Chẳng còn ngại tin đồn hẹn hò, Liên Bỉnh Phát tung luôn ca khúc hát cùng Ngọc Kayla

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hai ngày "thả thính" khán giả bằng bài đăng hé lộ ngày "debut làm ca sĩ", Liên Bỉnh Phát chính thức hé lộ sản phẩm cover "Tuyết yêu thương" và "Cô bé mùa Đông" cùng Ngọc Kayla (cựu thành viên Mắt Ngọc). 

Đây là lần đầu tiên Liên Bỉnh Phát thử sức với âm nhạc. Nam diễn viên quyết định kết hợp song ca cùng nữ ca sĩ Ngọc Kayla. Bên cạnh đó, thay vì ra mắt một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới thì "bé Bỉnh" lại lựa chọn cover hai bản hit quen thuộc với khán giả đó là Tuyết yêu thương Cô bé mùa Đông.

Chẳng còn ngại tin đồn hẹn hò, Liên Bỉnh Phát tung luôn ca khúc hát cùng Ngọc Kayla ảnh 1
Chẳng còn ngại tin đồn hẹn hò, Liên Bỉnh Phát tung luôn ca khúc hát cùng Ngọc Kayla ảnh 2

Chia sẻ về lý do lựa chọn Tuyết yêu thươngCô bé mùa Đông trong lần đầu thử sức với âm nhạc, Liên Bỉnh Phát cho biết: "Có 3 lý do chính khiến Phát lựa chọn hai ca khúc này. Lý do đầu tiên, cả Phát và Ngọc đều thích nghe nhạc cũ. Lý do thứ hai đó là cả Phát và Ngọc đều yêu thích giai điệu cả những bài hát này. Và cuối cùng, đây là 2 bài hát về mùa Đông, rất phù hợp với không khí những ngày cuối năm, se lạnh, mát mẻ. Chính vì những lý do trên mà bản mash-up cover được ra đời".

Liên Bỉnh Phát cũng dành tặng nhiều lời khen "có cánh" cho người bạn đồng hành Ngọc Kayla. Vì Ngọc Kayla là một ca sĩ chuyên nghiệp nên khi song ca cùng, Liên Bỉnh Phát cảm thấy vô cùng tự tin. Hơn thế nữa, "mầm non giải trí" của Running Man Việt Nam cũng bật mí, Ngọc Kayla chính là người rèn luyện cho anh cách tự tập hát tại nhà nhằm hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa năng.

Chẳng còn ngại tin đồn hẹn hò, Liên Bỉnh Phát tung luôn ca khúc hát cùng Ngọc Kayla ảnh 3

Ngọc Kayla cũng có những lời nhận xét về anh chàng: "Đây là lần đầu tiên Ngọc song ca cùng một nam diễn viên. Thẳng thắn mà nói, lần đầu tiên nghe thấy giọng hát của anh Phát, Ngọc đã bị bất ngờ. Chuyên môn của anh là diễn xuất nhưng giọng hát của anh đủ tiêu chuẩn để trở thành một ca sĩ. Ngọc thấy vui khi được trở thành người đồng hành cùng anh trong dự án âm nhạc lần này".

Chẳng còn ngại tin đồn hẹn hò, Liên Bỉnh Phát tung luôn ca khúc hát cùng Ngọc Kayla ảnh 4

Bản mash-up cover Tuyết yêu thương Cô bé mùa Đông được xem như cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của Liên Bỉnh Phát. Sau các hoạt động ở lĩnh vực gameshow và âm nhạc, hiện khán giả hâm mộ đang mong chờ Liên Bỉnh Phát sớm tái xuất với dự án phim mới trong năm 2022.

Chẳng còn ngại tin đồn hẹn hò, Liên Bỉnh Phát tung luôn ca khúc hát cùng Ngọc Kayla ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm