"Cây Táo Nở Hoa": Chờ mãi cũng có ngày thấy Nhã Phương đanh đá, không sướt mướt trên phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau biến cãi nhau “kinh thiên động địa” giữa Ngọc (Thái Hoà) và Dư (Song Luân), tập 3 "Cây Táo Nở Hoa" tiếp tục không khí căng thẳng của đám tang với đỉnh điểm là việc bỏ đi của Ngà (Trương Thế Vinh), Báu (Nhã Phương) và Châu (Thúy Ngân). 

Tiếp nối diễn biến căng thẳng, sau khi Dư bỏ đi, Báu vì bức xúc thay Dư nên cũng bắt đầu lớn giọng cãi nhau với anh hai. Ngà cũng đứng về phe Báu, dửng dưng với đám tang của người bố mà mình xem là vô trách nhiệm.

Ngay cả Châu - người được anh hai luôn tin là hiểu chuyện nhất nhà cũng đồng tình với ý kiến của Báu. Thế là lần lượt Báu, Ngà, Châu đều bỏ đi, để mặc vợ chồng Ngọc ở lại chịu tang.

"Cây Táo Nở Hoa": Chờ mãi cũng có ngày thấy Nhã Phương đanh đá, không sướt mướt trên phim ảnh 1

Trận cãi vã "động trời" trong Cây Táo Nở Hoa gây chú ý với màn diễn xuất nhập tâm của dàn diễn viên, đặc biệt là Song Luân.

Tuy nhiên, sau đó, Châu hẹn chị Hai (Hồng Ánh) để gửi tiền phụ lo đám tang. Bức xúc trước hành động bỏ đi của Châu, Hạnh nghẹn ngào mắng: “Chị tuy chưa một lần gặp mặt bố mẹ chồng nhưng khi bố mất, chị vẫn làm tròn bổn phận của mình, huống hồ là mấy cô mấy chú". Trước những lời nói hợp tình hợp lý của chị hai, Châu chỉ biết im lặng cuối đầu.

"Cây Táo Nở Hoa": Chờ mãi cũng có ngày thấy Nhã Phương đanh đá, không sướt mướt trên phim ảnh 2

Thuý Ngân và Hồng Ánh trong tập 3.

Sau cuộc gặp với chị hai, Châu hẹn Ngà và Báu ra quán ăn đãi một bữa thịnh soạn khiến cả hai không khỏi bất ngờ. Trước hành động kỳ lạ của “khắc tinh” sinh đôi, Báu cẩn thận đề phòng vì nghĩ Châu “chắc chắn có ý đồ”.

"Cây Táo Nở Hoa": Chờ mãi cũng có ngày thấy Nhã Phương đanh đá, không sướt mướt trên phim ảnh 3

Trong khi đó, Châu vẫn bình tĩnh nhìn cả hai ăn no rồi mới mở lời: “Hay là ngày mai tụi mình cùng nhau đi đưa tang đi”. Ngay lập tức, Báu tỏ thái độ không đồng ý, cho rằng nếu Châu muốn đi thì đi một mình đi. Bất lực trước sự bướng bỉnh của Báu, Châu liên tục nài nỉ. Biết là Châu nói đúng nhưng với bản tính ương ngạnh, Báu làm mình làm mẩy tức giận kéo theo Ngà bỏ đi.

Ngày đưa tang, Ngọc lặng lẽ ôm di ảnh bố đứng chờ các em trong vô vọng. Khi xe tang chuẩn bị di chuyển, Châu, Báu và Ngà nối tiếp xuất hiện khiến chị hai cảm thấy được an ủi còn anh hai thì rưng rưng xúc động.

"Cây Táo Nở Hoa": Chờ mãi cũng có ngày thấy Nhã Phương đanh đá, không sướt mướt trên phim ảnh 4

Vai diễn Báu đanh đá giúp Nhã Phương có màn lột xác đáng nhớ trên sóng truyền hình

Thấy mọi người có mặt đầy đủ chỉ còn thiếu Dư, Báu chủ động liên lạc nhưng Dư vẫn không trả lời. Chính vì nỗi uất hận còn hằn sâu nên Dư chọn cách đứng từ xa quan sát cả nhà.

"Cây Táo Nở Hoa": Chờ mãi cũng có ngày thấy Nhã Phương đanh đá, không sướt mướt trên phim ảnh 5

Ở một tình huống khác, “phi công” Ngà thản nhiên hẹn “máy bay bà già” (Thanh Vân) đi uống cà phê giữa lúc tang gia bối rối. Bà Ngà hứa hẹn sẽ mua xe hơi 4 - 5 tỷ, thậm chí là mở công ty 10 tỷ, 100 nhân viên cho Ngà làm giám đốc.

Nghe đến đó, hai mắt Ngà sáng rỡ khi nghĩ đến một tương lai giàu sang phú quý. Thế nhưng, do người chị liên tục đề nghị kéo dài cuộc hẹn, Ngà đành nói thật nhà đang có tang để từ chối.

"Cây Táo Nở Hoa": Chờ mãi cũng có ngày thấy Nhã Phương đanh đá, không sướt mướt trên phim ảnh 6

Trở lại với gia đình 5 anh em, miệng thì đuổi đi nhưng Ngọc vẫn ôm quyển sách dạy sửa xe đợi út Dư đến sáng. Trở về thấy anh hai ngủ gục trước cửa, Dư thấy có lỗi với anh hai. Nhìn thấy Dư, anh hai vui mừng, dẫn em đi ăn sáng, còn nhường phần thịt ngon cho em và hứa hẹn sẽ để lại tiệm sửa xe cho Dư.

Tập 3 khép lại với tình huống khó xử: Một người bạn cũ của bố Ngọc bất ngờ xuất hiện trong ngày thất đầu, đề nghị gặp riêng Ngọc và gửi cho anh tờ giấy nợ 10 triệu mà bố anh đã mượn từ hơn 3 năm trước…

Tập 4 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00, ngày 12/4

"Cây Táo Nở Hoa": Chờ mãi cũng có ngày thấy Nhã Phương đanh đá, không sướt mướt trên phim ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm