Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 25 "Cây Táo Nở Hoa" mang đến những tình tiết mới xoay quanh 5 anh em nhà Ngọc: Hạnh đề nghị Ngọc đưa đơn ly dị, Báu dù bị bạo hành vẫn tha thiết muốn ở bên chồng cũ, còn Dư sau bao ngày dưỡng thương đã xuất hiện trở lại.

Trong tập này, Ngọc (Thái Hòa) lựa chọn bỏ lại mẹ con Hạnh - Phúc ở Vũng Tàu để về thành phố “cứu” Báu (Nhã Phương). Quân (Văn Anh) say rượu bạo hành Báu. Trước khi về tới, Ngọc báo công an đưa Quân - Báu lên phường. Dù mặt mày thương tích nhưng Báu vẫn hết lòng bênh vực chồng cũ, cho rằng: “Ảnh chỉ nựng yêu em thôi à”.

Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương? ảnh 1

Trước khi bị Ngọc lôi về nhà, Báu còn công khai hôn Quân ngay tại đồn công an trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Ngọc lôi Báu về mắng cho một trận, cấm Báu qua lại với chồng cũ.

Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương? ảnh 2

Giải quyết xong chuyện của Báu, Ngọc vội lái xe trở ra Vũng Tàu với mẹ con Hạnh, không may là dọc đường xe bị hỏng. Bơ vơ ở 1 nơi xa lạ, Hạnh (Hồng Ánh) dẫn theo Phúc (Trịnh Thảo) bắt xe về thành phố ngay trong đêm. Tình cảnh của hai mẹ con càng thêm chua xót khi họ phải quá giang 1 chiếc xe tải chở hàng để về lại Sài Gòn.

Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương? ảnh 3

Đêm hôm đó, Hạnh thu gom đồ đạc, dẫn Phúc tới nhà bố ruột là ông Lân (NSƯT Quốc Trọng), tuyên bố sẽ ly dị và dọn về sống với bố. Báu chứng kiến chị bỏ đi và kể lại với anh hai bằng giọng dửng dưng. Ngọc có hơi hốt hoảng, nhưng anh cứ nghĩ rằng lần này vợ sẽ giận vài ngày rồi nguôi.

Trong khi đó, Ngà (Trương Thế Vinh) vụt sáng trở thành ngôi sao livestream bán mỹ phẩm, chốt cả nghìn đơn hàng mỗi ngày. Trong cơn say chiến thắng, Ngà còn đề nghị được sắm vai làm bạn trai hotgirl Mê Trần để tạo thêm lượng fan couple.

Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương? ảnh 4

Phước (Hoàng Phi) tinh ý nhận ra Thu (Oanh Kiều) có tình cảm với Ngà nên nếu ý tưởng này thành hiện thực thì Thu sẽ rất buồn. Ngà vẫn cứ vô tâm, nhưng khi Mê Trần giở thói bắt nạt đòi đuổi việc Thu thì anh đã đứng ra trượng nghĩa, bảo vệ Thu tới cùng.

Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương? ảnh 5

Ở một diễn biến khác, Trúc (Minh Trang) và Châu (Thuý Ngân) cùng hẹn nhau uống rượu giải sầu. Trúc tậm sự rằng cô đang rối bời vì người bạn trai thoắt ẩn thoắt hiện. Còn Châu cũng đang hối hận vì mối tình sai trái làm tổn thương người khác và chính bản thân mình.

Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương? ảnh 6

Cả hai uống đến say túy lúy, vừa lúc Phong (B Trần) gọi đến cho Châu. Nhờ đó mà, Phong đoán được địa điểm mà Châu đang đến. Trúc vừa vắng mặt được 1 lúc thì Phong đã tới đưa Châu về. Châu uống đến bất tỉnh, Phong không còn cách nào khác ngoài việc dìu cô về nhà mình.

Bất ngờ, bà Thủy (Kiều Trinh) - mẹ Phong tới thăm, bắt gặp Châu đang ngủ trong phòng Phong. Bà Thủy tức giận tát Phong và mắng nhiếc thậm tệ. Phong nói rằng năm xưa mình là người có lỗi trước và khẳng định cả đời chỉ yêu mình Châu và sẽ cưới Châu làm vợ, khiến bà Thủy càng thêm tức giận.

Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương? ảnh 7

Châu nằm trong phòng nghe hết cuộc cãi vã của mẹ con bà Thủy, cô mới sáng tỏ rằng có những chuyện cô đã nghĩ sai về Phong.

Sau bao ngày “trốn” gia đình đi dưỡng thương, Dư (Song Luân) đã xuất hiện trước cổng nhà Trúc. Trúc nửa tỉnh nửa say, vừa giận vừa lo khi nhìn thấy bộ dạng bị thương nặng của Dư.

Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương? ảnh 8

Cô nức nở kể lại tâm trạng khi mất người thân lại không thể liên lạc được với người yêu trong lúc yếu đuối, bất lực nhất. Dư tự trách bản thân không xứng đáng là bạn trai Trúc. Cuối cùng, cặp đôi đã có 1 màn hòa giải trong nước mắt nhưng cũng đầy ngọt ngào.

Tập 26 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Ba - 1/6.

Cây Táo Nở Hoa: Báu chính là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Nhã Phương? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm