Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 38 "Cây Táo Nở Hoa", tuy được đàn em Ngà, Châu, Báu, Dư hẹn gặp và năn nỉ hàn gắn với Ngọc nhưng Hạnh vẫn cương quyết không đồng ý. Trong cơn bế tắc, Ngọc còn chủ động ký đơn ly dị vợ. 

Mở đầu tập 38, dù buổi giảng hoà cho anh chị hai có cả Ngà, Châu, Báu, Dư, nhưng chỉ có mỗi Châu (Thuý Ngân) tỏ thái độ biết điều. Báu (Nhã Phương) vẫn giữ thói nói chuyện ngang ngược: “Ngày xưa chị cưới ảnh chị cũng biết ảnh có 4 đứa em, giờ cũng 4 đứa có thêm đứa nào nữa đâu. Tự nhiên đổ hết cho tụi em, coi sao được?”.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 1

Kết quả, Hạnh (Hồng Ánh) nổi giận bỏ về, khẳng định ly dị Ngọc (Thái Hoà) bởi đã quá mệt mỏi với dàn em chồng hư hỏng và sự bảo bọc anh em quá đáng của Ngọc đến mức vô tâm với vợ con. Tuy tỏ ra quyết liệt, khi về nhà Hạnh lại vô cùng đau khổ.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 2

Ở một diễn biến khác, Phong (B Trần) gặp riêng Ngà (Trương Thế Vinh), hỏi dò xem Ngọc đã nói rõ chuyện bệnh tình với anh chưa. Nhưng Ngà lại hiểu lầm, cho rằng Phong đang hỏi chuyện anh em cãi nhau hôm trước, nên trách anh hai cư xử quá đáng.

Về phía Ngọc, trong lúc tới bệnh viện điều trị, anh phát hiện có bệnh nhân dù được phẫu thuật ghép gan nhưng cơ thể đào thải, tiền mất mà bệnh tật vẫn còn. Ngọc suy sụp, cộng thêm những mâu thuẫn vừa qua với các em khiến anh bế tắc, từ bỏ ý định làm phẫu thuật.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 3

Cuối cùng, Ngọc chủ động ký đơn ly dị và đưa đơn cho Hạnh. Để Hạnh dứt tình, Ngọc nhẫn tâm nói rằng bao năm qua mình quá mệt mỏi với những lời chì chiết của vợ. Anh cũng không còn tiền trợ cấp cho vợ con nên Phúc sẽ để cho Hạnh nuôi.

Bị Hạnh oán trách nguyền rủa, Ngọc chua xót nói rằng nếu anh có chết thì Hạnh cũng không cần đến đám ma. Sự bạc bẽo ngoài sức tưởng tượng của chồng khiến cho Hạnh uất ức, nấc nghẹn, thẳng tay tạt cả ly nước vào Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 4
Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 5

Trở về nhà, Ngọc mở bữa tiệc linh đình như “bữa ăn cuối cùng”, cười nói vui vẻ. Ngọc căn dặn các em sau này dù có anh hay không cũng hãy sống hòa thuận, vui vẻ. Ngọc còn hứa sẽ đưa cả nhà đi du lịch nước ngoài, khiến cho Ngà - Báu cực kỳ vui mừng. Riêng Châu cảm thấy lo lắng, hoài nghi về thái độ lạ của anh hai. Cuối bữa ăn, Ngọc tuyên bố với các em rằng anh sắp ly dị, thủ tục đã xong. Ai nấy đều cảm thấy nặng nề, riêng Ngọc lại nói rằng mình rất nhẹ nhõm.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 6

Tuy rất khó để mở lời nhưng Hạnh cũng đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với con gái về việc ly hôn. Ngoài mong đợi, Phúc (Trịnh Thảo) đón nhận với thái độ rất hiểu chuyện, bình tĩnh. Phúc cho rằng “chia tay sớm bớt đau khổ” và khuyên mẹ từ nay hãy sống vui vẻ, đừng lo con bị thiệt thòi.

Đồng thời, Phúc mong rằng mẹ sẽ không trút giận lên mình, hoặc đổ lỗi là “sống vì con”. Phúc khẳng định sẽ không cản mẹ lấy chồng khác, miễn là mẹ hạnh phúc. Hạnh chẳng biết nên vui hay buồn với những lời chân thành của con gái.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 7

Sóng gió vẫn chưa ngừng ập tới Cây Táo Nở Hoa, hiện tại, người xem chờ đợi liệu Ngọc có chịu nói ra chuyện bản thân bị ung thư gan với vợ con và các em hay không.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm