Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 38 "Cây Táo Nở Hoa", tuy được đàn em Ngà, Châu, Báu, Dư hẹn gặp và năn nỉ hàn gắn với Ngọc nhưng Hạnh vẫn cương quyết không đồng ý. Trong cơn bế tắc, Ngọc còn chủ động ký đơn ly dị vợ. 

Mở đầu tập 38, dù buổi giảng hoà cho anh chị hai có cả Ngà, Châu, Báu, Dư, nhưng chỉ có mỗi Châu (Thuý Ngân) tỏ thái độ biết điều. Báu (Nhã Phương) vẫn giữ thói nói chuyện ngang ngược: “Ngày xưa chị cưới ảnh chị cũng biết ảnh có 4 đứa em, giờ cũng 4 đứa có thêm đứa nào nữa đâu. Tự nhiên đổ hết cho tụi em, coi sao được?”.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 1

Kết quả, Hạnh (Hồng Ánh) nổi giận bỏ về, khẳng định ly dị Ngọc (Thái Hoà) bởi đã quá mệt mỏi với dàn em chồng hư hỏng và sự bảo bọc anh em quá đáng của Ngọc đến mức vô tâm với vợ con. Tuy tỏ ra quyết liệt, khi về nhà Hạnh lại vô cùng đau khổ.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 2

Ở một diễn biến khác, Phong (B Trần) gặp riêng Ngà (Trương Thế Vinh), hỏi dò xem Ngọc đã nói rõ chuyện bệnh tình với anh chưa. Nhưng Ngà lại hiểu lầm, cho rằng Phong đang hỏi chuyện anh em cãi nhau hôm trước, nên trách anh hai cư xử quá đáng.

Về phía Ngọc, trong lúc tới bệnh viện điều trị, anh phát hiện có bệnh nhân dù được phẫu thuật ghép gan nhưng cơ thể đào thải, tiền mất mà bệnh tật vẫn còn. Ngọc suy sụp, cộng thêm những mâu thuẫn vừa qua với các em khiến anh bế tắc, từ bỏ ý định làm phẫu thuật.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 3

Cuối cùng, Ngọc chủ động ký đơn ly dị và đưa đơn cho Hạnh. Để Hạnh dứt tình, Ngọc nhẫn tâm nói rằng bao năm qua mình quá mệt mỏi với những lời chì chiết của vợ. Anh cũng không còn tiền trợ cấp cho vợ con nên Phúc sẽ để cho Hạnh nuôi.

Bị Hạnh oán trách nguyền rủa, Ngọc chua xót nói rằng nếu anh có chết thì Hạnh cũng không cần đến đám ma. Sự bạc bẽo ngoài sức tưởng tượng của chồng khiến cho Hạnh uất ức, nấc nghẹn, thẳng tay tạt cả ly nước vào Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 4
Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 5

Trở về nhà, Ngọc mở bữa tiệc linh đình như “bữa ăn cuối cùng”, cười nói vui vẻ. Ngọc căn dặn các em sau này dù có anh hay không cũng hãy sống hòa thuận, vui vẻ. Ngọc còn hứa sẽ đưa cả nhà đi du lịch nước ngoài, khiến cho Ngà - Báu cực kỳ vui mừng. Riêng Châu cảm thấy lo lắng, hoài nghi về thái độ lạ của anh hai. Cuối bữa ăn, Ngọc tuyên bố với các em rằng anh sắp ly dị, thủ tục đã xong. Ai nấy đều cảm thấy nặng nề, riêng Ngọc lại nói rằng mình rất nhẹ nhõm.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 6

Tuy rất khó để mở lời nhưng Hạnh cũng đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với con gái về việc ly hôn. Ngoài mong đợi, Phúc (Trịnh Thảo) đón nhận với thái độ rất hiểu chuyện, bình tĩnh. Phúc cho rằng “chia tay sớm bớt đau khổ” và khuyên mẹ từ nay hãy sống vui vẻ, đừng lo con bị thiệt thòi.

Đồng thời, Phúc mong rằng mẹ sẽ không trút giận lên mình, hoặc đổ lỗi là “sống vì con”. Phúc khẳng định sẽ không cản mẹ lấy chồng khác, miễn là mẹ hạnh phúc. Hạnh chẳng biết nên vui hay buồn với những lời chân thành của con gái.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 7

Sóng gió vẫn chưa ngừng ập tới Cây Táo Nở Hoa, hiện tại, người xem chờ đợi liệu Ngọc có chịu nói ra chuyện bản thân bị ung thư gan với vợ con và các em hay không.

Cây Táo Nở Hoa tập 38: Phúc khuyên mẹ ly hôn sớm bớt đau khổ, đừng lo con bị thiệt thòi ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm