Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng

Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng
HHT - Gương mặt điển trai và nụ cười cuốn hút của anh bộ đội hải quân Thanh Nguyễn được đăng tải trên các trang mạng nhanh chóng nhận được sự quan tâm với hơn 17.000 lượt cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.
Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng ảnh 1

Hình ảnh về anh lính hải quân nhận được hơn 17.000 lượt cảm xúc từ dân mạng.

Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng ảnh 2

Nụ cười rất đẹp của Thanh Nguyễn.

Những ngày gần đây cộng đồng mạng lại rầm rộ chia sẻ hình ảnh của một anh lính hải quân với dòng chia sẻ: “Anh lính hải quân đáng yêu một cách gần gũi giản dị”. Khác với những hình ảnh khuôn khổ thường thấy, hình ảnh về anh lính hải quân vẫn đẹp nhưng có phần dễ thương, nhí nhảnh, đời thường. Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được hơn 17.000 lượt cảm xúc của dân mạng.

Người chiến sĩ hải quân này là bạn Thanh Nguyễn (sinh năm 1996) hiện đang học tập tại Học viện Hải Quân (Nha Trang).

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, ngay từ nhỏ Thanh đã có ước mơ trở thành bộ đội và theo định hướng của gia đình, chàng trai 9x đã đi theo tiếng gọi của Tổ quốc vào học tập ở Nha Trang.

Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng ảnh 3

Thanh Nguyễn điển trai trong bộ quân phục hải quân.

Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng ảnh 4
Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng ảnh 5

Nói về hình ảnh của mình được chia sẻ trên mạng, Thanh cho biết những hình ảnh này hoàn toàn là ảnh cuộc sống thường ngày của chàng trai 9x này nhưng bị một số tài khoản mạo danh đăng tải lại rồi đưa lên các trang mạng.

Ban đầu, Thanh cho biết rất bất ngờ và có chút bực vì không hiểu tại sao một người bình thường như mình lại bị mạo danh. Tuy nhiên sau đó, cũng nhờ những hình ảnh này đã giúp Thanh kịp thời phát hiện, được mọi người giúp đỡ tố cáo các tài khoản giả mạo.

Ngoài đời, Thanh chia sẻ mình là một người hòa đồng, dễ gần và đôi khi khá trầm tính. Yêu thích màu xanh nên đó cũng là lý do khiến chàng trai 9x Hà Nội quyết tâm thi đỗ vào ngôi trường Học viện Hải Quân để khoác lên mình bộ quân phục màu xanh đầy kiêu hãnh.

Không chỉ học giỏi Thanh còn yêu thích bộ môn bóng rổ, đam mê đọc sách. Chàng trai 9x này sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 63kg, với thân hình khá cân đối Thanh cho biết môi trường quân đội đã góp phần tạo điều kiện rất lớn để Thanh học tập, rèn luyện bản thân cả về thể chất và tinh thần.

Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng ảnh 6

Một vài hình ảnh đáng yêu của anh lính hải quân điển trai.

Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng ảnh 7
Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng ảnh 8
Chàng lính hải quân có nụ cười ấm áp gây "sốt" mạng ảnh 9

Nguồn: KIM BẢO NGÂN/DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.