Netizen phẫn nộ khi biết Jisoo (BLACKPINK) khi còn bé đã bị họ hàng đối xử như thế này

HHT - Không ai có thể hiểu nổi vì sao họ hàng của Jisoo (BLACKPINK) có thể nói ra những điều gây tổn thương như thế khi cô còn bé, để đến bây giờ Jisoo vẫn thấy đau lòng khi nhớ lại.

Những ai quan tâm đến Jisoo đều biết cả gia đình chị cả BLACKPINK đều có ngoại hình xuất chúng. Chị gái, anh trai Jisoo đều sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt đẹp như diễn viên, idol khiến khán giả đều cho rằng thật tiếc khi anh chị của Jisoo không gia nhập showbiz.

Netizen phẫn nộ khi biết Jisoo (BLACKPINK) khi còn bé đã bị họ hàng đối xử như thế này ảnh 1 Chị gái Jisoo được khen xinh như diễn viên

Vì Jisoo xinh xắn đáng yêu từ bé nên ai cũng sửng sốt khi biết Jisoo phải đối mặt với cảnh bị miệt thị ngoại hình, mà từ chính những người họ hàng thân thiết. Trong phim tài liệu BLACKPINK: Light up the Sky, khi Jisoo đang được các nhân viên trang điểm thì cô đã tâm sự rằng: "Ngày bé, nhiều người họ hàng rất lạnh nhạt xa cách em, họ chê em xấu xí. Họ còn gọi em là con khỉ nữa”.

Netizen phẫn nộ khi biết Jisoo (BLACKPINK) khi còn bé đã bị họ hàng đối xử như thế này ảnh 2 Bí mật ấu thơ đầy buồn bã của Jisoo

Khỏi phải nói các chuyên gia trang điểm của BLACKPINK cũng như khán giả sững sờ như thế nào khi nghe bộc bạch của Jisoo. Jisoo hẳn rất đau đớn vì những lời tổn thương này, nên vẫn còn nhớ rõ đến tận bây giờ. Chẳng thế mà chính Jisoo có lần cũng tự nhận mình có ngoại hình kém sắc nhất nhà, từ gương mặt đến chiều cao đều thua kém anh chị.

Netizen phẫn nộ khi biết Jisoo (BLACKPINK) khi còn bé đã bị họ hàng đối xử như thế này ảnh 3 Jisoo ngày nhỏ vốn rất xinh xắn mà vẫn bị miệt thị ngoại hình

Các BLINK còn phẫn nộ hơn nữa khi xem những bức hình ngày nhỏ của Jisoo, một cô bé mũm mĩm, rạng rỡ và đáng yêu đến vậy mà lại bị người thân miệt thị. Sau khi xem đoạn phim này, rất nhiều người đã để lại bình luận động viên Jisoo hãy quên đi những lời tổn thương trong quá khứ để sống hạnh phúc với hiện tại bởi thành công ngày nay của Jisoo chính là câu trả lời cho những ai từng chê bai cô.

Netizen phẫn nộ khi biết Jisoo (BLACKPINK) khi còn bé đã bị họ hàng đối xử như thế này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm