Cây Táo Nở Hoa tập 24: Đến khi nào Ngọc (Thái Hòa) mới dành cho vợ con một ngày trọn vẹn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tình cờ nghe Châu bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, Ngọc bức xúc đề nghị điều mà Châu không thể ngờ được trong tập 24 "Cây Táo Nở Hoa".

Nối tiếp diễn biến tập trước, sau khi đuổi Phong (B Trần) đi thì Ngọc (Thái Hoà) đến bệnh viện tìm Châu (Thuý Ngân) để báo cho em gái biết. Khi chuẩn bị ra về, Ngọc tình cờ nghe được cuộc đối thoại giữa bác sĩ Mỹ và một y tá đang nói xấu Châu, thậm chí còn gọi Châu là “hồ ly”. Đồng thời, Ngọc phát hiện ra em gái mình đã định nghỉ việc nhưng chính Phong là người ngăn cản chuyện đó.

Cây Táo Nở Hoa tập 24: Đến khi nào Ngọc (Thái Hòa) mới dành cho vợ con một ngày trọn vẹn? ảnh 1

Sau khi biết Phong chân thành dành tình cảm cho Châu thì Ngọc khuyên Châu cho Phong một cơ hội. Bình thường là đứa em gái ngoan ngoãn, thế nhưng lần này Châu nhất quyết từ chối lời đề nghị của anh hai: “Em coi như chưa nghe thấy gì!”.

Tuy nhiên, dù đã tuyên bố với cả bệnh viện rằng Châu và Phong sẽ cưới nhau nhưng thực chất mẹ Phong không hề đồng ý cuộc hôn nhân này. Được biết, bà đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ giữa con trai mình với một cô gái con nhà khá giả.

Cây Táo Nở Hoa tập 24: Đến khi nào Ngọc (Thái Hòa) mới dành cho vợ con một ngày trọn vẹn? ảnh 2

Cố gắng thuyết phục mẹ rằng Châu mới là người mình yêu nhưng Phong nhận lại được câu trả lời đầy áp đặt: “Yêu có mài ra ăn được hay không? Con phải lấy một người vợ có kinh tế vững vàng thì mẹ mới yên tâm”.

Thuyết phục mẹ hết lời vẫn không được, Phong quả quyết: “Chuyện nợ nần gia đình, con sẽ chịu trách nhiệm. Con cũng nhất định báo hiếu cho mẹ, nhưng cũng nhất định sẽ cưới Châu làm vợ”.

Cây Táo Nở Hoa tập 24: Đến khi nào Ngọc (Thái Hòa) mới dành cho vợ con một ngày trọn vẹn? ảnh 3

Trong một diễn biến khác, làm việc chưa được 1 tháng mà Ngà (Trương Thế Vinh) được thăng chức tận 2 lần vì phá kỷ lục doanh thu với doanh số bán hàng vượt trội. Ngà chính thức trở thành trưởng đại lý của toàn công ty.

Trở về chia vui cùng cả gia đình, ai cũng mừng vì cuối cùng Ngà cũng thoát kiếp ăn bám. Tuy nhiên, đừng thấy hoa nở mà ngỡ Xuân về, chuyện Ngà thăng chức lại khiến anh hai lo hơn là mừng.

Cây Táo Nở Hoa tập 24: Đến khi nào Ngọc (Thái Hòa) mới dành cho vợ con một ngày trọn vẹn? ảnh 4

Chưa dứt được nỗi lo cho Ngà, Ngọc lại tình cờ bắt gặp hình ảnh Báu (Nhã Phương) vẫn đi làm ở quán rượu và qua lại với Quân. Bị anh hai nhìn thấy, Báu nhanh trí bỏ chạy nhưng vô tình làm vỡ điện thoại của khách và bị bắt đền, bất đắc dĩ Ngọc phải giải quyết hậu quả cho cô một lần nữa.

Vừa trở về nhà cùng Báu thì Ngọc nhìn thấy Hạnh (Hồng Ánh) nổi giận vì phát hiện tài khoản bị trừ 5 triệu đồng. Vốn biết nếu nói ra sự thật thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn nên Ngọc đã qua mặt Hạnh bằng 3 tấm vé du lịch Vũng Tàu. Hạnh dù không tin 3 tấm vé trị giá 5 triệu nhưng cũng nguôi giận và hào hứng vì chuyến đi sắp tới.

Cây Táo Nở Hoa tập 24: Đến khi nào Ngọc (Thái Hòa) mới dành cho vợ con một ngày trọn vẹn? ảnh 5

Đưa vợ con đi du lịch nhưng vẫn lo lắng Báu ở nhà không ai quản, Ngọc khóa cửa nhốt Báu và nhờ Phước (Hoàng Phi) trông chừng. Kết quả, Báu vẫn lừa Phước để trốn ra ngoài và tìm gặp Quân. Khi đang đợi Quân trở về, Báu bị tên lạ mặt sàm sỡ ngay tại nhà của Quân.

Cuối tập 24, Quân về nhà nhìn thấy Báu bị tên lạ mặt đụng chạm vào người, cộng thêm có hơi men, Quân tức giận tiến thẳng về phía Báu. Đúng lúc đó, vợ chồng Ngọc - Hạnh đang tình cảm, ôn lại kỷ niệm xưa thì Báu gọi điện thoại đến khiến Ngọc cực kỳ lo lắng.

Cây Táo Nở Hoa tập 24: Đến khi nào Ngọc (Thái Hòa) mới dành cho vợ con một ngày trọn vẹn? ảnh 6
Cây Táo Nở Hoa tập 24: Đến khi nào Ngọc (Thái Hòa) mới dành cho vợ con một ngày trọn vẹn? ảnh 7

Tập 25 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Hai - 31/5

Cây Táo Nở Hoa tập 24: Đến khi nào Ngọc (Thái Hòa) mới dành cho vợ con một ngày trọn vẹn? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm