Cây Táo Nở Hoa: Ngỡ đẹp như ngôn tình, "thuyền" Trúc - Dư cũng tan vỡ vì chuyện tiền bạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi đẹp nhất "Cây Táo Nở Hoa" Dư (Song Luân) - Trúc (Minh Trang) cuối cùng cũng gặp hiểu lầm vì chuyện tình - tiền để rồi chia tay trong nước mắt.

Tiếp nối tập trước, màn tương phùng của Bà Ích (Mỹ Duyên) với Báu (Nhã Phương), Ngà (Trương Thế Vinh), Dư (Song Luân) khiến Ngọc (Thái Hoà) nổi trận lôi đình. Vì anh chính là người biết rõ nhất mọi việc giả dối, ác độc bà từng làm với các con của mình.

Ngọc giấu không kể ra chuyện bà ta từng trộm tiền của Ngà, bán Báu cho nhóm người xấu, ăn cắp tiền bồi thường tai nạn của Dư vì muốn giữ lại cho các em hình ảnh một người mẹ tử tế.

Cây Táo Nở Hoa: Ngỡ đẹp như ngôn tình, "thuyền" Trúc - Dư cũng tan vỡ vì chuyện tiền bạc ảnh 1

Ở diễn biến khác, Thu (Oanh Kiều) đã chủ động gặp lại Ngà, muốn giúp anh tìm việc làm mới. Thấy Ngà thay đổi tính nết, chăm chỉ làm việc, Thu lại động lòng. Còn Châu (Thuý Ngân) vẫn bị mẹ chồng đối xử ghẻ lạnh từ tập này qua tập khác. Dù cả hai đã làm đám cưới nhưng bà Thủy (Kiều Chinh) lại cảnh cáo Châu đừng đăng ký kết hôn với con trai bà vì trước sau cả hai cũng sẽ chia tay.

Cây Táo Nở Hoa: Ngỡ đẹp như ngôn tình, "thuyền" Trúc - Dư cũng tan vỡ vì chuyện tiền bạc ảnh 2

Tuy bị mẹ chồng ghét bỏ, nhưng bù lại, Châu được Phong (B Trần) yêu thương hết lòng. Tuy nhiên, cô cũng đề nghị cả hai nên sòng phẳng về chuyện tiền bạc. Phong vừa nghe qua đã đoán được Châu bị mẹ mình gây khó dễ. Phong nói với Châu rằng anh mong sớm có con, để mẹ không thể chia rẽ họ nữa.

Cây Táo Nở Hoa: Ngỡ đẹp như ngôn tình, "thuyền" Trúc - Dư cũng tan vỡ vì chuyện tiền bạc ảnh 3

Vẫn không bỏ thói xấu, bà Ích tiếp tục tìm Dư để dụ dỗ xin tiền. Thừa dịp này, bà ta thậm chí đặt điều rằng Ngọc giấu hết số tiền bồi thường tai nạn năm xưa để đưa cho bố đi nhậu nhẹt. Những lời của mẹ khiến Dư nghi ngờ chính người anh luôn hi sinh tất cả vì gia đình.

Cây Táo Nở Hoa: Ngỡ đẹp như ngôn tình, "thuyền" Trúc - Dư cũng tan vỡ vì chuyện tiền bạc ảnh 4

Chưa hết rối bời vì chuyện trong nhà, mối tình đẹp với cô bạn gái xinh đẹp Trúc (Minh Trang) của Dư cũng đổ vỡ trong nước mắt. Theo đó, Dư tới gặp Trúc nhận số tiền 200 triệu đã hỏi mượn trước đó. Trúc thất vọng tột cùng vì nghĩ rằng Dư đến với mình là vì tiền như những gã bạn trai trước.

Cây Táo Nở Hoa: Ngỡ đẹp như ngôn tình, "thuyền" Trúc - Dư cũng tan vỡ vì chuyện tiền bạc ảnh 5

Cô vừa khóc vừa nói ra hết những lời đầy tổn thương để hờn trách Dư. Bị động chạm đến lòng tự trọng, Dư trả lại ngay cho Trúc số tiền 200 triệu. Cặp đôi đường ai nấy đi trong đau khổ dù tình cảm dành cho nhau vẫn còn đó.

Cây Táo Nở Hoa: Ngỡ đẹp như ngôn tình, "thuyền" Trúc - Dư cũng tan vỡ vì chuyện tiền bạc ảnh 6

Dư - Trúc là "con thuyền" ngọt ngào nhất Cây Táo Nở Hoa nhưng cuối cùng cũng không chịu nổi sóng gió quá lớn. Người xem vẫn tò mò liệu Dư sẽ giải quyết mối quan hệ với Trinh (Trâm Anh) thế nào khi cô mang thai đứa con của cả hai? Tình cảm chân thành của Dư dành cho Trúc có đủ sức làm lành mối quan hệ này?

Cây Táo Nở Hoa: Ngỡ đẹp như ngôn tình, "thuyền" Trúc - Dư cũng tan vỡ vì chuyện tiền bạc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm