Cây Táo Nở Hoa tập 40: Châu (Thúy Ngân) bùng nổ, nói hết uất ức trước dàn anh em ích kỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 40 "Cây Táo Nở Hoa", Châu (Thúy Ngân) cuối cùng cũng "bùng nổ" hết mọi uất ức, tủi thân trong lòng trước dàn anh em ích kỷ, suốt ngày chỉ biết gây chuyện.

Ở tập này, Ngà (Trương Thế Vinh) vẫn lăm le ý định trả thù Hải Vịt. Mặt khác, vì muốn có tiền lo cho gia đình, Ngà vẫn chứng nào tật nấy, xúi giục Phước (Hoàng Phi) trộm tiền của bà Bông (NSND Lan Hương) để mang đi đánh bạc.

Thắng được chút tiền, Ngà đem trả cả vốn lẫn lời cho Phước lại còn nói những lời như sắp phải từ biệt cậu bạn chí cốt, số tiền còn lại Ngà mua thức ăn ngon về đãi cả nhà. Trước thái độ kỳ lạ của Ngà, Phước linh cảm bạn sẽ làm chuyện dại dột, định kể với Ngọc (Thái Hoà) rồi lại thôi.

Cây Táo Nở Hoa tập 40: Châu (Thúy Ngân) bùng nổ, nói hết uất ức trước dàn anh em ích kỷ ảnh 1

Hôm đó, Ngà lấy cớ vừa được lãnh lương, gọi tất cả anh em về cùng ăn nhậu linh đình. Ngà còn tặng anh hai thuốc bổ gan, lo lắng, gửi quà muộn mừng đám cưới của Châu. Dư (Song Luân) được anh ba tặng một túi quà là tã, sữa và đồ chơi dành cho đứa con chưa chào đời.

Cây Táo Nở Hoa tập 40: Châu (Thúy Ngân) bùng nổ, nói hết uất ức trước dàn anh em ích kỷ ảnh 2

Còn với Báu, không chỉ tặng Báu những món mỹ phẩm đắt tiền, Ngà còn tâm sự: “Nhà này tao thương mày nhất nha, cũng lo cho mày nhất. Con Châu thì nó giỏi giang, có chồng lo. Thằng Dư đàn ông con trai quăng đâu sống cũng được. Còn mỗi mình mày thôi đó!”…

Ai cũng cảm thấy Ngà hôm nay rất lạ, nhưng không đoán ra được nguyên do. Đối với Ngà, có lẽ đây là điều duy nhất anh làm được cho gia đình trước khi liều mạng với kẻ thù.

Cây Táo Nở Hoa tập 40: Châu (Thúy Ngân) bùng nổ, nói hết uất ức trước dàn anh em ích kỷ ảnh 3

Hiếm hoi mới có dịp gia đình vui vẻ, 5 anh em rủ nhau đi karaoke. Tuy nhiên, không ai ngờ đây lại trở thành một trận cãi vã "long trời lở đất". Bởi vui vẻ không bao lâu thì Ngọc phải trốn vào nhà vệ sinh nôn ói do căn bệnh ung thư hành hạ.

Còn lại Châu ngồi 1 mình, bị tách biệt khỏi cuộc vui của Báu, Ngà, Dư. Lúc này, Phong bất ngờ gọi vợ về gấp để phụ làm giỗ bố. Phong thừa nhận với vợ rằng lúc đầu anh không định đưa Châu về nhà cúng giỗ do mẹ anh không cho phép, nhưng khách khứa đông bất ngờ nên Phong cần Châu.

Cây Táo Nở Hoa tập 40: Châu (Thúy Ngân) bùng nổ, nói hết uất ức trước dàn anh em ích kỷ ảnh 4

Việc Châu đòi về sớm khiến Báu không hài lòng, cho rằng Châu coi thường anh em và phá hỏng không khí. Vốn đã ngà ngà say, Báu lại nắm đầu túm tóc chị gây sự. Ngọc đau lòng can ngăn, vừa la mắng Báu vừa khuyên Châu hãy nhường nhịn em.

Đang tủi thân vì bị nhà chồng coi thường, cộng thêm thái độ quá quắt của Báu và những lời quở trách của anh hai, anh ba khiến Châu một lần trút hết nỗi ấm ức trong lòng. Châu khẳng định bản thân đang bị chính anh em của mình cô lập: “Tôi học giỏi thì nói rằng tôi ích kỷ, tôi cố gắng thi vô trường Y thì nói rằng tôi ỷ thông minh mà coi thường mọi người. Tôi làm vậy là vì cái gì chứ? Tôi làm thế nào mới vừa lòng mọi người vậy?... Đây gọi là gia đình hả?”.

Cây Táo Nở Hoa tập 40: Châu (Thúy Ngân) bùng nổ, nói hết uất ức trước dàn anh em ích kỷ ảnh 5

Mỗi tháng đều dành ra 1 nửa tiền lương phụ anh hai lo cho gia đình, hết lo giải quyết rắc rối này đến rắc rối khác nhưng lại không nhận được sự đồng cảm, thấu hiểu từ người thân khiến cho Châu mệt mỏi, chán nản. Trong cơn bất mãn, Châu mắng chửi Ngà - Báu - Dư: “Các người là một lũ điên khùng ích kỷ. Nếu không phải vì anh hai, tôi đã từ mặt mấy người lâu lắm rồi”.

Suy nghĩ của Châu chạm đến tự ái của Dư, chàng út tuyên bố không cần chị. Châu cũng đề nghị Ngọc sau này đừng kéo mình vào những rắc rối của các anh em, rồi bỏ đi trong nước mắt.

Cây Táo Nở Hoa tập 40: Châu (Thúy Ngân) bùng nổ, nói hết uất ức trước dàn anh em ích kỷ ảnh 6

Ngọc trở về thì thấy nhà cửa khói mù mịt vì sự cố rò rỉ gas. Chủ nhà nổi điên, yêu cầu Ngọc phải dọn đi ngay trong đêm. Ngọc đành dẫn các em đến ở nhờ nhà bà Bông. Tình cảnh chật vật của gia đình càng khiến cho Ngà thêm căm hận Hải Vịt và nung nấu ý định trả thù...

Cây Táo Nở Hoa tập 40: Châu (Thúy Ngân) bùng nổ, nói hết uất ức trước dàn anh em ích kỷ ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 40: Châu (Thúy Ngân) bùng nổ, nói hết uất ức trước dàn anh em ích kỷ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm