Chàng trai 3 năm liền ngày nào cũng nhắn tin "tôi ghét cô" cho bạn gái cũ

Chàng trai 3 năm liền ngày nào cũng nhắn tin "tôi ghét cô" cho bạn gái cũ
HHT - Vẫn biết là chẳng mấy ai ưa gì người yêu cũ, nhưng với kiểu "làm phiền" của thanh niên này thì đúng là... khô lời.
Chàng trai 3 năm liền ngày nào cũng nhắn tin "tôi ghét cô" cho bạn gái cũ ảnh 1

Một tài khoản twitter tên Lohno Picasso đã đăng "chiến công" của mình lên mạng và làm cộng đồng mạng dậy sóng. Trong bài đăng của mình, anh chàng ghi "Tôi đã nhắn tin cho người yêu cũ hàng ngày lúc 7h45 phút sáng trong suốt 3 năm để cô ta nhớ rằng tôi không ưa cô ta".

Chàng trai 3 năm liền ngày nào cũng nhắn tin "tôi ghét cô" cho bạn gái cũ ảnh 2

Bài đăng dậy sóng của Lohno Picasso: "Tôi đã nhắn tin cho người yêu cũ hằng ngày lúc 7h45 phút sáng trong suốt 3 năm để cô ta nhớ rằng tôi không ưa cô ta". 

Có vẻ như anh chàng đã lên kế hoạch rất chi tiết, hàng ngày đặt báo thức đúng 7h45 phút sáng chỉ để gửi những tin nhắn như "Tôi ghét cô", "Tôi vẫn ghét cô", "Hôm nay tôi còn ghét cô hơn nữa" đến... người yêu cũ trong suốt 3 năm trời. Và sau hơn 1000 tin nhắn như vậy, cô bạn gái đã không thể chịu đựng hơn được nữa mà trả lời "Ok?" "Anh đừng nhắn những thứ này cho tôi nữa được không? 3 năm trời rồi đấy!".

Chàng trai 3 năm liền ngày nào cũng nhắn tin "tôi ghét cô" cho bạn gái cũ ảnh 3

Trước phản ứng của người yêu cũ, Lohno Picasso đáp lại rất nhẹ nhàng "Tôi không muốn cô quên điều đó". (Ảnh: Twitter @thelameinyoset) 

Phản hồi lại bài đăng của Lohno Picasso, có rất nhiều người cho rằng anh đang làm trò vô bổ, tốn thời gian, bị ám ảnh người yêu cũ... nhưng những gì anh đáp trả lại những bình luận đó chỉ là "Tôi không thèm quan tâm" và vô cùng tự hào về "thành tích" của mình. 

Chàng trai 3 năm liền ngày nào cũng nhắn tin "tôi ghét cô" cho bạn gái cũ ảnh 4

@thelameinyoset: Mấy người comment kiểu như "nhỏ mọn", "kỳ cục", "trẻ con", "điên dồ". Nhưng các người biết gì không?

@astroincantatem: Anh thích đốt thời gian, làm những thứ vô bổ, lại còn quấy rầy người đã chia tay rồi, buồn thay. 

@rikkey58: Anh ta ít nhiều bị ám ảnh người này rồi, anh ta đang phí hoài cuộc đời mình và điều đó thật vô bổ.

BÌNH HOÀNG (tổng hợp) 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.