Cây Táo Nở Hoa tập 35: Báu (Nhã Phương) hé lộ vết sẹo khủng khiếp khiến cả nhà choáng váng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 35 "Cây Táo Nở Hoa", nhân vật Báu của Nhã Phương lấy không ít nước mắt của khán giả trong tình huống cô nức nở hé lộ vết sẹo khủng khiếp khiến không chàng trai nào dám yêu. 

Trong tập này, Ngọc (Thái Hoà) một mình đưa tro cốt bố về quê. Trước nhà chú Ngọc (NSƯT Lại Phú Đôn) có trồng 1 cây táo, khiến Ngọc không khỏi bồi hồi khi nghe chú kể lại những kỷ niệm về bố. Bất ngờ hơn, Ngọc được chú dẫn đi xem phần đất ông bà để lại, nay được đền bù quy hoạch với giá 4 tỷ, trong đó Ngọc được nhận phần chia của bố là 1 tỷ.

Đây có lẽ là tình tiết hiếm hoi mang đến “quả ngọt” cho Ngọc trong lúc anh tuyệt vọng nhất. Trở lại thành phố, Ngọc họp gia đình định công khai bệnh tình và xin gan các em. Anh cũng bắt chị em Châu - Báu (Thuý Ngân - Nhã Phương) làm hòa với nhau, rồi yêu cầu Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu phải tự lập, còn Dư (Song Luân) phải lo chuẩn bị đám cưới.

Cây Táo Nở Hoa tập 35: Báu (Nhã Phương) hé lộ vết sẹo khủng khiếp khiến cả nhà choáng váng ảnh 1

Tuy nhiên, không khí dần trở nên căng thẳng khi cả 3 đứa em đều phản ứng với Ngọc. Ngà muốn trở lại con đường cờ bạc; Báu ngang ngạnh không chịu đi làm. Sốc nhất là Dư đòi dọn ra ở riêng với mẹ.

Quá mệt mỏi khi chứng kiến tình trạng lộn xộn của gia đình, Châu bức xúc thay anh hai: “Đáng lý anh phải bẻ gãy tay anh ba để cho ảnh đừng đi cờ bạc nữa. Anh phải cạo đầu Báu cho nó đừng đi làm trong quán bar. Còn thằng Dư, anh đánh gãy chân nó đi, cho đừng đi theo bọn côn đồ nữa. Tại sao bây giờ anh phải nghe những lời nặng nề này, trong khi đó anh đã hy sinh tất cả mọi thứ cho bọn họ vậy?”.

Cây Táo Nở Hoa tập 35: Báu (Nhã Phương) hé lộ vết sẹo khủng khiếp khiến cả nhà choáng váng ảnh 2

Cuối cùng, sau một hồi cự cãi, Báu khiến cả nhà hốt hoảng khi vạch áo ra cho mọi người thấy vết sẹo lớn chiếm gần hết phần bụng. Đó là bí mật đau đớn mà cô che giấu suốt nhiều năm qua, trừ Dư ra thì gia đình không ai hay biết. Lúc nhỏ, trong lúc chăm Dư, Báu bị nước sôi đổ lên người.

Vết bỏng không được chữa trị đúng cách, để lại vết sẹo lớn ghê rợn trên người Báu. Quân (Văn Anh) là chàng trai duy nhất yêu Báu và chấp nhận cả vết sẹo này. Những lời nức nở chua xót của Báu khiến Ngọc và Châu rưng rưng không nói nên lời.

Cây Táo Nở Hoa tập 35: Báu (Nhã Phương) hé lộ vết sẹo khủng khiếp khiến cả nhà choáng váng ảnh 3
Cây Táo Nở Hoa tập 35: Báu (Nhã Phương) hé lộ vết sẹo khủng khiếp khiến cả nhà choáng váng ảnh 4

Trong bầu không khí nặng nề đó, Ngà bất ngờ đứng lên cắm dao lên bàn, khiến cả nhà một phen hoảng hốt. Dư lôi Ngà ra ngoài để anh bình tĩnh lại, Châu đề nghị anh hai nên đưa Ngà vào bệnh viện tâm thần để tránh gây nguy hiểm cho gia đình.

Cây Táo Nở Hoa tập 35: Báu (Nhã Phương) hé lộ vết sẹo khủng khiếp khiến cả nhà choáng váng ảnh 5

Báu càng nghe càng ghét người chị “máu lạnh”, điên tiết đập hết những bằng khen, hình ảnh của Châu treo trong nhà. Báu còn méc Ngà chuyện Châu đòi đưa anh vào viện tâm thần. Châu ra về trong căng thẳng. Còn lại Ngọc đơn độc trong căn nhà đầy sóng gió.

Kết quả, bữa cơm gia đình chẳng thể bình yên, Ngọc cũng chưa nói một lời về bệnh tình của mình với các em. Sóng gió vẫn tiếp tục bủa vây "nhà Táo" khiến người xem hồi hộp dõi theo những diễn biến tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa.

Cây Táo Nở Hoa tập 35: Báu (Nhã Phương) hé lộ vết sẹo khủng khiếp khiến cả nhà choáng váng ảnh 6
Cây Táo Nở Hoa tập 35: Báu (Nhã Phương) hé lộ vết sẹo khủng khiếp khiến cả nhà choáng váng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm