Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“

HHT - Tin đồn hẹn hò của Châu Bùi và Binz khiến cộng đồng mạng chia thành nhiều ý kiến trái chiều: Người trung lập, người sốc toàn tập, người ủng hộ và cũng không ít người phản đối.

Cặp đôi “sáng” nhất được “réo” tên đêm qua là Châu Bùi và Binz. Việc phát hiện Binz chỉ follow một mình Châu Bùi trên Instagram là chi tiết để cộng đồng mạng củng cố niềm tin vào mối quan hệ hẹn hò giữa 2 người sau những động thái nhiệt tình quảng bá cho MV mới của Binz từ phía Châu Bùi.

Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“ ảnh 1 Binz chỉ follow mỗi Châu Bùi (Ảnh chụp màn hình)
Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“ ảnh 2 Còn Châu Bùi thì tích cực ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Binz. (Ảnh chụp màn hình)

Cả hai ít khi tương tác qua lại với nhau và không có hình ảnh chụp chung nên thông tin hẹn hò khiến cộng đồng mạng bất ngờ và có nhiều phản ứng trái ngược. Một bộ phận cư dận mạng tỏ ra khá sốc trước tin đồn này và ngược lại, bên kia tỏ ra khá bình thản. Một số người lại bày tỏ tiếc nuối cho mối tình Châu Bùi và Decao, đồng thời một số bạn cảm thấy cặp đôi Binz - Châu Bùi có vẻ "không hợp cho lắm". Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ mối quan hệ này.

Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“ ảnh 3

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thông tin cặp đôi có thể đang hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“ ảnh 4Nhiều bạn lại cho rằng việc Binz follow Châu Bùi cũng chưa nói lên rằng hai người đang quen nhau (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“ ảnh 5

Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“ ảnh 6

Người vẫn tiếc nuối hình ảnh "couple" Châu Bùi - Decao một thời. Người lo ngại trước tin đồn Binz đích thị "bad boy". (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“ ảnh 7

Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“ ảnh 8

Nhiều bạn lại khó hiểu trước sự phản đối của cộng đồng mạng, tự hỏi trai xinh gái đẹp yêu nhau thì có gì sai? (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“ ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm