Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 7 "Cây Táo Nở Hoa" đẩy cuộc sống gia đình riêng của Ngọc đến bờ vực đổ vỡ vì những rắc rối dồn dập do Báu và Ngà gây ra.

Mở đầu tập 7 là những tình huống hài hước của “đôi bạn dở hơi” Ngà (Trương Thế Vinh) và Phước (Hoàng Phi). Là bạn thân của Ngà, vì ngố nên Phước hay bị Ngà lôi kéo lấy trộm tiền của bà Bông (NSND Lan Hương) cho Ngà mượn đi cờ bạc.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa ảnh 1

Trong một diễn biến khác, bà Bông bắt gặp Báu (Nhã Phương) mặc quần áo hở hang, nhảy nhót quảng cáo mỹ phẩm giữa chợ. Thấy vậy, bà Bông “méc” ngay với Ngọc (Thái Hòa). Ngọc tức tối đi tìm, “lôi” đứa em gái hồ đồ về, nhưng Báu đã kịp bỏ chạy, dẫn đến một cuộc rượt đuổi tán loạn và hài hước.

Trong lúc đó, tại tiệm sửa xe, Ngà tranh thủ trộm lốp xe đem bán lấy tiền đi chơi đá gà. Một lần nữa, bà Bông bắt gặp cảnh Ngà hớt hải ôm của chạy khỏi nhà. Dọc đường, thấy anh hai đang đuổi bắt Báu, Ngà né gấp.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa ảnh 2
Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa ảnh 3

Ngọc không bắt được Báu, trở về còn nghe tin Ngà trộm đồ nhà đi bán, anh phải chạy vội đến trường đá gà tìm em. Lại thêm một cuộc rượt đuổi giữa 2 anh em...

Về đến nhà, thay vì nghiêm khắc dạy dỗ Ngà - Báu thì Ngọc chỉ trách mắng qua loa “như đố em”, còn Ngà - Báu thì anh hai nói 1 trả treo 10. Thái độ của 3 người tiếp tục khiến Hạnh (Hồng Ánh) điên tiết. Cô đứng ra thay chồng dạy dỗ đàn em hư hỏng.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa ảnh 4

Vì Ngà và Báu mà vợ chồng Hạnh - Ngọc lần nữa bất đồng. Hạnh cảm thấy Ngọc đã quá cưng chiều, xem đàn em như con, kết quả là Ngà và Báu trở nên ích kỷ.

Như bao lần, Ngọc vẫn lặp lại câu nói muôn thưở với vợ: “Tội nghiệp tụi nó mà em!”. Ngọc không nghĩ tới vợ con mà nói rằng anh sẵn sàng đổi mạng cho các em, khiến cho Hạnh bức xúc, nhắc cho Ngọc nhớ rằng chỉ có Phúc (Trịnh Thảo) mới là con của anh…

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa ảnh 5

Sau trận cãi nhau với chị dâu, Báu đột ngột đến thăm Châu (Thuý Ngân), nịnh nọt chị gái song sinh để tìm 1 suất ăn nhờ ở đậu, nhưng bị từ chối. Hai chị em cứ gặp nhau là “bão táp mưa sa”.

Giữa lúc hai chị em căng thẳng thì Tuấn (Đỗ An) ôm bó hoa hồng bước vào nhà khiến Báu vô cùng tò mò. Châu vội đuổi Báu về gấp, khóa trái cửa trốn tránh cô em gái lắm lời. Nhưng chỉ cần 1 chiêu nhỏ là dò facebook của Châu, Báu đã có thể dễ dàng biết được Tuấn đã kết hôn.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa ảnh 6

Tuấn đưa Châu đi ăn tối, tặng nhẫn, hứa hẹn rằng anh sẽ đến với cô và thổ lộ: “Em không cần phải quay đầu lại, anh sẽ luôn bảo vệ em”. Tuy làm người thứ ba chen ngang vào gia đình người khác, nhưng Châu vẫn tự tin rằng: “Em sẽ đợi, bao lâu em sẽ đợi. Em sẽ không xin lỗi, em cũng không quay đầu lại dù có bất cứ chuyện gì xảy ra”.

Ngoài ra, Báu đã theo dõi và chứng kiến Châu đang hẹn hò bí mật với đồng nghiệp đã có gia đình, hứa hẹn sẽ gây sóng tạo gió trong những tập tiếp theo.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa ảnh 7

Cuối tập 7, hôn nhân vợ chồng Hạnh - Ngọc đứng trên bờ vực khi Hạnh phát hiện chồng đã tự ý lấy tiền dành dụm trả góp tiền nhà để trả nợ cờ bạc cho Ngà. Đang lúc vợ chồng cãi nhau thì có 1 vị khách tới yêu cầu rửa kính xe hơi, là bạn học cũ của Hạnh.

Chịu đựng quá nhiều chuyện của nhà chồng, nay lại thêm tủi thân trước bạn học cũ, Hạnh stress tới mức phải uống thuốc. Thật ra bấy lâu nay Hạnh vẫn âm thầm uống thuốc, nhưng Ngọc không hề hay biết. Quá chán chường, thất vọng vì chồng, Hạnh quyết định bỏ đi…

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa ảnh 8

Tập 8 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Ba - 20/4

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương nhảy nhót giữa chợ, chạy trốn khỏi màn truy đuổi của Thái Hòa ảnh 12
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm