Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã lên sóng đến tập 41, gia đình "Cây Táo Nở Hoa" vẫn không có nổi một ngày yên bình. Trong tập này, âm mưu trả thù của Ngà (Trương Thế Vinh) tiếp tục mang đến rắc rối cho anh hai Ngọc (Thái Hòa).

Mở đầu tập 41, Ngọc và các em phải dọn tới một căn nhà “ổ chuột” trên sân thượng chung cư cũ. Báu (Nhã Phương) không ngừng lải nhải, đề nghị anh hai hãy đưa cả nhà tới căn hộ của Châu để ở nhờ, dĩ nhiên Ngọc không đồng ý.

Thế là, Báu đến bệnh viện tìm Châu (Thúy Ngân) để gây sự, oán trách Châu xấu xa bỏ mặc anh em khốn khổ. Qua lời Báu, Châu ngỡ ngàng biết tình cảnh khó khăn của anh hai.

Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 1
Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 2

Trên đường về, Báu nhìn thấy Quân (Văn Anh) bước vào một quán karaoke liền đuổi theo nhưng mất dấu. Gặp gã người quen từng làm việc ở quán rượu, Báu hỏi thăm tung tích của chồng cũ nhưng gã khẳng định không gặp Quân, còn thách thức Báu quay lại nghề cũ.

Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 3

Sau khi ổn định chỗ ở, Ngọc đến trường đón Phúc (Trịnh Thảo) tan học, muốn ở bên con gái nhiều hơn. Tuy nhiên, Phúc tỏ ra rất thờ ơ, còn dửng dưng nói rằng đã biết tin ba mẹ ly dị, nhưng Ngọc vẫn kiên trì trò chuyện với con gái.

Phúc thẳng thừng nói rằng mình không hề có ý định lấy chồng, vì sợ lấy phải người chồng như ba rồi tương lai sẽ khổ như mẹ… khiến cho Ngọc nhói lòng. Ngọc mua sắm rất nhiều thứ cho con gái, còn căn dặn đủ điều. Phúc phát cáu vì ba nói chuyện như người sắp chết. Lần đầu tiên, Ngọc nói thương con gái, khiến cho Phúc xúc động, bối rối.

Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 4

Về phần Ngà, sau bao lần lăm le trả thù, cuối cùng anh quyết định dùng thuốc mê tấn công Hải Vịt nhưng bị chống cự quyết liệt. Ngà làm liều, siết cổ Hải Vịt, ép hắn trả lại 10 tỷ. Trong lúc cả hai đang giằng co thì bảo vệ đến, Hải Vịt được cứu thoát và báo công an tố cáo Ngà tội bắt cóc tống tiền.

Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 5

Công an đến nhà tìm Ngà, Ngọc ra sức bao che, câu kéo thời gian tạo điều kiện cho em chạy trốn. Để cứu em, Ngọc tìm tới Hải Vịt, quỳ gối năn nỉ hắn bỏ qua cho Ngà. Anh chấp nhận để cho Hải Vịt mạt sát, thậm chí mặc cho hắn gọi điện nhạo báng Ngà trước mặt mình.

Cuối cùng, Hải Vịt đồng ý rút lại đơn tố cáo với điều kiện Ngọc phải viết giấy nhận tội thay Ngà và cam kết sẽ không để Ngà gây chuyện với hắn lần nữa.

Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 6

Ngà thoát 1 kiếp nạn, tuy nhiên, anh không hề cảm ơn anh hai mà còn quay ra oán trách anh đã quá phận, lo chuyện bao đồng và sống thiếu tự trọng… Ngọc điên tiết la mắng em một trận, nhưng rồi lại câm nín khi nghe Ngà nói rằng Ngà liều mạng lấy lại tiền vì muốn đưa nó cho anh hai, muốn được anh công nhận.

Châu lần đầu trở về thăm nhà sau trận cãi cọ cùng anh em. Cô còn nghe bà Bông “mách lẻo” chuyện Ngà lại tiếp tục gây họa, bị công an truy lùng khiến Ngọc phải quỳ xin bãi nại.

Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 7

Chuyện của Ngà khiến cho Châu đưa ra 1 quyết định cứng rắn: Yêu cầu anh hai hãy thôi gánh vác thay phần các em, hãy tách khỏi Ngà - Báu - Dư. Đã đến lúc Châu và Ngọc cần phải lo nghĩ cho cuộc sống riêng. Châu buộc anh hai phải lựa chọn: Nếu Ngọc không cách ly những con người ích kỷ kia thì anh hãy xem như không có đứa em là cô.

Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 8

Tuy cứng rắn với anh hai là thế, nhưng về nhà Châu lại khóc hết nước mắt kể với Phong chuyện đã cắt đứt với gia đình. Phong nghe xong càng thêm hoang mang, lo lắng về ý định nhờ Ngà hiến gan cho Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 9
Cây Táo Nở Hoa tập 41: Ngà lại gây họa khiến Ngọc một lần nữa quỳ gối van xin người dưng ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm