Cháy nhà xưởng ở TP.HCM - không có tổn thất về người

Cháy nhà xưởng ở TP.HCM - không có tổn thất về người
HHT - Người dân phát hiện lửa bùng lên từ khu nhà xưởng vừa mới được xây dựng của Công ty bánh kẹo ABC nên đã kịp thời gọi lực lượng chữa cháy.

Khoảng hơn 19h ngày 10/4, phân xưởng sản xuất bánh của Công Ty Bánh kẹo Á Châu (ABC) tại phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lực lượng chữa cháy đã phải huy động nhiều đơn vị nỗ lực khống chế đám cháy.

Người dân phát hiện lửa bùng lên từ khu nhà xưởng vừa mới được xây dựng của Công ty bánh kẹo ABC nên đã tri hô. Các nhân viên bảo vệ công ty cũng đã huy động bình CO2 dập lửa nhưng bất thành nên đã báo với Phòng Cảnh sát phòng cháy - chữa cháy quận Bình Tân.

Cháy nhà xưởng ở TP.HCM - không có tổn thất về người ảnh 1

Ngay sau khi có mặt hiện trường, nhận định đám cháy có khả lây lan và phát triển lớn nên lãnh đạo cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố đã điều động thêm nhiều đơn vị chữa cháy đóng quân khu vực lân cận sang chi viện.

Đến 20h30 phút cùng ngày, gần 20 xe chữa cháy các loại với hơn 100 cán bộ chiến sĩ đang nỗ lực dập tắt đám cháy, bước đầu đám cháy cơ bản được khống chế.

Cháy nhà xưởng ở TP.HCM - không có tổn thất về người ảnh 2

Được biết đây là khu xưởng rộng 2.000m2 vừa được xây dựng đang trong quá trình lắp đặt thiết bị máy móc chưa đi vào sản xuất và vẫn đang trong giai đoạn thẩm duyệt, chưa nghiệm thu về phương án phòng cháy chữa cháy.

Bước đầu xác định thiệt hại khoảng 200m2 cùng một số máy móc vật dụng bên trong, may mắn không có thương vong về người.

Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm