Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 23 "Cây Táo Nở Hoa" xoay quanh những rắc rối trong chuyện tình cảm của Châu (Thúy Ngân) và Báu (Nhã Phương). 

Tiếp nối tập trước, con gái Tuấn (Đỗ An) và Lam (Kim Nhã) may mắn được cấp cứu kịp thời. Châu (Thuý Ngân) không thể tha thứ cho bản thân, vì cô mà một gia đình tan nát. Tuấn quyết định nghỉ việc, đưa vợ con rời thành phố để làm lại từ đầu. Tuấn tin rằng Phong (B Trần) sẽ bảo vệ và chăm sóc Châu.

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 1

Ở một diễn biến khác, Ngà (Trương Thế Vinh) không yên phận làm trợ lý cho hotgirl Mê Trần mà bon chen xuất hiện trên livestream bán hàng để được nổi tiếng. Hay không bằng hên, sự ngô nghê hề hước trong khung hình livestream vô tình mang lại may mắn, giúp Ngà được cộng đồng mạng yêu thích.

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 2

Chủ tịch Hải Vịt đề nghị sẽ cho Ngà làm đại lý bán mỹ phẩm và hứa hẹn cho anh mượn vốn để bán hàng. Không ưa nổi thái độ hách dịch của Mê Trần đối với Thu nên vừa được thăng cấp làm trưởng đại lý, Ngà liền tuyển Thu (Oanh Kiều) làm trợ lý riêng khiến cô xúc động.

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 3

Về tuyến nhân vật Báu (Nhã Phương), trong lúc làm tiếp viên quán rượu, để giải vây cho Quân khỏi gã khách say xỉn kiếm chuyện, Báu đã ngọt nhạt dỗ dành gã ta ngay trước mặt Quân. Điều này chạm đến lòng tự tôn của Quân. Anh xót xa khi phải nhìn vợ ngọt ngào nịnh nọt người đàn ông khác.

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 4

Tối hôm đó, Quân khuyên Báu hãy quay về nhà nhưng cô tha thiết muốn sống chung với anh. Khi Quân nổi nóng hất đổ tô mì trước mặt Báu và kéo va li đuổi cô về thì Báu vẫn không rời đi. Phải đến khi thấy Quân cầm chai rượu, Báu mới hoảng sợ, đồng ý nghe theo lời anh.

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 5

Sự trở về bất ngờ của Báu khiến anh em Ngọc - Ngà dở khóc dở cười vì sợ Hạnh cho ăn mắng. Vừa nghe tiếng bước chân Hạnh trở về nhà, Ngà nhanh chóng chạy thoát thân. Ngọc (Thái Hoà) cuống cuồng “giấu” Báu vào nhà vệ sinh, nhưng có trốn kiểu gì cũng không thoát khỏi Hạnh (Hồng Ánh)...

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 6

Tại bệnh viện, Phong từ chối tình cảm của 1 đồng nghiệp nữ và khẳng định sắp kết hôn cùng Châu. Nhưng Châu không tin vào tình cảm của Phong, càng không muốn nhận được sự giúp đỡ kiểu này. Cô quyết liệt từ chối. Trở về nhà anh hai, Châu tiếp tục bị Báu “cà khịa” chuyện làm kẻ thứ ba.

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 7

Thực ra, Châu định gặp anh hai để nói về chuyện cô muốn xin nghỉ việc, nhưng lại không biết phải nói thế nào. Châu nhận ra Ngọc ngày càng tiều tụy, cô đề nghị anh hai đi khám bệnh nhưng anh gạt đi. Châu chưa kịp nộp đơn xin nghỉ việc thì Phong biết và ra sức can ngăn cô.

Cuối tập 23, ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) có ý định đi học khiêu vũ thì lại gặp bà Ích (Mỹ Duyên). Bà Ích ra sức dụ dỗ ông Lân bỏ ra 5 triệu để đăng ký khóa học nhảy, làm bạn nhảy cùng bà. Ông Lân tiếc tiền nên từ chối. Bà Ích không có tiền nên bị gã bạn trai bỏ rơi để đi cặp kè cùng người phụ nữ giàu có khác.

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 8

Túng quẫn, bà Ích tìm đến tiệm sửa xe của Ngọc định moi tiền con trai để cung phụng cho nhân tình, vô tình chứng kiến Phong đến tìm Ngọc để xin cầu hôn Châu. Ngọc cảnh cáo Phong không được đùa giỡn tình cảm với em gái mình. Trong lúc đang nói chuyện cùng Phong, Ngọc đột ngột lên cơn đau bụng dữ dội.

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 9

Tập 24 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 Thứ Tư - 26/5

Cây Táo Nở Hoa: Khóc lóc suốt 23 tập phim, Châu (Thúy Ngân) khiến người xem quá mệt mỏi ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm