập Xê Út là Ali Al-Bulayhi đã chạy ra tận chỗ Lionel Messi, vỗ vào lưng anh và nói điều gì đó lặp đi lặp lại. Và “lời nguyền” này đã trở thành sự thật. Cầu thủ của Ả Rập Xê Út đã nói gì với thủ quân đội tuyển Argentina?

Ả Rập Xê Út đã thắng Argentina 2-1 trong trận đấu được coi là một trong những cú sốc lớn nhất suốt lịch sử World Cup.

Messi mở tỷ số cho Argentina nhưng Saleh Al-Shehri gỡ hòa cho Ả Rập Xê Út, để rồi vài phút sau thì Salem Al-Dawsari đã đưa đội bóng châu Á vượt lên dẫn trước.

Nhưng sau bàn thắng thứ hai của đội mình, thay vì ăn mừng cùng đồng đội, cầu thủ Ali Al-Bulayhi của Ả Rập Xê Út lại chạy tới chỗ Messi, hào hứng vỗ lên lưng thủ quân đội tuyển Argentina. Có thể thấy chính Messi cũng rất ngạc nhiên.

Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc? ảnh 1

"Này, quay lại đây tôi bảo!". Ảnh: Twitter.

Khi Messi quay lại thì Al-Bulayhi nói gì đó rồi chỉ tay vào áo mình. Khán giả xem tình huống này đều đoán rằng Al-Bulayhi đề nghị đổi áo với Messi sau trận đấu, bởi rất nhiều cầu thủ khi gặp Messi cũng từng làm như vậy rồi.

Hóa ra không phải!

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Al-Bulayhi thừa nhận rằng mình đã nói với Messi một “lời nguyền”, đó là: “Anh sẽ không thắng đâu, anh sẽ không thắng đâu!”, lặp đi lặp lại. Việc Al-Bulayhi chỉ tay vào áo mình là để thể hiện niềm tự hào đối với đất nước.

Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc? ảnh 2

Nhiều người tưởng cầu thủ Ả Rập Xê Út đề nghị đổi áo với Messi sau trận đấu. Ảnh: Twitter.

Lúc đó, trận đấu còn gần 40 phút nữa mới kết thúc, nên nếu ai nghe thấy câu nói của Al-Bulayhi thì hẳn sẽ cho là anh này kiêu ngạo không phải lối. Bởi 40 phút là một khoảng thời gian dài, chưa tính những phút bù giờ, mà đối thủ của Ả Rập Xê Út là một đội rất mạnh, khả năng họ thắng ngược là rất lớn.

Ai ngờ “lời nguyền” - hay lời “tiên tri” - của Al-Bulayhi đã trở thành sự thật.

Tất nhiên, lời nói của Al-Bulayhi không phải là lý do dẫn đến việc Argentina thua trận. Bản thân Messi cũng thừa nhận rằng: “Không có gì để bào chữa cả”.

Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc? ảnh 3

Một số cầu thủ khác chạy đến xem có việc gì. Ảnh: Twitter.

Nhưng với các đội sẽ đấu với Ả Rập Xê Út trong những ngày tới, có lẽ họ phải hết sức cẩn thận và nhắc các cầu thủ của mình chạy đi chỗ khác nếu Al-Bulayhi có lại gần trong trận đấu, thế cho chắc ăn.

Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.