Cây Táo Nở Hoa tập 50: Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) mặc đồ đôi, xóa bỏ hiềm khích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 50 "Cây Táo Nở Hoa", lúc chị em Châu - Báu làm lành cũng là lúc Báu được tiết lộ bệnh tình của Ngọc. Còn Dư thì bỏ nhà ra đi, để lại chuyện tình cảm còn dang dở với 2 người phụ nữ.

Mở đầu tập 50, Dư (Song Luân) thu dọn đồ đạc bỏ nhà đi sau khi biết rõ thân phận là em cùng cha khác mẹ với Ngọc, lại nghĩ mình không được anh hai yêu thương.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) mặc đồ đôi, xóa bỏ hiềm khích ảnh 1

Riêng Châu (Thúy Ngân) vẫn luôn khăng khăng giữ bí mật bệnh tình Ngọc dù được Phong năm lần bảy lượt khuyên nên nói thật với Báu (Nhã Phương) và anh, cũng như lắng nghe ý kiến của mọi người. Châu bất ngờ "thay tính đổi nết" khi cưng Báu như công chúa, ngọt ngào thuyết phục được Báu cùng mình đi resort nghỉ dưỡng. Ngọc ra sức khuyên Báu nên đi chơi cùng Châu, lại còn cho Báu tiền tiêu vặt, trong lòng vui mừng khi thấy hai cô em gái song sinh trở nên thân thiết hơn.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) mặc đồ đôi, xóa bỏ hiềm khích ảnh 2

Trước khi đi, Báu có dự cảm không lành nên hơi lo lắng cho anh hai và rất hoài nghi về “việc tốt đột xuất” của Châu. Còn lại một mình, Ngọc định đi tìm Dư nhưng vừa ra khỏi nhà đã đụng độ nhóm chủ nợ của Ngà. Không đòi được tiền, họ bắt Ngọc đánh một trận nhừ tử.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) mặc đồ đôi, xóa bỏ hiềm khích ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Trinh (Trâm Anh) xông thẳng vào nhà Trúc (Minh Trang) để tìm Dư. Không tìm thấy người, Trinh quyết ở lại ăn vạ cho tới khi Dư xuất hiện mới thôi. Trước sự ngang ngạnh của cô nàng, Trúc bất lực, van xin Trinh hãy buông tha cho mình. Trinh nhận ra rằng đối phương cũng như mình, đều thật đáng thương nên định rời đi, nhưng lại bị ngất xỉu. Trinh bị động thai, may mắn được Trúc đưa đi bệnh viện kịp thời. Trinh cấm Trúc báo tin cho Dư, thế nên Trúc bất đắc dĩ phải lo cơm nước, chăm sóc cho tình địch.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) mặc đồ đôi, xóa bỏ hiềm khích ảnh 4

Trong khi đó, lần đầu tiên trong đời Báu được tận hưởng một kỳ nghỉ “sang chảnh” tại một resort cao cấp với không gian sang trọng, hồ bơi đẹp. Đặc biệt, Châu còn bí mật chuẩn bị sẵn đồ đôi theo đúng “gu” của Báu và tổ chức pyjama party dành cho em gái. Tuy là chị em song sinh nhưng đây là đầu tiên 2 chị em xúng xính diện đồ đôi, lại còn đội cùng 1 kiểu tóc giả, khiến cả Châu và Báu đều cảm thấy xúc động, lạ lẫm. Lúc nhỏ các anh chị em đều xin đồ cũ của người khác mặc, lớn lên vóc dáng và tính cách của 2 chị em cũng khác nhau một trời một vực, nên đây là lần đầu tiên Châu - Báu trở thành 1 “cặp sinh đôi” đúng nghĩa.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) mặc đồ đôi, xóa bỏ hiềm khích ảnh 5

Đến lúc leo lên giường đi ngủ, Báu đã chân thành xin lỗi về chuyện đã “tố” Châu với vợ bác sĩ Tuấn và còn thú nhận cả chuyện đã trộm tiền học phí của Châu để tiêu xài. Được chị xí xóa hết tội lỗi, Báu ngượng ngùng nói luôn là trước giờ mình rất ghen tị với Châu và từng cố bắt chước để trở nên giống như Châu.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) mặc đồ đôi, xóa bỏ hiềm khích ảnh 6

Châu cũng thú nhận là mình ghen tị với Báu, vì Báu luôn được nhiều người thích hơn. Cuối cùng, Châu kết thúc một ngày vui vẻ thân thiết của 2 chị em bằng cách tiết lộ về bệnh tình của Ngọc. Báu hốt hoảng, lo lắng, lập tức muốn tìm cách cứu anh hai.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) mặc đồ đôi, xóa bỏ hiềm khích ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 50: Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) mặc đồ đôi, xóa bỏ hiềm khích ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm