Cháu của Công nương Diana vừa kết hôn, váy cưới lấy cảm hứng từ váy của Kate Middleton?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối tuần vừa rồi, một người cháu gái của Công nương Diana đã kết hôn với một triệu phú. Trong hôn lễ xa xỉ này, cô dâu mặc chiếc váy tuyệt đẹp và nhiều người tin rằng nó khá giống váy cưới của Công nương Kate Middleton. Ngoài ra, vợ chồng William - Kate có tới dự hôn lễ không?

Tiểu thư Kitty Spencer, 30 tuổi, cháu gái của Công nương Diana, trong cuối tuần vừa rồi đã kết hôn với triệu phú Michael Lewis, 62 tuổi. Hôn lễ được tổ chức rất hoành tráng tại Rome, thủ đô của nước Ý, với một số khách mời nổi tiếng.

Như trong bất kỳ lễ cưới nào khác, điều khiến mọi người chú ý nhất chính là vẻ đẹp của cô dâu, mà nổi bật nhất là chiếc váy cưới. Tiểu thư Spencer mặc váy cưới của Dolce & Gabbana, được thiết kế theo kiểu cổ điển, rất dài và kín đáo, với nhiều ren.

Cháu của Công nương Diana vừa kết hôn, váy cưới lấy cảm hứng từ váy của Kate Middleton? ảnh 1

Váy cưới của Tiểu thư Kitty Spencer. Ảnh: Instagram.

Các fan của Hoàng gia Anh nhận xét rằng, chiếc váy cưới được tạo nên từ nhiều ren và có tay dài như vậy trông rất giống váy cưới của Công nương Kate Middleton.

Vào thời điểm mười năm trước, lúc diễn ra hôn lễ của Công nương Kate và Hoàng tử William, có nhiều thông tin cho rằng Kate rất thích váy cưới của Grace Kelly (Công nương Monaco) nên váy cưới của Kate được thiết kế gần giống váy của Grace.

Nói chung, váy cưới của Grace Kelly và Kate Middleton đều là những chiếc váy cưới rất nổi tiếng nên cũng không phải là lạ nếu Kitty Spencer lấy cảm hứng từ đó.

Cháu của Công nương Diana vừa kết hôn, váy cưới lấy cảm hứng từ váy của Kate Middleton? ảnh 2

Váy cưới của Công nương Kate được cho là lấy cảm hứng từ váy cưới của Công nương Grace Kelly. Ảnh: Getty Images.

Váy cưới của Công nương Kate cũng chính là một trong những mẫu váy cưới được công chúng ở Anh tìm kiếm nhiều nhất trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, theo một cuộc thống kê mới đây thì hiện tại, váy cưới của Meghan Markle được tìm kiếm nhiều hơn váy cưới của Kate, có lẽ do váy của Meghan trông hiện đại hơn.

Khách đến dự hôn lễ của Tiểu thư Spencer cũng đều mặc đồ của Dolce & Gabbana, bởi cô dâu là fan của thương hiệu này.

Cháu của Công nương Diana vừa kết hôn, váy cưới lấy cảm hứng từ váy của Kate Middleton? ảnh 3

Kitty Spencer khi tới dự hôn lễ của William - Kate (ảnh trái) và khi tới dự hôn lễ của Harry - Meghan (ảnh phải). Ảnh: Martin Fraser/ FilmMagic; Chris Jackson/ Getty Images.

Trước lễ cưới của Tiểu thư Spencer, có thông tin rằng vợ chồng William - Kate sẽ bay sang Ý để dự. Bởi Kitty Spencer là em họ của William và Harry và Kitty cũng có đến dự hôn lễ của William - Kate. Tuy nhiên, có vẻ là gia đình xứ Cambridge đã không tới, mà lý do hẳn là vì những quy định về cách ly chống dịch tại Anh.

Cháu của Công nương Diana vừa kết hôn, váy cưới lấy cảm hứng từ váy của Kate Middleton? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?