Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh

HHT - Trong khi thiên hạ đang ưa chuộng những ứng dụng giúp chân dài miên man khi chụp ảnh thì Jang Won Young ngược lại: Đang mong có ứng dụng thu ngắn chân để đỡ bị chú ý.

Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh ảnh 1

Chuyện đôi chân dài của Jang Won Young (IZ*ONE) thì fan K-Pop đều biết. Nữ idol năm nay mới 16 tuổi nhưng đã cao trên 1m70 và đáng nể nhất là đôi chân dài đến siêu thực, dài đến mức Won Young chụp bằng camera thường mà ai cũng nghĩ cô đang dùng app kéo dài chân.

Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh ảnh 2

Netizen ước tính đôi chân của Won Young dài xấp xỉ 1m20, giúp cho em út nhóm IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo như các nhân vật truyện tranh.

Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh ảnh 3

Mỗi khi Won Young đứng cạnh thành viên nhỏ bé nhất nhóm IZ*ONE là Nako, khoảng cách chênh lệch 21 cm giữa hai cô gái càng lộ rõ. Nhìn đôi chân Won Young, người ta mới biết câu “chân dài tới nách” hóa ra có thật.

Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh ảnh 4

So sánh ảnh đăng trên tạp chí đã qua chỉnh sửa và ảnh Won Young tự chụp mới thấy đôi chân Won Young chẳng cần làm gì đã dài miên man và thẳng tắp.

Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh ảnh 5

Mới đây, khi Won Young chia sẻ ảnh hậu trường chụp quảng cáo thì dân tình lại tiếp tục trầm trồ đôi chân cực phẩm của cô nàng. Trong ảnh, Won Young đang được nhiều nhân viên chăm sóc và có thể thấy, cô nàng cao vượt trội so với số đông. Dù Won Young đã đứng choãi chân cho thấp đi nhưng vẫn khiến các nhân viên phải vươn tay để dặm lại lớp trang điểm trên trán cô nàng.

Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh ảnh 6

Trong một lần khác, thành viên cùng nhóm Jo Yuri chụp ảnh cho Won Young và chỉ cần dùng camera thường chứ chẳng cần ứng dụng kéo dài chân. Ấy thế mà khi xem ảnh, Jang Won Young than thở “Nếu đăng mấy hình này lên thì em phải thu ngắn chân lại bớt mới được”.

Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh ảnh 7

Nghe vậy, Jo Yuri chỉ còn biết bật cười tiết lộ “Won Young mà chụp ảnh thường tìm cách kéo chân mình cho ngắn lại đó”. Won Young từng tâm sự rằng cô không muốn người cao thêm, chân dài hơn chút nào và rõ ràng là đôi chân cực phẩm đang khiến Won Young bối rối vì bị chú ý quá nhiều.

Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh ảnh 8

Biết nỗi khổ của Won Young, netizen chỉ còn biết hài hước bình luận “Trần đời chỉ có mình Won Young muốn chân ngắn đi đó”, “Tỷ lệ cơ thể siêu thực cũng rắc rối ghê”.

Chân dài như Jang Won Young cũng khổ: Đi tìm ứng dụng giúp thu ngắn chân khi chụp ảnh ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm