CEO của Google bị chính nhân viên của mình chê cười vì đã quá vội vàng với chatbot Bard

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cú sảy chân đầu tiên với chatbot Bard, CEO của Google đã bị chính nhân viên của mình chế nhạo vì đã quá vội vàng, sợ mối đe dọa tới từ ChatGPT mà không có sự chuẩn bị nhất định.

Theo một báo cáo tới từ CNBC, các nhân viên của Google được cho là đã sử dụng công cụ tạo và chỉnh sửa ảnh nội bộ của công ty, thường được gọi là MemeGen để tạo một bức hình nhằm chế nhạo CEO Sundar Pichai và thẳng thắn đưa ra lời chỉ trích về sự kiện demo Bard là quá vội vàng, thật sự là một thất bại.

CEO của Google bị chính nhân viên của mình chê cười vì đã quá vội vàng với chatbot Bard ảnh 1

Bức ảnh này đã được người nhân viên chia sẻ rộng rãi và nó có nội dung như sau: “Kính gửi Sundar, việc ra mắt Bard và việc sa thải nhân viên của ngài đã diễn ra quá vội vàng. Đây là một sự thất bại và cực kỳ thiển cận, một điều đáng lẽ không nên xảy ra ở một người đứng ở vị trí cao như ngài”.

Ngoài ra, có một meme khác cũng được CNBC đề cập tới có liên quan tới việc chê cười động thái sa thải nhân viên, dẫn tới việc cổ phiếu của công ty tăng 3% trong thời gian ngắn, nhưng việc giới thiệu Bard và chatbot này đưa ra những câu trả lời ngớ ngẩn đã khiến cổ phiếu giảm tới 9%, đánh bay khoảng 100 tỷ USD giá trị thị trường của công ty. Quả thật đây là khoảng thời gian đáng quên của Google.

CEO của Google bị chính nhân viên của mình chê cười vì đã quá vội vàng với chatbot Bard ảnh 5
Theo CNBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm