Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị anh hai bắt về nhà vì phát hiện còn qua lại với người chồng cũ vũ phu, Báu (Nhã Phương) đã đưa ra quyết định táo bạo trong tập 18 "Cây Táo Nở Hoa". 

Theo đó, bức xúc vì bị anh hai Ngọc (Thái Hòa) cấm cản, ngay từ rạng sáng Báu đã lên kế hoạch bỏ nhà theo Quân (Văn Anh). Quân khuyên Báu về nhà nhưng cô nhất quyết không nghe. Ngay lúc này, Quân đang chuẩn bị về quê thăm mẹ thì Báu cũng nằng nặc đòi theo khiến anh bất đắc dĩ phải đồng ý.

Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà ảnh 1
Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà ảnh 2

Thức dậy không thấy em gái đâu, Ngọc nổi giận đùng đùng, vô duyên vô cớ mắng con gái không biết giữ cô lại. Bức xúc trước sự vô lý của chồng, Hạnh (Hồng Ánh) bênh vực con: “Em của anh, anh còn cản không được, mắc gì anh kêu con mình cản?”.

Dù vậy, Ngọc tiếp tục trách móc Phúc (Trịnh Thảo): “Cản không được nó phải báo cho anh biết, đằng này nó muốn cô năm nó dọn đi lẹ để nó có phòng riêng sớm chứ gì”. Đến nước này thì Hạnh thật sự phát điên vì sự mù quáng của Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà ảnh 3

Sau khi 2 vợ chồng cãi nhau một trận, Ngọc yêu cầu Dư (Song Luân) đưa mình đến nơi Báu từng sống với Quân nhưng đã muộn vì cả 2 đã khăn gói về quê.

Trong một diễn biến khác, dù đã chấm dứt mối tình ngang trái với Tuấn (Đỗ An) nhưng Châu (Thuý Ngân) vẫn còn day dứt khôn nguôi. Trải lòng với Trúc (Minh Trang), Châu trách mình vì quá tham lam, luôn dằn vặt và làm tổn thương Tuấn.

Để rồi cuối cùng chính vì giúp Châu không đánh mất cả tương lai, Tuấn đã hi sinh chức trưởng khoa mà mình đã gầy dựng bao nhiêu năm, điều này khiến Châu ân hận và đau lòng hơn cả.

Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà ảnh 4

Vốn Trúc đã định mời Châu một bữa ăn do mình tự nấu, nhưng bệnh viện bất ngờ có ca cấp cứu khiến Châu phải rời đi ngay. Đang không biết xử lý làm sao với số đồ ăn thì Trúc chợt nhớ đến “tài xế đẹp trai”.

Nhận được đề nghị của "crush", Dư đồng ý ngay và sửa soạn thật bảnh bao để gặp Trúc. Dù chưa biết Trúc là bạn của Châu nhưng Dư đã vô tình thay chị “lấp đầy” sự cô đơn của Trúc.

Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà ảnh 5
Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà ảnh 6

Sau khi dùng bữa tại nhà Trúc, Dư ra về thì bất ngờ bắt gặp Trí - em trai của ân nhân lúc xưa đang bị giang hồ đánh. Được Dư giải cứu nhưng không vì vậy mà Trí biết ơn, thậm chí còn đuổi mắng Dư.

Vì không yên tâm nên Dư theo dõi Trí và phát hiện cậu ta đang làm võ sĩ tại một trận đấu bất hợp pháp và bị đánh đến ngất đi. Không để mọi chuyện tệ hơn, Dư xông vào cứu Trí rồi cõng cậu ta đi bệnh viện điều trị.

Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà ảnh 7

Thì ra trước đây, anh của Trí và Dư cùng tham gia trong một băng đảng xã hội đen của Tân Cá Rô. Trong một lần được Tân Cá Rô sai đi gây hấn với một băng đảng khác, anh của Trí đã hi sinh mạng sống để cứu Dư. Vì vậy mỗi lần nghĩ đến chuyện này, Dư đều thấy có lỗi và đó cũng là một phần lý do mà anh chàng chọn con đường hoàn lương…

Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà ảnh 8

Tập 19 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Hai - 17/5

Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà ảnh 12
MỚI - NÓNG
Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?
Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?
HHT - Người này đã dùng đũa đan một chiếc khăn bằng những sợi mỳ ăn liền (đã nấu chín), cùng sự trợ giúp của một cái tăm. “Công việc” của “người giấu mặt” này hẳn đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, vì video nhanh chóng được xem tới 7 triệu lượt và được chia sẻ gần 82.000 lượt. Thế nhưng không phải ai cũng hài lòng…
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm