Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp

Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp
HHT - Mới đây, Charlie Puth đã đăng tải một dòng tweet khiến fan thích thú, bởi có khả năng là chàng ca sĩ này đã “thả thính” nhưng BTS thì chưa đáp lại.

Cách đây một thời gian, các K-Pop và cả US-UK đều tỏ ra vô cùng hào hứng khi chàng ca sĩ Charlie Puth và nhóm nhạc nam BTS công khai bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho đối phương.

Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp ảnh 1

“Cơ duyên” này bắt đầu khi cậu út JungKook nhà BTS cover lại bài hát We Don’t Talk Anymore đình đám. Hệ quả là Charlie đã ấn "like" video này của JungKook cũng như ấn nút "follow" JungKook, tức follow BTS luôn, vì cả 7 anh chàng BTS đều dùng chung một tài khoản Twitter mà. Sau đó, BTS cũng đã follow lại Charlie Puth. Thậm chí, chính Charlie Puth đã từng đề nghị một màn song ca với các chàng trai nhà chống đạn.

Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp ảnh 2

Và mới đây, các fan lại một lần nữa thích thú khi Charlie Puth tweet một cách rất ngắn gọn nhưng tag trực tiếp tài khoản của BTS: “Yo @BTS_twt …DMs!!”.

Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp ảnh 3

Ngay lập tức, dòng tweet này đã nhận được vô số lượt thích và retweet của các fan trên toàn thế giới. Các fan đã ngầm hiểu rằng có vẻ như nam ca sĩ đã gửi tin nhắn trực tiếp để “thả thính”, gợi ý một màn bắt tay nhưng BTS có thể chưa phản hồi.

Gần đây, BTS đang có những sự xuất hiện ấn tượng trên đất Mỹ nên người hâm mộ càng thêm mong chờ vào màn hợp tác của những mỹ nam này.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm