Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz

HHT - Chưa bàn đến thực hư tin đồn hẹn hò thế nào, nhưng với Châu Bùi - một fashionista đình đám, một người trẻ tài năng thì có lẽ không chỉ Decao hay Binz mà bất cứ chàng trai nào cũng mơ ước trở thành "người thương". 

Tuổi trẻ tài cao

Châu Bùi (tên thật là Bùi Thái Bảo Châu) bắt đầu làm mẫu ảnh vào năm 18 tuổi song song với việc học Đại học. Tuy nhiên sau một năm, cô đã xin bảo lưu kết quả học tập để theo đuổi con đường mơ ước - trở thành một fashionista chuyên nghiệp. Bốn năm qua là hành trình để Châu Bùi dần khẳng định được vị thế của một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu Việt Nam.

Cô nàng liên tục được vinh danh ở giải thưởng lớn như Influence Asia 2017, giải thưởng Young Style Innovator của ELLE Style Awards 2018, Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại ELLE Style Awards 2019. Cô cũng là một trong những diễn giả trẻ nhất tại Hội nghị Phụ nữ 2019 do tạp chí Forbes Vietnam tổ chức. Và mới đây nhất là Top 10 Influencers của mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bình chọn.
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 1 Châu Bùi được vinh danh với giải thưởng "Young Style Innovator" của ELLE Style Awards 2018.
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 2 Châu Bùi được vinh danh "Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội" tại ELLE Style Awards 2019.
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 3 Châu Bùi bất ngờ lọt Top 10 Influencers của mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bình chọn.
Không chỉ đạt nhiều thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi, ở tuổi 22, Châu Bùi còn sở hữu một căn hộ của riêng mình. Những hình ảnh về căn hộ được Châu Bùi chia sẻ khiến dân tình vô cùng thích thú trước phong cách trang trí và sắp xếp nội thất độc đáo, thể hiện được gu thẩm mỹ rất riêng của cô nàng.
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 4 Một góc nhỏ trong căn hộ Châu Bùi tự "tậu" cho bản thân năm 22 tuổi. Ảnh: FBNV

Một fashionista đầy "chất" riêng

Trong một bài báo, Châu Bùi từng chia sẻ phong cách thời trang của cô có thể dùng 3 từ để miêu tả: Năng động - Độc - Lạ. Riêng "độc", "lạ" là hai tính từ thể hiện rõ nhất cá tính cũng như phong cách mà cô theo đuổi. Điều đó hoàn toàn có thể thấy trong cách Châu Bùi mix&match những bộ trang phục từ đời thường cho đến những sự kiện thời trang lớn trong và ngoài nước.
Cũng dùng toàn hàng hiệu như những sao Việt khác, nhưng Châu Bùi lại không mua sắm theo trào lưu chung chung mà cô nàng luôn chọn lựa và kết hợp chúng theo một gu riêng. Chính vì sự độc đáo đó nên không quá bất ngờ khi cô nàng là fashionista Việt Nam đầu tiên tham dự show diễn của Louis Vuitton tại Pháp. Hình ảnh Châu Bùi trong show còn xuất hiện cạnh dàn fashion blogger cực đình đám thế giới như Yoyo Cao, Aimee Song hay Bryanboy.
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 5 Châu Bùi gây ấn tượng mạnh tại Paris và Milan trong Tuần lễ Thời trang Xuân - Hè 2020.
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 6 Châu Bùi tại show diễn thời trang của Louis Vuitton.

Lối sống tích cực 

Đầu năm 2020, cộng đồng mạng được dịp trầm trồ trước tin Châu Bùi bất ngờ lọt vào Top 10 Influencers của mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bầu chọn. Cách đó không lâu, Châu Bùi cũng có tên trong danh sách 30 Under 30 Do Forbes Việt Nam. Không khó để thấy sức ảnh hưởng của cô nàng đã không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn được giới chuyên môn quốc tế công nhận.
Bên cạnh đó, Châu Bùi còn là một người trẻ với phong cách sống healthy trong mọi mặt, giàu năng lượng tích cực được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và theo đuổi. Trong giai đoạn cách ly xã hội vừa qua, Châu Bùi nhận được vô số lời khen ngợi khi cô nàng không chỉ nghiêm túc chấp hành những nội quy trong khu cách ly tập trung mà còn góp phần thay đổi cái nhìn tiêu cực của cộng đồng về việc tự giác cách ly xã hội. Cô liên tục chia sẻ hình ảnh về cuộc sống trong khu cách ly trên mạng xã hội với thái độ hào hứng, tích cực và hợp tác.
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 7 Cách ly nhưng Châu Bùi vẫn giữ được thói quen sống "healthy & balance"
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 8 Thái độ tích cực và hợp tác của Châu Bùi tại khu cách ly nhận được vô số lời khen ngợi
Trong cuộc sống đời thường, Châu Bùi cũng thường xuyên chia sẻ về phong cách ăn mặc, cách chế biến những món ăn "healthy & balance" hay các bài tập workout cho người hâm mộ dễ dàng áp dụng theo.
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 9
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 10 Châu Bùi thường xuyên chia sẻ những cách tạo dựng lối sống lành mạnh của mình với người hâm mộ.
Từ các thành tích đáng ngưỡng mộ đến hình ảnh cuộc sống thường nhật được chia sẻ, Châu Bùi đã trở thành một nguồn cảm hứng lớn cho giới trẻ về phong cách sống lẫn đam mê và thành công trên con đường mình chọn.
Chân dung Châu Bùi - cô gái duy nhất trong danh sách follow của “bad boy” nổi tiếng Binz ảnh 11
Theo Hình ảnh tổng hợp từ FB/ IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm