Châu Bùi tóc tém cực lạ, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên ngồi hàng ghế đầu show Prada

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fashionista Châu Bùi vừa tham dự show Prada tại Tuần lễ thời trang Milan và khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi góp mặt tại hàng ghế đầu của show diễn.

Là đại diện góp mặt nhiều fashion show nhất tại mùa Fashion Week năm nay, fashionista Châu Bùi đã liên tục khiến người hâm mộ phải bàn tán xôn xao với những “bộ cánh” vô cùng ấn tượng.

Châu Bùi tóc tém cực lạ, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên ngồi hàng ghế đầu show Prada ảnh 1

Châu Bùi xuất hiện với mái tóc tém đầy cá tính khi vừa đặt chân xuống Milan

Trước đó, Châu Bùi đã để lại nhiều dấu ấn khi xuất hiện vô cùng ấn tượng tại hai show Tommy Hilfiger và Coach. Sau đó, điểm đến tiếp theo của Châu Bùi là Milan. Ngay sau khi đặt chân xuống Milan, cô di chuyển đến Florence để góp mặt trong một sự kiện riêng tư của nhà mốt Gucci tại Gucci Garden.

Tại New York cô nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và giới chuyên môn bởi mái tóc cam rực rỡ. Vừa đến Milan, Châu Bùi tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài và xuất hiện trong bộ tóc tém cực cá tính khi dự show ra mắt BST Xuân Hè 2023 của Prada.

Châu Bùi tóc tém cực lạ, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên ngồi hàng ghế đầu show Prada ảnh 2

Châu Bùi là gương mặt đại sứ đầu tiên từ Việt Nam nhận được vị trí front row tại show Prada.

Số lượng ghế tại show Prada lần này rất giới hạn. Góp mặt tại sự kiện lần này, khu vực Châu Á Thái Bình Dương có chưa đến 50 g‌‌ương mặt đại diện. Chính vì thế, Châu Bùi đã trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự và đặc biệt là xuất hiện ở vị trí front row (hàng ghế đầu).

Khoác‌ trên mình những thiết kế từ BST Thu Đông 2022 của Prada, cùng mái tóc tém cá tính, Châu Bùi đã tái hiện lại tinh thần mà bộ đôi Giám đốc sáng tạo Raf Simons và Miuccia Prada truyền tải trong BST này: Hình ảnh người phụ nữ hiện đại, vô cùng duyên dáng mà cũng vô cùng độc lập.

Châu Bùi tóc tém cực lạ, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên ngồi hàng ghế đầu show Prada ảnh 3
Châu Bùi tóc tém cực lạ, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên ngồi hàng ghế đầu show Prada ảnh 4

Hình ảnh mới của Châu Bùi nhận được sự quan tâm lớn.

Chia sẻ lý do cắt mái tóc tém khi dự show Prada mới đây, cô thích thú chia sẻ: “Châu vốn là một người không ngại thử nghiệm những điều mới, và thích sự đa dạn‌g. Lần này Châu rất muốn được mang tinh thần đó cùng một Châu Bùi thật khác đến với khán giả”.

Châu Bùi tóc tém cực lạ, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên ngồi hàng ghế đầu show Prada ảnh 5

Châu Bùi xem việc cắt tóc là một trải nghiệm mới mà bản thân vô cùng thích thú.

Châu Bùi tóc tém cực lạ, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên ngồi hàng ghế đầu show Prada ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm