Cầu thủ Văn Toàn (U23 Việt Nam) hào hứng khi nhận được sách ảnh BIG BANG

Cầu thủ Văn Toàn (U23 Việt Nam) hào hứng khi nhận được sách ảnh BIG BANG
HHT - Được biết, cầu thủ Văn Toàn là "fan cứng" của nhóm nhạc BIG BANG nhiều năm nay.

Mới đây, chàng trai sinh năm 1996 Nguyễn Văn Toàn của U23 Việt Nam đã khoe trên story Instagram một đoạn video ghi lại cảnh anh đang xem cuốn fanbook của BIG BANG kèm theo chú thích rất phấn khích "Ui trời đất quỷ thần ơiiiii". 

Cầu thủ Văn Toàn (U23 Việt Nam) hào hứng khi nhận được sách ảnh BIG BANG ảnh 1

Những hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng fan BIG BANG nói riêng và K-Pop nói chung. Được biết, Văn Toàn là "fan cứng" của BIG BANG nhiều năm nay. Anh từng bày tỏ tình yêu với BIG BANG và cảm thấy tiếc vì không được gặp "cậu út" Seungri khi Seungri tới Hà Nội.

Cầu thủ Văn Toàn (U23 Việt Nam) hào hứng khi nhận được sách ảnh BIG BANG ảnh 2

Cách đây không lâu, khi đội tuyển U23 giành những chiến thắng vang dội tại AFC 2018, chính Seungri đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Việt Nam trên Instagram. Văn Toàn nhanh chóng vào cảm ơn và hồi đáp "Love BigBang".

Cầu thủ Văn Toàn (U23 Việt Nam) hào hứng khi nhận được sách ảnh BIG BANG ảnh 3

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm