Chanel công bố đại sứ mảng Beauty, hóa ra là gương mặt quen thuộc, visual ngang ngửa Jennie BLACKPINK

HHT - Mới đây Chanel Hàn Quốc đã công bố một gương mặt đại diện mới của mảng Beauty, cô gái có khuôn mặt nhỏ xinh cực chuẩn gu người Hàn. Cô nàng ngay lập tức được mang ra so sánh với Jennie BLACKPINK.
Chanel công bố đại sứ mảng Beauty, hóa ra là gương mặt quen thuộc, visual ngang ngửa Jennie BLACKPINK ảnh 1

Lee Sung Kyung là một trong những diễn viên nữ có chiều cao gần như đỉnh nhất của điện ảnh Hàn, cô cao tới 1m75, vốn xuất thân từ người mẫu. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Lee Sung Kyung là khuôn mặt quen thuộc của các tạp chí thời trang danh tiếng.

Chanel công bố đại sứ mảng Beauty, hóa ra là gương mặt quen thuộc, visual ngang ngửa Jennie BLACKPINK ảnh 2
Lee Sung Kyung sinh năm 1990, thuộc nhóm sao nữ tài năng thế hệ mới, cô quen mặt với khán giả Việt Nam qua drama đình đám một thời Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo. Đầu năm 2020, cô đóng cùng Ahn Hyo Seop trong dramaNgười Thầy Y Đức 2 (Dr. Romantic 2), bộ phim đạt rating rất cao và là một trong những drama ăn khách nhất năm 2020.
Chanel công bố đại sứ mảng Beauty, hóa ra là gương mặt quen thuộc, visual ngang ngửa Jennie BLACKPINK ảnh 3
Trước khi trở thành diễn viên, Lee Sung Kyung là một người mẫu, cô giành được khá nhiều giải thưởng người mẫu trong nước và khu vực châu Á. Lee Sung Kyung sở hữu khuôn mặt với những đường nét nhỏ nhắn thanh tú đặc trưng của con gái phương Đông, đúng tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Hàn Quốc.
Chanel công bố đại sứ mảng Beauty, hóa ra là gương mặt quen thuộc, visual ngang ngửa Jennie BLACKPINK ảnh 4
Vì là người mẫu chuyên nghiệp, Lee Sung Kyung có thần thái vô cùng sang chảnh, chuẩn high-fashion trong các shoot hình thời trang. 
Chanel công bố đại sứ mảng Beauty, hóa ra là gương mặt quen thuộc, visual ngang ngửa Jennie BLACKPINK ảnh 5
Sau drama Người Thầy Y Đức 2, tên tuổi của Lee Sung Kyung ngày càng hot, cô thuộc Top diễn viên trẻ tài năng được săn đón nhất của điện ảnh Hàn.
Chanel công bố đại sứ mảng Beauty, hóa ra là gương mặt quen thuộc, visual ngang ngửa Jennie BLACKPINK ảnh 6

Trong bộ ảnh mới công bố đại sứ thương hiệu Chanel Beauty đăng trên tạp chí Marie Clare số tháng 3, Lee Sung Kyung không khoe body mà chỉ khoe visual đúng chuẩn ảnh quảng cáo mỹ phẩm.

Chanel công bố đại sứ mảng Beauty, hóa ra là gương mặt quen thuộc, visual ngang ngửa Jennie BLACKPINK ảnh 7
Nếu so về visual, netizen Hàn cho rằng Lee Sung Kyung không thua gì đại sứ thương hiệu Chanel là Jennie (BLACKPINK), thậm chí nếu so về body thì Lee Sung Kyung còn đỉnh hơn vì cô có thân hình và thần thái chuẩn siêu mẫu.
Chanel công bố đại sứ mảng Beauty, hóa ra là gương mặt quen thuộc, visual ngang ngửa Jennie BLACKPINK ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm