Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ
HHT - Những ngày vừa qua, phong trào "Challenge For Change" - "Thử thách dọn rác", đang nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người, trong đó có cả các bạn teen.

Vừa qua, một tài khoan Facebook có tên Byron Román đã đăng tải 2 bức ảnh, cùng một địa điểm nhưng một bức ngổn ngang rác khắp nơi, bức còn lại là hình ảnh rác đã được dọn sạch. Ngay trong chính bài đăng đó, Byron Román đã chia sẻ như sau: "Đây là một thử thách mới dành cho các bạn teen đang cảm thấy chán. Chụp ảnh một khu vực cần được dọn dẹp hoặc sữa chữa, sau đó chụp một bức ảnh mới khi khu vực ấy đã được dọn sạch rồi post nó lên nhé!"

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 1

Bài viết của Byron đã nhanh chóng nhận được sự tương tác rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Hơn 310 ngàn lượt chia sẻ đã khiến cho thông điệp này được chú ý nhiều hơn. Rất nhiều những lời khen ngợi, ủng hộ thử thách này được mọi người thể hiện dưới phần bình luận của hình ảnh. 

Ngay lập tức, một làn sóng chấp nhận thử thách đã được tạo ra. #ChallengeForChange xứng đáng trở thành một trong những "trào lưu" hot trên mạng xã hội như bất kỳ những trào lưu đã "làm mưa làm gió" trong giới trẻ như trước đây. Đặc biệt hơn, thử thách này cũng như một hồi chuông báo động, nhắc các bạn teen quan tâm chú ý làm sạch những khu vực gần nơi mình sống.

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 2

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 3

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 4

Các bình luận tích cực đã xuất hiện rất nhiều, trở nên như nguồn động viên cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ thực hiện "thử thách dọn sạch" này. "Quả là một ý tưởng tuyệt vời!", "Cần thêm nhiều trào lưu tốt đẹp như thế này!" hay "Cố lên! Chúng ta rồi sẽ dọn sạch được tất cả thôi",... là những gì mà cộng đồng mạng chia sẻ.

Không chỉ thế, trào lưu này nhanh chóng đã lan truyền đến Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người trẻ, trong đó có cả Hương Ly - Quán quân Next Top Model. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách này chưa?

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 5

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.