Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Duy rõ ràng là chàng trai lý tưởng nhất trong “Thương Ngày Nắng Về”, là soái ca vạn người mê nhưng mới đây, Duy lại bị khán giả chê "lươn lẹo" là sao?

Thương Ngày Nắng Về có khá nhiều nhân vật nam nhưng chỉ có mình Hoàng Duy là lý tưởng nhất. Bởi Đức “xoăn” thì vô tâm lười biếng, chỉ khiến vợ con mệt mỏi còn Đông Phong thì quá bí ẩn kèm theo đời tư quá sức phức tạp. Hoàng Duy thì là con nhà siêu giàu nhưng lại khiêm tốn, chăm chỉ, thân thiện và quan trọng nhất là yêu thương Vân Trang hết lòng.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 1

Hoàng Duy đúng là mẫu hình lý tưởng của hội chị em

Cho dù chị đẹp năm lần bảy lượt từ chối tình cảm thì Hoàng Duy vẫn kiên trì tỏ tình. Thậm chí Duy còn khẳng định chắc nịch rằng sau khi đi Nhật về, Vân Trang sẽ phải thừa nhận mình đã sai vì lắc đầu trước Hoàng Duy. Rồi khi chị đẹp đi Nhật, Hoàng Duy vẫn ghé thăm bà Nga mẹ Trang, vẫn dạy học cho em gái Vân Vân.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 2

Anh chàng lúc nào cũng dành tình cảm tha thiết cho chị đẹp

Hoàng Duy chân tình là thế nhưng vẫn bị nhiều cư dân mạng phàn nàn là... lươn lẹo. Lý do chỉ vì trước đó, Hoàng Duy nhiều lần khẳng định sẽ xin nghỉ việc để sang Nhật cùng Vân Trang khiến chị đẹp cũng rung rinh xúc động. Quả thực là anh chàng từng nói chuyện với bà Kim Nhung về kế hoạch này, bày tỏ ý muốn được ở bên Vân Trang bất chấp bà Nhung ghét bỏ Trang ra mặt.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 3

Vì đâu Duy lại không đi Nhật với Vân Trang như đã định?

Không rõ bà Kim Nhung đã nói gì với Hoàng Duy mà sau đó anh chàng bất ngờ lơ luôn dự định này. Trước ngày quan trọng, Hoàng Duy đã rủ chị đẹp đi chơi một buổi cho đỡ nhớ nhung. Lúc Vân Trang lên đường, Duy chỉ biết lặng lẽ nhìn máy bay chở người thương đi xa mà thôi.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 4

Nhiều người trêu chọc cho rằng Duy "lươn lẹo".

Việc Hoàng Duy “tiền hậu bất nhất” hứa hẹn xong để Vân Trang sang Nhật một mình khiến nhiều khán giả thấy khó hiểu. Bởi Duy vốn là chàng trai nói được làm được, chín chắn trưởng thành nên chắc chắn phải có nguyên nhân sâu xa thì anh chàng mới từ bỏ ý định theo chân chị đẹp sang Nhật.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm