Châu Bùi hội ngộ Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka tại New York Fashion Week, chụp ảnh cùng Doja Cat

HHT - Với sự xuất hiện chỉn chu tại show diễn của thương hiệu Coach nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York, fashionista Châu Bùi một lần nữa khiến người hâm mộ thời trang tại Việt Nam cảm thấy tự hào. Cô có màn hội ngộ với Á hậu Lê Thảo Nhi, Linh Ka và chụp ảnh cùng ca sĩ Doja Cat.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2022 đã chính thức diễn ra và New York Fashion Week là tiêu điểm bàn tán tuần này của giới mộ điệu. Hàng loạt các xu hướng mới, các bộ cánh đậm chất street style đã được lăng xê từ đường phố đến sàn diễn.

Châu Bùi hội ngộ Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka tại New York Fashion Week, chụp ảnh cùng Doja Cat ảnh 1

Trong khuôn khổ New York Fashion Week 2022, fashionista Châu Bùi đã có mặt và tham dự show của hai nhà mốt Tommy Hilfiger diễn ra vào ngày 11/9 và Coach vào 12/9 (theo giờ địa phương).

Châu Bùi hội ngộ Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka tại New York Fashion Week, chụp ảnh cùng Doja Cat ảnh 2
Châu Bùi hội ngộ Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka tại New York Fashion Week, chụp ảnh cùng Doja Cat ảnh 3

Kết thúc show Tommy Hilfiger với những tấm hình ấn tượng trên đường phố Brooklyn, Châu Bùi tiếp tục góp mặt trong show diễn Xuân Hè 2023 của thương hiệu Coach.

Châu Bùi hội ngộ Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka tại New York Fashion Week, chụp ảnh cùng Doja Cat ảnh 4
Châu Bùi hội ngộ Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka tại New York Fashion Week, chụp ảnh cùng Doja Cat ảnh 5

Ngồi tại vị trí front row (hàng ghế đầu) trong show diễn này, nàng fashionista sinh năm 1997 xuất hiện khác lạ trong các thiết kế từ BST Thu Đông 2022 của Coach cùng mái tóc cam rực rỡ cá tính.

Châu Bùi hội ngộ Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka tại New York Fashion Week, chụp ảnh cùng Doja Cat ảnh 6

Đặc biệt sự kiện Coach còn đánh dấu lần đầu tiên tham dự Fashion Week của hai đại diện khác đến từ Việt Nam là Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka. Cùng dự show Coach nhưng mỗi đại diện lại mang một phong cách và để lại dấu ấn riêng. Nếu như Châu Bùi gây ấn tượng mạnh với mái tóc cam nổi bật, Thảo Nhi chào sân Fashion Week với vẻ cá tính thì Linh Ka lại ‌mang phong cách dễ thương, trẻ trung. Ba đại diện từ Việt Nam đã có gặp gỡ rất nhiều ngôi sao khác trên thế giới. Đ‌iều khiến cư dân mạng thích thú nhất là khoảnh khắc dễ thương của Châu Bùi, Thảo Nhi Lê và Linh Ka khi chụp ảnh cùng ca sĩ Doja Cat.

Châu Bùi hội ngộ Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka tại New York Fashion Week, chụp ảnh cùng Doja Cat ảnh 7

Châu Bùi sẽ là sao Việt có chuyến hành trình dài hơi nhất trong Tuần lễ Thời trang năm nay. Sau khi kết thúc New York Fashion Week, cô nàng sẽ tiếp tục tham gia loạt sự kiện tại Milan và Paris.

Châu Bùi hội ngộ Á hậu Thảo Nhi và Linh Ka tại New York Fashion Week, chụp ảnh cùng Doja Cat ảnh 11
Tin liên quan