CeCe Trương kết hợp Yuno BigBoi, mang cả dàn trai đẹp "Người ấy là ai" vào MV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tung ra loạt teaser toàn trai đẹp, CeCe Trương chính thức ra mắt ca khúc "Phân Tâm 1 Chút" Trương kết hợp cùng rapper Yuno BigBoi.

Đây là sản phẩm đánh dấu việc lần đầu tiên CeCe tự sáng tác. Phân Tâm 1 Chút là một bản R&B được phối với phong cách trẻ trung, hiện đại. Ca từ tựa lời tỏ tình của một cô gái với đối tượng mình thích, thể hiện sự chủ động trong tình yêu. Bài hát được ra đời từ chính những cảm xúc, trải nghiệm của CeCe, khi “rung động” trước ai đó, cô nàng sẽ “bật đèn xanh” ngay và luôn. Lần comeback này, nữ ca sĩ có thêm phần hỗ trợ từ người anh thân thiết Yuno BigBoi trong vai trò rapper, cùng cô nàng mang đến một bài nhạc tình yêu “ngập đường” nhân dịp Valentine.

CeCe Trương kết hợp Yuno BigBoi, mang cả dàn trai đẹp "Người ấy là ai" vào MV ảnh 1
CeCe Trương kết hợp Yuno BigBoi, mang cả dàn trai đẹp "Người ấy là ai" vào MV ảnh 2

Với concept Y2K, MV Phân Tâm 1 Chút được bao phủ bởi những gam màu tươi tắn, ngọt ngào. CeCe Trương cũng đảm nhận vai nữ chính trong MV - một cô gái luôn mải miết đi tìm “chân ái”. Dù gặp nhiều đối tượng tiệm cận với gout của bản thân nhưng cô nàng vẫn bỏ qua vì muốn tìm ra nhân vật “10 điểm”. Đến lúc nhận ra sự thật rằng chàng trai hoàn hảo không hề tồn tại, nữ chính quyết định sẽ chọn người mình thích nhất trong số các đối tượng đã gặp...

CeCe Trương kết hợp Yuno BigBoi, mang cả dàn trai đẹp "Người ấy là ai" vào MV ảnh 3

Qua sản phẩm lần này, CeCe Trương muốn nhắn gửi thông điệp: Không ai muốn mình là 1 trong nhiều sự lựa chọn của người khác cả. Gặp được đối tượng “hợp gu” thì hãy tiến tới, đừng tìm kiếm quá nhiều để rồi rơi vào “ma trận” của những lựa chọn và mất đi cơ hội có được người phù hợp với mình.

Không chỉ đem hai vị phụ huynh vào lời bài hát, CeCe còn “dụ dỗ” ba mẹ tham gia đóng Phân Tâm 1 Chút cùng mình. Bộ đôi nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu đã xuất hiện trong một phân đoạn nhỏ ngay đầu MV. Theo chia sẻ từ CeCe, ba mẹ luôn hết mình ủng hộ cho con đường âm nhạc của cô, sẵn sàng hỗ trợ “con gái rượu” trong các dự án.

CeCe Trương kết hợp Yuno BigBoi, mang cả dàn trai đẹp "Người ấy là ai" vào MV ảnh 4

Ngoài “cameo nhà trồng”, CeCe Trương còn “lôi kéo” cả dàn trai đẹp tham gia MV: Diễn viên - người mẫu Mạnh Lân, diễn viên Chip Nguyễn, người mẫu Đức Nguyễn, nam ca sĩ Huy Coco, nhiếp ảnh gia Quân Hồ và cả quản lý của mình - Hoàng Trung (Tô Úp). Trong đó, Mạnh Lân, Quân Hồ và Hoàng Trung là những chàng trai từng tham gia Người Ấy Là Ai (2019).

CeCe Trương kết hợp Yuno BigBoi, mang cả dàn trai đẹp "Người ấy là ai" vào MV ảnh 5

Sản phẩm lần này thể hiện sự nỗ lực của CeCe trong việc biến âm nhạc của mình trở nên “trẻ hơn”, “Gen Z hơn”, tiệm cận hơn với khán giả đại chúng: “Ce nghĩ mình là một cô gái nhiều năng lượng, nhiều sự tích cực và không hề dễ dãi với âm nhạc của mình. Nhạc của Cece dù một ngày nào đó nó có thật dễ nghe đi nữa thì trong đó vẫn là sự chuyên nghiệp, chỉn chu, tâm huyết và chất xám của cả ekip, và điều đó sẽ thể hiện rõ qua những sản phẩm mình gửi đến khán giả.”

CeCe Trương kết hợp Yuno BigBoi, mang cả dàn trai đẹp "Người ấy là ai" vào MV ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm