“Chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn cặp đôi chính Ngu Thư Hân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những tập đầu tiên lên sóng, cặp đôi phụ “chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn hẳn cặp đôi chính của phim do Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách đảm nhận.

Sau thời gian dài ngóng đợi, bất chấp các tin tức không hay về việc “vay mượn” yếu tố văn hóa tạo hình và trang phục của Nhật Bản vào phim, bộ phim cổ trang Vân Chi Vũ do Quách Kính Minh đạo diễn đã bất ngờ “nhảy dù” (lên sóng không có lịch thông báo trước) vào 2/9.

“Chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn cặp đôi chính Ngu Thư Hân ảnh 1

Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách trong Vân Chi Vũ.

Nội dung của Vân Chi Vũ bắt đầu bằng việc Vô Phong - một tổ chức sát thủ cử người trà trộn vào đoàn cô dâu mới sắp vào Cung Môn - một bang phái trên giang hồ đối đầu với Vô Phong. Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân) nhận nhiệm vụ với khao khát khi thành công, cô sẽ được trả tự do. Đời oan trái, Vân Vi Sam lại động lòng trước “đối tượng” là Cung Tử Vũ (Trương Lăng Hách). Cuối cùng, Vân Vi Sam sẽ chọn tự do hay tình yêu?

Sau những tập đầu tiên, hiện tại cặp đôi phụ “chàng sói và nàng cáo” lại được khán giả chú ý và tỏ ra yêu thích hơn cặp đôi chính Vân Vi Sam và Cung Tử Vũ.

“Chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn cặp đôi chính Ngu Thư Hân ảnh 2

“Chàng sói” Cung Thượng Giác là người mưu trí, thâm sâu, hành xử cẩn trọng nhưng quyết đoán. Cung Thượng Giác là người được đánh giá tài giỏi xứng đáng cho vị trí Chấp Nhận - vị trí cao nhất trong Cung Môn, nhưng lại không được chọn làm Chấp Nhận vì một số lý do chủ quan lẫn khách quan.

“Chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn cặp đôi chính Ngu Thư Hân ảnh 3

“Nàng cáo” Thượng Quan Thiển là sát thủ được Vô Phong cử vào trà trộn Cung Môn cùng với Vân Vi Sam. Sát thủ Vô Phong được chia làm bốn cấp bậc là Yêu - Ma - Quỷ - Quái, trong đó Yêu là cấp thấp nhất, và Thượng Quan Thiển thuộc cấp Ma. Vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng nội tâm nhiều mưu sâu kế hiểm, Thượng Quan Thiển đích thực là “cáo đội lốt thỏ”.

“Chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn cặp đôi chính Ngu Thư Hân ảnh 4

Mục tiêu của Thượng Quan Thiển là Cung Thượng Giác nên nàng tìm mọi cách “thả thính” để được chọn là cô dâu của Cung nhị của Cung Môn. Tuy Cung Thượng Giác chọn Thượng Quan Thiển làm vợ, nhưng giác quan sắc bén ngay từ đầu cũng đã khiến anh đề cao cảnh giác nàng ta, “giữ bạn bè ở gần nhưng giữ kẻ địch còn gần hơn”.

Chính mối quan hệ lạ lùng này đã khiến khán giả vô cùng tò mò diễn biến tiếp theo của Vân Chi Vũ, rằng chuyện gì sẽ xảy ra với “chàng sói” và “nàng cáo”. Ai sẽ là kẻ ngã vào tình yêu trước? Ai sẽ là kẻ tình nguyện giao nộp trái tim? Ai thắng ai thua, hay cả hai sẽ cùng thắng hoặc cùng thua?

“Chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn cặp đôi chính Ngu Thư Hân ảnh 5

Không những thiết lập nhân vật thú vị hơn mà diễn xuất của cặp đôi phụ cũng có phần sinh động hơn cặp đôi chính. Thừa Lỗi đảm nhận vai Cung Thượng Giác, có đôi mắt sắc bén khi nhìn kẻ thù nhưng lại rất dịu dàng với em trai và người thương, thể hiện được nhiều tầng cảm xúc của nhân vật. Trước Vân Chi Vũ, Thừa Lỗi ghi dấu ấn trong một số phim ngắn như Hoàng Hậu Công Lược, Hư Nhan. Gần đây, Thừa Lỗi mới đóng máy với vai phụ trong Nhan Tâm Ký (La Vân Hi, Tống Dật).

“Chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn cặp đôi chính Ngu Thư Hân ảnh 6

Vai Thượng Quan Thiển được thủ diễn bởi Lư Dục Hiểu. Ngay từ đầu phim, Lư Dục Hiểu đã được đánh giá cao về nhan sắc hơn Ngu Thư Hân khi trong các cảnh quay của Vân Chi Vũ trông Thượng Quan Thiển xinh xắn, linh động hơn. Khán giả đặc biệt trầm trồ khen làn da trắng, mịn màng của Lư Dục Hiểu trên phim. Diễn xuất “cáo giả nai” của Lư Dục Hiểu cũng được khen là thú vị, thậm chí có phần đáng yêu, nhiều netizen còn khuyên Lư Dục Hiểu nên thử diễn thêm dạng vai này.

“Chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn cặp đôi chính Ngu Thư Hân ảnh 7

Trước Vân Chi Vũ, Lư Dục Hiểu ghi dấu ấn với một số phim như Thời Gian và Anh - Vừa Hay Đúng Lúc, Ngọc Cốt Dao, Bảy Kiếp May Mắn. Sắp tới, Lư Dục Hiểu sẽ góp mặt trong một số dự án đáng chú ý như Tây Xuất Ngọc Môn, Tích Hoa Chỉ

Vân Chi Vũ hiện đang chiếu trên nền tảng iQIYI.

“Chàng sói và nàng cáo” của “Vân Chi Vũ” hút khán giả hơn cặp đôi chính Ngu Thư Hân ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm