Chàng trai tỏ tình nhưng bị từ chối liền đi kiện, ai ngờ đối phương cao tay chẳng kém

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một anh chàng người Singapore đã kiện một cô gái sau khi cô này từ chối tình yêu của anh ta và nói chỉ coi anh ta là bạn. Tuy nhiên, cô gái bị kiện cũng chẳng dễ dàng chấp nhận mà đã có hành động đáp trả.

Nếu anh chàng này có tình cảm thật với cô gái mà anh ta tỏ tình thì đây có thể gọi là một chuyện tình cảm… lạnh chứ không phải cảm động nữa.

Kawshigan, ở Singapore, đã gửi 2 đơn kiện cô gái tên là Nora Tan Shu Mei vì khiến anh ta bị “khủng hoảng cảm xúc”, từ đó gây ra những tác động tiêu cực khác đối với công việc làm ăn và cuộc sống của anh ta. Lý do là vì cô chỉ coi Kawshigan là bạn chứ không nhận lời tỏ tình.

Kawshigan đòi Nora phải bồi thường tổng cộng hơn 3 triệu đôla Sing (khoảng 54 tỷ đồng) cho những tổn thất tinh thần mà anh ta phải chịu.

Chàng trai tỏ tình nhưng bị từ chối liền đi kiện, ai ngờ đối phương cao tay chẳng kém ảnh 1

Kawshigan rất thất vọng khi tỏ tình mà không được chấp nhận. Ảnh minh họa: WBT.

Theo hồ sơ của Tòa án mà trang CNA có được, Kawshigan gặp Nora trong một sự kiện vào năm 2016. Họ trở thành bạn, nhưng vấn đề bắt đầu nảy sinh từ cuối năm 2020, khi “hai người có sự nhìn nhận khác nhau về mối quan hệ này”.

Nora coi Kawshigan là bạn bình thường, nhưng Kawshigan coi Nora là bạn thân nhất. Nora cố giải thích với Kawshigan nhưng anh ta lại cho rằng cô nói dối và kết luận: “Về mặt cảm xúc, cho đến tận ngày anh chết đi, em vẫn là nguyên nhân gây tổn thương cho anh”. Khi Nora hỏi Kawshigan rằng cô đã làm gì sai thì anh ta đáp: “Biến đi, hẹn gặp ở tòa!”.

Chàng trai tỏ tình nhưng bị từ chối liền đi kiện, ai ngờ đối phương cao tay chẳng kém ảnh 2

Tòa án ở Singapore, nơi Kawshigan đã gửi đơn tới để kiện cô gái từ chối tình yêu của mình. Ảnh: Calvin Oh/ CNA.

Chuyện cứ thế kéo dài gần 2 năm. Trong thời gian đó, Nora nói cô cũng khốn khổ vì nhiều lần bị Kawshigan gửi tin nhắn đe dọa rằng cô phải tiếp tục nói chuyện với anh ta, nếu không sẽ đối diện với “hành động của cảnh sát”. Có lần anh ta còn tìm đến công ty cô. Nora đã phải lắp camera và chuông báo động ở cửa nhà vì sợ Kawshigan.

Cuối cùng, sau một thời gian dài chịu đựng, mới đây Nora đã kiện ngược Kawshigan nhưng cô đòi số tiền hợp lý hơn nhiều: 1.480 đôla Sing (hơn 26 triệu đồng), trong đó 480 đôla là tiền lắp các thiết bị còn 1.000 đôla là các chi phí khác và bù đắp tổn thương.

Chàng trai tỏ tình nhưng bị từ chối liền đi kiện, ai ngờ đối phương cao tay chẳng kém ảnh 3

Yêu thì yêu, không yêu thì kiện. Ảnh minh họa: MSN.

Hiện chưa biết sự việc sẽ thế nào, nhưng chưa tính đến tiền bạc thì đôi bên đều đã mất rất nhiều thời gian. Chuyện “không yêu thì đi kiện” này khiến netizen Singapore đều ngao ngán cho rằng “bảo sao ngày càng nhiều người muốn sống độc thân”.

Chàng trai tỏ tình nhưng bị từ chối liền đi kiện, ai ngờ đối phương cao tay chẳng kém ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.