Song Luân khiến khán giả "nổi da gà" vì diễn xuất nhập tâm trong tập 2 "Cây Táo Nở Hoa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Song Luân bước đầu ghi điểm với khán giả màn ảnh nhỏ khi diễn xuất thành công vai nặng tâm lý trong bộ phim remake "Cây Táo Nở Hoa".

Nếu ở tập 1 xoay quanh giới thiệu về từng nhân vật thì ở tập 2, cảm xúc bắt đầu đẩy lên mạnh khi ông Huân (NSƯT Công Ninh) - bố của 6 anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư đột ngột qua đời. Xung quanh đám tang người cha, hàng loạt mâu thuẫn, uất ức trong lòng của các thành viên gia đình được bộc lộ.

Song Luân khiến khán giả "nổi da gà" vì diễn xuất nhập tâm trong tập 2 "Cây Táo Nở Hoa" ảnh 1

Trong lễ tang, từng thành viên gia đình đều bộc lộ cảm xúc riêng, đủ khiến người xem vừa “chướng mắt”, vừa xúc động. Trong đó, được khán giả quan tâm và dành nhiều lời khen nhất là nam diễn viên Song Luân (vai Dư).

Trong 5 người con, Dư là người hận ông Huân nhất. Trước kia, ông luôn mắng chửi, đánh đập, coi Dư là đứa bé vô tích sự. Cả cuộc đời Dư chỉ gặp cha 4 lần nhưng lần nào gặp, anh cũng nghe những lời cay nghiệt. Khi cha mất, đó cũng là lần đầu Dư nhìn thẳng mặt cha.

Song Luân khiến khán giả "nổi da gà" vì diễn xuất nhập tâm trong tập 2 "Cây Táo Nở Hoa" ảnh 2

Chính sự hắt hủi của ông Huân, Dư bị tai nạn chấn thương ở vai, phải từ bỏ ước mơ làm thủ môn. Câu nói của cha: "Dù chết, tao cũng không cho mày để tang" cứ ám ảnh Dư. Ký ức khủng khiếp của quá khứ ùa về khiến Dư quyết không để tang cha.

Song Luân khiến khán giả "nổi da gà" vì diễn xuất nhập tâm trong tập 2 "Cây Táo Nở Hoa" ảnh 3

Nỗi đau và sự uất ức của nhân vật Dư được Song Luân thể hiện trọn vẹn. Đến mức, anh thẳng tay xé cáo phó và kiên quyết không để tang bố. Dù hành động này bị anh hai - Ngọc (Thái Hòa) thẳng tay tát nhưng với khán giả xem phim, rất nhiều người cảm thấy “nổi da gà” vì lối diễn quá nhập tâm của Song Luân.

Ở phần bình luận trên kênh YouTube chính thức của phim, rất nhiều lời khen dành cho Song Luân. Khán giả cho rằng không nghĩ nam diễn viên lại diễn xuất sắc đến vậy và vai Dư ở Cây Táo Nở Hoa ắt hẳn là vai diễn gây ấn tượng nhất từ trước đến nay của Song Luân.

Song Luân khiến khán giả "nổi da gà" vì diễn xuất nhập tâm trong tập 2 "Cây Táo Nở Hoa" ảnh 4
Song Luân khiến khán giả "nổi da gà" vì diễn xuất nhập tâm trong tập 2 "Cây Táo Nở Hoa" ảnh 5

Những dòng bình luận khen ngợi của khán giả dành cho vai Dư của Song Luân bên dưới tập 2.

Nét tính cách của Dư vốn được xây dựng nhằm phản ánh anh là một chàng trai có nội tâm phức tạp, là một người đã từng trải qua quá nhiều tổn thương thời thơ ấu khiến bản thân phải thu mình và trở nên gai góc hơn.

Song Luân khiến khán giả "nổi da gà" vì diễn xuất nhập tâm trong tập 2 "Cây Táo Nở Hoa" ảnh 6

Với những nỗ lực và bứt phá trong vai diễn hoàn toàn mới này, nhân vật Dư của Song Luân đã bước đầu tạo dấu ấn trong lòng khán giả, đặc biệt trong câu chuyện gia đình phức tạp và đầy kịch tính của Cây Táo Nở Hoa.

Cây Táo Nở Hoa là phim truyền hình được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc. Tác phẩm được đạo diễn Thạch Thảo thực hiện có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân, Văn Anh, Minh Trang, Đỗ An… cùng rất nhiều nghệ sĩ gạo cội: NSND Lan Hương, NSƯT Quốc Trọng, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên…

Song Luân khiến khán giả "nổi da gà" vì diễn xuất nhập tâm trong tập 2 "Cây Táo Nở Hoa" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm