Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ
HHT - Những ngày vừa qua, phong trào "Challenge For Change" - "Thử thách dọn rác", đang nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người, trong đó có cả các bạn teen.

Vừa qua, một tài khoan Facebook có tên Byron Román đã đăng tải 2 bức ảnh, cùng một địa điểm nhưng một bức ngổn ngang rác khắp nơi, bức còn lại là hình ảnh rác đã được dọn sạch. Ngay trong chính bài đăng đó, Byron Román đã chia sẻ như sau: "Đây là một thử thách mới dành cho các bạn teen đang cảm thấy chán. Chụp ảnh một khu vực cần được dọn dẹp hoặc sữa chữa, sau đó chụp một bức ảnh mới khi khu vực ấy đã được dọn sạch rồi post nó lên nhé!"

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 1

Bài viết của Byron đã nhanh chóng nhận được sự tương tác rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Hơn 310 ngàn lượt chia sẻ đã khiến cho thông điệp này được chú ý nhiều hơn. Rất nhiều những lời khen ngợi, ủng hộ thử thách này được mọi người thể hiện dưới phần bình luận của hình ảnh. 

Ngay lập tức, một làn sóng chấp nhận thử thách đã được tạo ra. #ChallengeForChange xứng đáng trở thành một trong những "trào lưu" hot trên mạng xã hội như bất kỳ những trào lưu đã "làm mưa làm gió" trong giới trẻ như trước đây. Đặc biệt hơn, thử thách này cũng như một hồi chuông báo động, nhắc các bạn teen quan tâm chú ý làm sạch những khu vực gần nơi mình sống.

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 2

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 3

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 4

Các bình luận tích cực đã xuất hiện rất nhiều, trở nên như nguồn động viên cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ thực hiện "thử thách dọn sạch" này. "Quả là một ý tưởng tuyệt vời!", "Cần thêm nhiều trào lưu tốt đẹp như thế này!" hay "Cố lên! Chúng ta rồi sẽ dọn sạch được tất cả thôi",... là những gì mà cộng đồng mạng chia sẻ.

Không chỉ thế, trào lưu này nhanh chóng đã lan truyền đến Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người trẻ, trong đó có cả Hương Ly - Quán quân Next Top Model. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách này chưa?

Challenge for change - "Trào lưu dọn rác" đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ảnh 5

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm

Trước trận với Scotland, đội tuyển Anh tập với những quả bóng kỳ lạ ở bể bơi, lý do là gì?

Trước trận với Scotland, đội tuyển Anh tập với những quả bóng kỳ lạ ở bể bơi, lý do là gì?

HHT - Trước trận đấu với Scotland (2h sáng 19/6, giờ Việt Nam), đội tuyển Anh đã có buổi tập luyện ở bể bơi. Nhưng điều khiến các fan chú ý không chỉ là các cầu thủ, mà là những quả bóng lạ mắt. Phía đội Anh giải thích thế nào về việc sử dụng những quả bóng đặc biệt này?
Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

HHT - Cách đây ít giờ, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau hành trình du đấu tại UAE. Những hình ảnh mới nhất của các cầu thủ cũng được cập nhật liên tục, đáng chú ý là loạt hình ảnh chụp Văn Hậu trong bộ đồ bảo hộ khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa thương.