Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp

Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp
HHT - Mới đây, Charlie Puth đã đăng tải một dòng tweet khiến fan thích thú, bởi có khả năng là chàng ca sĩ này đã “thả thính” nhưng BTS thì chưa đáp lại.

Cách đây một thời gian, các K-Pop và cả US-UK đều tỏ ra vô cùng hào hứng khi chàng ca sĩ Charlie Puth và nhóm nhạc nam BTS công khai bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho đối phương.

Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp ảnh 1

“Cơ duyên” này bắt đầu khi cậu út JungKook nhà BTS cover lại bài hát We Don’t Talk Anymore đình đám. Hệ quả là Charlie đã ấn "like" video này của JungKook cũng như ấn nút "follow" JungKook, tức follow BTS luôn, vì cả 7 anh chàng BTS đều dùng chung một tài khoản Twitter mà. Sau đó, BTS cũng đã follow lại Charlie Puth. Thậm chí, chính Charlie Puth đã từng đề nghị một màn song ca với các chàng trai nhà chống đạn.

Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp ảnh 2

Và mới đây, các fan lại một lần nữa thích thú khi Charlie Puth tweet một cách rất ngắn gọn nhưng tag trực tiếp tài khoản của BTS: “Yo @BTS_twt …DMs!!”.

Charlie Puth nóng lòng vì “thả thính” nhưng BTS (có lẽ) chưa hồi đáp ảnh 3

Ngay lập tức, dòng tweet này đã nhận được vô số lượt thích và retweet của các fan trên toàn thế giới. Các fan đã ngầm hiểu rằng có vẻ như nam ca sĩ đã gửi tin nhắn trực tiếp để “thả thính”, gợi ý một màn bắt tay nhưng BTS có thể chưa phản hồi.

Gần đây, BTS đang có những sự xuất hiện ấn tượng trên đất Mỹ nên người hâm mộ càng thêm mong chờ vào màn hợp tác của những mỹ nam này.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.