Cây Táo Nở Hoa tập 42: Cặp đôi Dư - Trúc lại làm lành, nhưng liệu hạnh phúc được bao lâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 42 "Cây Táo Nở Hoa" đánh dấu màn tái hợp của "cặp đôi visual" Dư - Trúc cùng với tình huống nan giải khi Trinh đã trở lại và quyết tâm giành lấy trái tim Dư.

Trong tập này, Dư (Song Luân) quyết định đối mặt với Trúc (Minh Trang) để thú nhận, trần tình về mối quan hệ với Trinh (Trâm Anh). Cứ ngỡ Trúc sẽ đòi chia tay, nào ngờ nàng tiểu thư vẫn quyết định cùng Dư giải quyết vấn đề. Cặp đôi xác định không thể sống thiếu nhau và sẵn sàng nắm tay nhau đi qua sóng gió.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Cặp đôi Dư - Trúc lại làm lành, nhưng liệu hạnh phúc được bao lâu? ảnh 1
Cây Táo Nở Hoa tập 42: Cặp đôi Dư - Trúc lại làm lành, nhưng liệu hạnh phúc được bao lâu? ảnh 2

Về phần Trinh, cô quyết định trở lại, mang theo quà cáp từ quê lên và năn nỉ được sống cùng gia đình nhà Dư. Dù Dư thẳng thừng nói rằng mình đã có người yêu, chỉ có thể lo chu cấp tiền bạc cho mẹ con Trinh thì “cô gái úp sọt” vẫn tuyên bố sẽ không từ bỏ ba của đứa con trong bụng.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Cặp đôi Dư - Trúc lại làm lành, nhưng liệu hạnh phúc được bao lâu? ảnh 3

Dư muốn tìm chỗ ở khác cho Trinh, nhưng lại thiếu quyết liệt, kết quả là Trinh vẫn thành công ở lại nhà Ngọc. Dư chẳng biết làm gì khác ngoài việc né tránh. Nhưng liệu rằng Dư có thể trốn chạy khỏi tình huống nan giải này được không khi Trinh không chỉ biết đến sự tồn tại của Trúc, mà còn âm thầm theo dõi tận nhà “tình địch”?

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Cặp đôi Dư - Trúc lại làm lành, nhưng liệu hạnh phúc được bao lâu? ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Phúc (Trịnh Thảo) bị bạn xấu đặt điều bêu rếu rằng mẹ Phúc ngoại tình nên bị chồng bỏ. Bị kiếm chuyện vô cớ, Phúc đã đánh nhau và bị mời phụ huynh. Sau khi hiểu rõ nguyên do, Hạnh không hề trách con, mà còn khẳng định Phúc đã làm rất đúng.

Hạnh (Hồng Ánh) trấn tĩnh con gái, bày tỏ sự ủng hộ cho sở thích, ước mơ của Phúc. Có vẻ như từ sau khi rời nhà Ngọc, mối quan hệ giữa mẹ con Hạnh - Phúc đã được cải thiện rõ rệt.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Cặp đôi Dư - Trúc lại làm lành, nhưng liệu hạnh phúc được bao lâu? ảnh 5

Do hoàn cảnh đẩy đưa, Báu (Nhã Phương) bắt đầu đi làm nhân viên bán hàng ở tiệm giày, kiếm tiền phụ anh hai. Ngà (Trương Thế Vinh) tiếp tục lông bông không nghề ngỗng, đến tiền mua 1 ổ bánh mì cũng phải mặt dày xin em gái. Dù bản thân đã từng nghe lời mẹ lao đầu vào xe ô tô để dàn cảnh kiếm tiền, nhưng Ngà lại khuyên Báu đừng theo mẹ làm chuyện dại dột.

Báu đi làm chưa được 1 ngày thì nghỉ vì gặp phải khách hàng khó chịu. Sau đó, Báu quyết định hẹn hò cùng một người giàu có đáng tuổi cha mà trước đó đã được bà Ích môi giới. Cô mơ tưởng rằng sẽ kiếm được thật nhiều tiền, có khả năng đưa cho anh hai thẻ không giới hạn để mở tiệm sửa xe lớn nhất thành phố.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Cặp đôi Dư - Trúc lại làm lành, nhưng liệu hạnh phúc được bao lâu? ảnh 6

Riêng Ngọc (Thái Hoà), nhận được gần 1 tỷ tiền đền bù giải tỏa mà họ hàng chuyển vào, anh bắt đầu lên kế hoạch chia số tiền đó cho những người mà anh thương yêu. Một nửa số tiền đó Ngọc dành cho Hạnh.

Gặp nhau trong ngày tòa yêu cầu hòa giải, Ngọc kể với Hạnh chuyện Dư lên chức bố và chia sẻ niềm có cháu. Nhưng điều này càng “chọc điên” Hạnh. Ai có thể không nhói lòng khi người chồng từng bảo mình phá thai để tập trung nuôi em, giờ lại sẵn sàng nuôi luôn con của em?

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Cặp đôi Dư - Trúc lại làm lành, nhưng liệu hạnh phúc được bao lâu? ảnh 7

Ngọc nói những lời như trăn trối và muốn được nghe những lời cuối Hạnh dành cho mình. Hạnh khẳng định ly hôn là quyết định sáng suốt. Cô uất nghẹn nói thẳng rằng suốt mười mấy năm làm vợ chồng, Ngọc chẳng hề quan tâm gì đến cảm xúc của vợ.

Xoay vần theo tình thương em, đến bây giờ thì Ngọc mới nhận ra mình đã đối xử rất tệ với vợ, nhưng có ích gì khi thời gian sống của anh chẳng còn nhiều? Còn Hạnh, dù biết buông bỏ anh chồng này là tốt nhất, nhưng sự thật điều đó chưa bao giờ là dễ dàng.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Cặp đôi Dư - Trúc lại làm lành, nhưng liệu hạnh phúc được bao lâu? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm