"Cây Táo Nở Hoa" lập kỷ lục truyền hình sau loạt "drama" thử thách tinh thần người xem

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cây Táo Nở Hoa" tập 36 xác lập kỷ lục truyền hình với hơn 225 ngàn lượt xem YouTube cùng lúc, đánh dấu nửa chặng đường phát sóng ngập tràn bi kịch thử thách tinh thần khán giả.

Trước đó, tập 33 Cây Táo Nở Hoa chạm mốc hơn 204 ngàn lượt xem YouTube cùng lúc (CCU). Tuần này, con số tiếp tục tăng với hơn 210 ngàn CCU cho tập 35, sau đó tập 36 lên sóng vào ngày 23/6 vừa qua đã lập nên kỷ lục mới với hơn 225 ngàn lượt xem cùng lúc khi công chiếu trên YouTube.

Bộ phim chính thức được xếp vào "câu lạc bộ triệu view" ở mảng truyền hình khi các tập đều ở mức 2 - 3 triệu lượt xem chỉ sau 12 giờ ra mắt khán giả. Tập 36 cũng lọt Top Trending YouTube chưa đầy 1 ngày sau khi lên sóng.

"Cây Táo Nở Hoa" lập kỷ lục truyền hình sau loạt "drama" thử thách tinh thần người xem ảnh 1

Nhã Phương nhận nhiều lời khen với vai diễn Báu

Có thể nói, "gia đình nhà Táo" là đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội trong thời điểm hiện tại. Dù khiến phần đông khán giả vô cùng ức chế khi phim quá bi kịch, tạo cảm xúc tiêu cực cho người xem nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng tác phẩm thành công trong việc cuốn người xem vào câu chuyện kịch tính của gia đình Ngọc (Thái Hòa).

Tập 35 kéo dài 20 phút xoay quanh bữa cơm gia đình đầy sóng gió với màn nhập vai xuất thần của của 5 diễn viên: Thái Hòa, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Nhã Phương, Song Luân. Tập 36 mang đến những khoảnh khắc yên bình hiếm hoi khi các xung đột có phần hòa hoãn hơn.

"Cây Táo Nở Hoa" lập kỷ lục truyền hình sau loạt "drama" thử thách tinh thần người xem ảnh 2

Ngoài ra, sự vắng bóng của chị Hạnh (Hồng Ánh) trong các tập gần đây gây thương nhớ cho khán giả. Nhiều người trông đợi sự trở lại của Hạnh cùng những “biến căng” hơn nữa trong các tập phát vào tuần sau. Đây cũng là nhân vật được fan "nhà Táo" thiết tha hi vọng sẽ nhận được hạnh phúc thực sự sau quá nhiều khổ đau.

"Cây Táo Nở Hoa" lập kỷ lục truyền hình sau loạt "drama" thử thách tinh thần người xem ảnh 3

Hạnh - nhân vật nhận được nhiều sự đồng cảm nhất phim

Đặc biệt, chuyện tình ngọt ngào của út Dư (Song Luân) và bạn gái xinh đẹp Trúc (Minh Trang) cũng được đông đảo khán giả quan tâm. Cặp đôi có lượng fan riêng nhiệt tình “đẩy thuyền” bởi những khoảnh khắc ngọt ngào, đậm màu ngôn tình. Do đó, fan mong Dư có thể giải quyết ổn thoả vấn đề với Trinh (Trâm Anh) - người đang mang thai con của anh để tạo nên kết cục "vẹn cả đôi đường".

"Cây Táo Nở Hoa" lập kỷ lục truyền hình sau loạt "drama" thử thách tinh thần người xem ảnh 4

"Cặp đôi visual" Minh Trang - Song Luân

Sau nửa chặng đường phát sóng với những cột mốc đáng nhớ, đạo diễn Võ Thạch Thảo chia sẻ: “Những phân đoạn kịch tính, cao trào như trong thời điểm này là để tạo nên những nút thắt lớn cho mỗi nhân vật, và rồi từng nhân vật sẽ tìm ra cách giải quyết nút thắt của chính mình”.

"Cây Táo Nở Hoa" lập kỷ lục truyền hình sau loạt "drama" thử thách tinh thần người xem ảnh 5

Càng tiến gần đến đoạn kết, khán giả hi vọng mỗi nhân vật của Cây Táo Nở Hoa đều có thể tìm thấy ánh sáng của hạnh phúc, niềm tin và hiểu được trọn vẹn ý nghĩa của tình thân.

"Cây Táo Nở Hoa" lập kỷ lục truyền hình sau loạt "drama" thử thách tinh thần người xem ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm