Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Duy rõ ràng là chàng trai lý tưởng nhất trong “Thương Ngày Nắng Về”, là soái ca vạn người mê nhưng mới đây, Duy lại bị khán giả chê "lươn lẹo" là sao?

Thương Ngày Nắng Về có khá nhiều nhân vật nam nhưng chỉ có mình Hoàng Duy là lý tưởng nhất. Bởi Đức “xoăn” thì vô tâm lười biếng, chỉ khiến vợ con mệt mỏi còn Đông Phong thì quá bí ẩn kèm theo đời tư quá sức phức tạp. Hoàng Duy thì là con nhà siêu giàu nhưng lại khiêm tốn, chăm chỉ, thân thiện và quan trọng nhất là yêu thương Vân Trang hết lòng.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 1

Hoàng Duy đúng là mẫu hình lý tưởng của hội chị em

Cho dù chị đẹp năm lần bảy lượt từ chối tình cảm thì Hoàng Duy vẫn kiên trì tỏ tình. Thậm chí Duy còn khẳng định chắc nịch rằng sau khi đi Nhật về, Vân Trang sẽ phải thừa nhận mình đã sai vì lắc đầu trước Hoàng Duy. Rồi khi chị đẹp đi Nhật, Hoàng Duy vẫn ghé thăm bà Nga mẹ Trang, vẫn dạy học cho em gái Vân Vân.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 2

Anh chàng lúc nào cũng dành tình cảm tha thiết cho chị đẹp

Hoàng Duy chân tình là thế nhưng vẫn bị nhiều cư dân mạng phàn nàn là... lươn lẹo. Lý do chỉ vì trước đó, Hoàng Duy nhiều lần khẳng định sẽ xin nghỉ việc để sang Nhật cùng Vân Trang khiến chị đẹp cũng rung rinh xúc động. Quả thực là anh chàng từng nói chuyện với bà Kim Nhung về kế hoạch này, bày tỏ ý muốn được ở bên Vân Trang bất chấp bà Nhung ghét bỏ Trang ra mặt.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 3

Vì đâu Duy lại không đi Nhật với Vân Trang như đã định?

Không rõ bà Kim Nhung đã nói gì với Hoàng Duy mà sau đó anh chàng bất ngờ lơ luôn dự định này. Trước ngày quan trọng, Hoàng Duy đã rủ chị đẹp đi chơi một buổi cho đỡ nhớ nhung. Lúc Vân Trang lên đường, Duy chỉ biết lặng lẽ nhìn máy bay chở người thương đi xa mà thôi.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 4

Nhiều người trêu chọc cho rằng Duy "lươn lẹo".

Việc Hoàng Duy “tiền hậu bất nhất” hứa hẹn xong để Vân Trang sang Nhật một mình khiến nhiều khán giả thấy khó hiểu. Bởi Duy vốn là chàng trai nói được làm được, chín chắn trưởng thành nên chắc chắn phải có nguyên nhân sâu xa thì anh chàng mới từ bỏ ý định theo chân chị đẹp sang Nhật.

Chân tình là thế nhưng vì sao Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại bị chê "lươn"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm