Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trận đấu gây sốc nhất kể từ đầu World Cup 2022, một cầu thủ của đội tuyển Ả Rập Xê Út là Ali Al-Bulayhi đã chạy ra tận chỗ Lionel Messi, vỗ vào lưng anh và nói điều gì đó lặp đi lặp lại. Và “lời nguyền” này đã trở thành sự thật. Cầu thủ của Ả Rập Xê Út đã nói gì với thủ quân đội tuyển Argentina?

Ả Rập Xê Út đã thắng Argentina 2-1 trong trận đấu được coi là một trong những cú sốc lớn nhất suốt lịch sử World Cup.

Messi mở tỷ số cho Argentina nhưng Saleh Al-Shehri gỡ hòa cho Ả Rập Xê Út, để rồi vài phút sau thì Salem Al-Dawsari đã đưa đội bóng châu Á vượt lên dẫn trước.

Nhưng sau bàn thắng thứ hai của đội mình, thay vì ăn mừng cùng đồng đội, cầu thủ Ali Al-Bulayhi của Ả Rập Xê Út lại chạy tới chỗ Messi, hào hứng vỗ lên lưng thủ quân đội tuyển Argentina. Có thể thấy chính Messi cũng rất ngạc nhiên.

Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc? ảnh 1

"Này, quay lại đây tôi bảo!". Ảnh: Twitter.

Khi Messi quay lại thì Al-Bulayhi nói gì đó rồi chỉ tay vào áo mình. Khán giả xem tình huống này đều đoán rằng Al-Bulayhi đề nghị đổi áo với Messi sau trận đấu, bởi rất nhiều cầu thủ khi gặp Messi cũng từng làm như vậy rồi.

Hóa ra không phải!

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Al-Bulayhi thừa nhận rằng mình đã nói với Messi một “lời nguyền”, đó là: “Anh sẽ không thắng đâu, anh sẽ không thắng đâu!”, lặp đi lặp lại. Việc Al-Bulayhi chỉ tay vào áo mình là để thể hiện niềm tự hào đối với đất nước.

Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc? ảnh 2

Nhiều người tưởng cầu thủ Ả Rập Xê Út đề nghị đổi áo với Messi sau trận đấu. Ảnh: Twitter.

Lúc đó, trận đấu còn gần 40 phút nữa mới kết thúc, nên nếu ai nghe thấy câu nói của Al-Bulayhi thì hẳn sẽ cho là anh này kiêu ngạo không phải lối. Bởi 40 phút là một khoảng thời gian dài, chưa tính những phút bù giờ, mà đối thủ của Ả Rập Xê Út là một đội rất mạnh, khả năng họ thắng ngược là rất lớn.

Ai ngờ “lời nguyền” - hay lời “tiên tri” - của Al-Bulayhi đã trở thành sự thật.

Tất nhiên, lời nói của Al-Bulayhi không phải là lý do dẫn đến việc Argentina thua trận. Bản thân Messi cũng thừa nhận rằng: “Không có gì để bào chữa cả”.

Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc? ảnh 3

Một số cầu thủ khác chạy đến xem có việc gì. Ảnh: Twitter.

Nhưng với các đội sẽ đấu với Ả Rập Xê Út trong những ngày tới, có lẽ họ phải hết sức cẩn thận và nhắc các cầu thủ của mình chạy đi chỗ khác nếu Al-Bulayhi có lại gần trong trận đấu, thế cho chắc ăn.

Cầu thủ Ả Rập Xê Út đã lặp đi lặp lại “lời nguyền” gì với Lionel Messi trong trận đấu gây sốc? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.