Cháy hết mình cùng "Hạ Về 2017" của học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM)

Cháy hết mình cùng "Hạ Về 2017" của học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM)
HHT - Mùa Hạ năm 2017 đã lại một lần nữa đánh dấu một kí ức khó phai trong tim những người con Lê Hồng Phong với Hạ Về 2017 - "Màu Ngả Nắng".

Có một mùa Hạ mang tên "Màu Ngả Nắng"

Với tuổi học trò, mỗi mùa Hè đều mang một ý nghĩa riêng, còn với thần dân trường Lê Hồng Phong, Hè đến đồng nghĩa với việc phải "xách ba lô lên và đi"... hóng Hạ Về. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Hạ Về Lê Hồng Phong không chỉ là một sự kiện nhằm tụ họp các thế hệ học sinh Petrus Ký - Lê Hồng Phong với những màn văn nghệ đặc sắc đơn thuần, chương trình nay đã trở thành một hoạt động thường niên và có ý nghĩa với những người đã và đang sinh sống dưới mái trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đến nỗi, mỗi mùa Hè đến, các bạn lại nhao nhao hỏi nhau có tham gia Hạ Về hay không.

Cháy hết mình cùng "Hạ Về 2017" của học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) ảnh 1

Màu Ngả Nắng - cái tên nên thơ được đặt cho chương trình năm nay.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Hạ Về 2017 hướng đến việc khai thác hoài niệm về những kỉ niệm đẹp tại ngôi trường cùng kí ức về tuổi học trò trong sáng. 20 tiết mục được tuyển chọn kĩ lưỡng được trình bày từ Đội Văn Nghệ đến học sinh, cựu học sinh Lê Hồng Phong được lên ý tưởng và tập ròng rã suốt gần hai tháng.

Cháy hết mình cùng "Hạ Về 2017" của học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) ảnh 2

Cựu học sinh Trần Hoàng Yến (hiện tại là diễn viên múa chuyên nghiệp) đã mang đến một tiết mục múa vô cùng đặc biệt với bài hát Vài Lần Đón Đưa.

Cháy hết mình cùng "Hạ Về 2017" của học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) ảnh 3

Còn các bạn ở Đội Văn Nghệ lại mang đến những bài hát vô cùng đặc sắc.

Các tiết mục nhảy, hát, thậm chí là đóng kịch đều vô cùng thú vị, sôi động có, trầm lắng có. Tiết mục của Đội Kịch Tuyền Truyền THPT chuyên Lê Hồng Phong đã khiến không ít cựu học sinh bồi hồi xúc động vì gợi nhắc quá nhiều kỉ niệm tại ngôi trường này. Ca sĩ Đức Tuấn, một cựu học sinh, đã biểu diễn liên tục 3 bài hát, bài "Chỉ cần có nhau" thậm chí còn là một sáng tác mới của một nhạc sĩ cũng là... cựu học sinh Lê Hồng Phong. Các bạn Lê Hồng Phong cũng khiến cả khán đài sôi sục với câu nói: "Hạ đã về, nắng Phong Lê cũng ngả màu, sao cậu vẫn chưa ngả vào lòng tớ".

Cháy hết mình cùng "Hạ Về 2017" của học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) ảnh 4

Tiết mục của Đội Kịch gợi nhắc tháp đồng hồ, điệp vàng, phượng đỏ và những kí ức vụng dại tại ngôi trường Lê Hồng Phong.

Có những mùa Hạ không bao giờ trở lại

"Hè nào cũng mong ngóng đến ngày được tham gia Hạ Về, tham gia từ lúc còn là học sinh mới của trường, rồi đến làm Ban Tổ Chức chạy muốn hụt hơi trên sâu khấu, không ngờ lại có ngày được ngồi đây, trải nghiệm cảm giác là khán giả, là cựu học sinh. Không ngờ có ngày biết rằng mọi thứ tuyệt vời nhất ở trường Lê Hồng Phong giờ chỉ còn là kỉ niệm" - một bạn cựu học sinh chia sẻ.

Cháy hết mình cùng "Hạ Về 2017" của học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) ảnh 5

Cũng như lời của chàng nhạc sĩ Khang Thịnh (tác giả ca khúc Hạ Thương được biểu diễn tại chương trình Hạ Về 2016 và 2017), có những mùa Hạ in sâu vào tâm trí đến mức cảm xúc khó thốt được thành lời, mùa Hạ Về năm 2017 - "Màu Ngả Nắng" là một mùa Hạ đẹp đẽ và mang chút ngậm ngùi với các thế hệ cựu học sinh Lê Hồng Phong như thế. Những giờ chạy chương trình mướt mồ hôi của Ban Tổ Chức, những ngày chờ vé thật nhộn nhịp của học sinh và cựu học sinh đã khép lại, một mùa Hạ Về đã lại diễn ra tốt đẹp, mong rằng sẽ có thật nhiều mùa Hạ Về thành công như thế.

Cháy hết mình cùng "Hạ Về 2017" của học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) ảnh 6

CLB Harmonica LHP đã thể hiện ca khúc Hạ Thương một cách vô cùng đặc biệt. "Mình đã bất chấp ngại ngùng mà đứng lên vỗ tay suốt một phút đồng hồ luôn" - Hạnh Thảo (cựu CA 14-17) tiết lộ.

BÌNH NHIÊN

ẢNH: LHP PHOTOGRAPHY CLUB

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.